เด่นโซเชียล

"อุทยาน" แฉยับ จิตใจทำด้วยอะไร ทำลายทรัพย์สินแบบนี้ สุดอันตราย วิจารณ์สนั่น

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"อุทยาน" แฉยับ เผยภาพทรัพย์สินที่ถูกทำลาย ลั่น สุดอันตราย ประกาศงดใช้พื้นที่ ชาวเน็ตสุดอึ้ง วิจารณ์สนั่น คนแบบนี้ก็มีด้วย

 

"อุทยาน" สุดทน งานนี้ขอแฉ! หลังเจอนักท่องเที่ยวมือบอน มักง่ายจัด ทำลายทรัพย์สินของอุทยาน โดยไม่คำนึงถึงนักท่องเที่ยวคนอื่นที่ต้องการใช้ทรัพย์สินดังกล่าวต่อ ลั่น อันตรายมาก ประกาศ จำเป็นต้องงดใช้พื้นที่ ชาวเน็ตวิจารณ์ยับ อยากรู้ตอนทำสมองคิดอะไร?

 

 

 

 

เหตุการณ์ดังกล่าว คาดว่าน่าจะเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ณ อุทยานแห่งชาติน้ำตกสามหลั่น จังหวัดสระบุรี โดยทาง "อุทยาน" ได้แฉ พฤติกรรมของนักท่องเที่ยวตัวแสบ โดยแนบภาพหลักฐาน พร้อมแคปชันว่า การไม่ทำลายสาธารณสมบัติและช่วยกันดูแลความปลอดภัยของทรัพย์สินของส่วนรวมถือเป็นหน้าที่พลเมือง

 

 

มีนักท่องเที่ยวได้ทำการนำไฟแช็คมาลนเชือกที่เป็นจุดเทอร์เรซนอนชมวิวทางด้านริมน้ำของอุทยานฯ ทำให้เกิดความชำรุดเสียหายและเป็นอันตรายต่อนักท่องเที่ยวท่านอื่นเป็นอย่างมาก

 

 

ทางอุทยานฯ ขอแจ้งงดใช้พื้นที่นี้จนกว่าจะปรับปรุงแก้ไขค่ะ ทางอุทยานฯ ขอความร่วมมือ ให้นักท่องเที่ยวช่วยกันดูแลรักษา เพื่อที่จะได้มีสถานที่พักผ่อน สิ่งอำนวยความสะดวกให้แก่นักท่องเที่ยวที่มาใช้บริการกันนะคะ

 

 

อุทยาน, อุทยานฯ, นักท่องเที่ยว, อันตราย

 

 

 

 

ด้านชาวเน็ตหัวร้อนหนัก วิจารณ์สนั่นเพจ "อุทยาน" แสดงความคิดเห็นไปในทางเดียวกัน ว่านักท่องเที่ยวผู้ก่อเหตุ คิดอะไรก่อนทำ ทำเพื่ออะไร เดือดร้อนแล้ว้มีความสุข? ไม่มีจิตสำนึก เจ็บสุด ลั่น อยากรู้ตอนทำสมองคิดอะไร?

 

 

อุทยาน, อุทยานฯ, นักท่องเที่ยว, อันตราย

 

 

อุทยาน, อุทยานฯ, นักท่องเที่ยว, อันตราย

 

 

ข้อมูล :  อุทยานแห่งชาติน้ำตกสามหลั่น

 

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด