เด่นโซเชียล

เช็คด่วน "รถไฟฟ้าบีทีเอส" ประกาศผู้โดยสารใช้บริการ อนุญาต ถอดแมสก์ หรือยัง

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เช็คด่วน "รถไฟฟ้าบีทีเอส" ประกาศผู้โดยสารที่ใช้บริการ อนุญาตให้ ถอดแมสก์ ได้หรือไม่ ประชาชนต้องปฏิบัติตัวอย่างไรขณะขึ้นรถไฟฟ้า ดูรายละเอียดที่นี่

ราชกิจจานุเบกษา ออกข้อกำหนดตามความในมาตรา 9 แห่งพระราชกำหนด การบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน พ.ศ.2548 ฉบับที่ 46 ตามที่สถานการณ์การระบาดของโรคโควิด-19 จนสามารถผ่อนคลายมาตรการต่าง ๆ ให้ประชาชน และผู้ประกอบการได้ใช้ชีวิตใกล้เคียงปกติ โดยเฉพาะการเดินทาง การใช้ชีวิตประจำวัน รวมทั้งการ "ถอดแมสก์" โดยให้มีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันนี้ (24 มิ.ย. 65) เป็นต้นไป โดยให้ประชาชนสวมใส่แมสก์ได้ตามความสมัครใจ 

ล่าสุด "รถไฟฟ้าบีทีเอส"  ได้ออกประกาศถึงมาตรการ และแนวทางการสวมใส่แมสก์บน "รถไฟฟ้าบีทีเอส" โดยมีรายละเอียดังนี้  เนื่องจากมีการประกาศ ฯ การผ่อนคลายการสวมหน้ากากอนามัยในที่สาธารณะแล้ว อย่างไรก็ตามเพื่อความปลอดภัยของผู้โดยสารส่วนรวม รถไฟฟ้าบีทีเอสยังคงกำหนดให้มีการสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลาการใช้บริการ หากมีความคืบหน้าอย่างไรแอดมินจะรีบแจ้งผู้โดยสารนะครับ

Passengers are reminded that although the wearing of masks has been relaxed for outdoor public areas, BTS SkyTrain still requires masks to be worn at all times while using the system. Any future changes to this requirement will be announced accordingly. 

เช็คด่วน  \"รถไฟฟ้าบีทีเอส\" ประกาศผู้โดยสารใช้บริการ อนุญาต ถอดแมสก์ หรือยัง

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ