เด่นโซเชียล

เซ็ง "ฝากเงิน" กับ ตู้ATM แต่เงินเข้าไม่ครบ ได้ยินคำตอบจากธนาคารมีเงิบ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

สาวเซ็ง "เงินฝาก" กับ ตู้ATM อัตโนมัติ เกือบแสนแต่เงินเข้าไม่ครบ จี้ถามธนาคารรัว ๆ แต่ได้ยินคำตอบแล้วมีเงิบ ยังไร้วี่แววได้เงินคืน

กลายเป็นเประเด็นให้ชาวโซเชียลได้ถกเถียงกันอีก หลังจากที่สาวรายหนึ่งนำไป "ฝากเงิน" ผ่าน ตู้ ATM แต่ปรากฎว่าเงินที่เข้ามาในบัญชีกับยอดที่กดยืนยัน "ฝากเงิน" ไปตอนแรกไปตรงกัน โดยที่ ตู้ATM ไม่ได้คืนเงินแต่อย่างใด จนถึงตอนนี้ธนาคารก็ยังไม่แสดงความับผิดชอบ โดยเธอได้โพสต์ภาพหลักฐาน และรายละเอียดการฝากเงินผ่านระบบอัตโนมัต ผ่านเพจเฟซบุ๊ก @อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 4.1 โดยระบุข้อความว่า  ผู้บริโภคร้องเรียน ใครเคยเจอกรณีแบบนี้บ้าง..ผู้แจ้งมีไฟล์ภาพที่ขอไว้เป็นหลักฐาน 130 ภาพ ทาง ธ.จะไม่ตรวจสอบและรีบดำเนินการเพื่อความถูกต้องและดูแลผู้บริโภคเลยอ่อ 

โดยหญิงสาวรายดังกล่าว ได้ ระบุ เพิ่มเติม ว่า ตู้ "ฝากเงิน" ธนาคาร xxx ฝากไป 7 หมื่น เงินเข้าตู้ 48,000 แล้วเงินดูดหายวับไปเลย ไม่คืน 15/7/65 แจ้งติดต่อ ธนาคาร เค้าเปิดตู้แล้วแจ้งเราว่าเงินครบ ไม่มีขาดเกิน เราไปแจ้งความ ขอดูกล้องวงจรปิดไปแจ้งแล้ว 3 รอบ ก็ยังไม่ได้เรื่องอะไรเลย ล่าสุดเจอพนักงานมาซ่อมตู้ เลยวิ่งไปขอไฟล์ภาพ มีหลักฐานเป็นภาพ 130 ภาพ แต่ธนาคารยังยืนยันว่า เปิดตู้แล้วเงินครบปกติ ทุกวันนี้ยังไม่มีการติดต่อกลับจาก จนท. เลย ต้องโทรฯ ตามคอลเซ็นเตอร์ ทุกวัน แค่ประสานงาน เร่งด่วน แต่ก็เงียบ ปกติฝากตลอดไม่เคยมีปัญหาค่ะ ใครมีประสบการณ์ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เซ็ง \"ฝากเงิน\" กับ ตู้ATM แต่เงินเข้าไม่ครบ ได้ยินคำตอบจากธนาคารมีเงิบ

หลังจากที่เรื่องราวการ "ฝากเงิน" ของเธอถูกแชร์ออกไป  ปรากฎว่ามีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์จำนวนมาก และเกิดหารถกเถียงกันอย่างหนัก ชาวเน็ตบางคนบอกว่าเป็นความผิดสาวรายนี้ที่ไม่ตรวจสอบแบงก์ก่อนกดยืนยัน หากเห็นว่าไม่ถูกเราสามารถกดยกเลิกหลังจากนั้น ตู้ATM  ก็จะทำการคืนมาให้ ขณะนี้บางคนมองว่าเป็นความผิดทาง ตู้ATM และ ธนาคาร ให้ลองจี้บ่อยๆ เพราะมีหลักฐานว่าเงินเข้าไปครบจริง นอกจากนี้ยังบอกให้ตรวจสอบให้ดีก่อนกดยืนยันครั้งต่อไปจะได้ไม่พลาด เนื่องจากจำนวนเงินดังกล่าวค่อนข้างเยอะ

เซ็ง \"ฝากเงิน\" กับ ตู้ATM แต่เงินเข้าไม่ครบ ได้ยินคำตอบจากธนาคารมีเงิบ

เซ็ง \"ฝากเงิน\" กับ ตู้ATM แต่เงินเข้าไม่ครบ ได้ยินคำตอบจากธนาคารมีเงิบ  

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ