เด่นโซเชียล

"หมอโอ๋" เพจ เลี้ยงลูกนอกบ้าน โพสต์ถึง น้องชาย ย้ำ กำลังใจมีให้น้องเสมอ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"หมอโอ๋" เจ้าของเพจ เลี้ยงลูกนอกบ้าน โพสต์ถึง น้องชาย สามี "แยม ธมลพรรณ์" ยัน ไม่เกี่ยวข้องกับธุรกิจที่เป็นข่าว ย้ำ กำลังใจมีให้น้องเสมอ

จากกรณีที่มีข่าวใหญ่ช็อกวงการ ตำรวจ บุกจับ "แยม ธมลพรรณ์" อดีตนางเอกละครแนวจักรๆ วงศ์ๆ พร้อมด้วยสามี "ภูมิพัฒน์ ประเสริฐวิทย์" ในข้อหา เปิดเว็บพนัน-เว็บโป๊ "ร่วมกันเผยแพร่ภาพสื่อลามกอนาจาร, ร่วมกันจัดให้มีการเล่น หรือ ชักชวนผู้อื่นให้พนันออนไลน์, สมคบเพื่อกระทำผิดฐานฟอกเงิน และร่วมกันฟอกเงิน"

 

ล่าสุด ได้มีความเคลื่อนไหวจาก "หมอโอ๋" เจ้าของเพจ เลี้ยงลูกนอกบ้าน ซึ่งเป็นพี่สาวของ "ภูมิพัฒน์ ประเสริฐวิทย์" ได้ออกมาพูดถึงกรณีนี้ว่า

 

จากกระแสข่าวที่เกิดขึ้น ขอบคุณทุกคนที่แสดงความห่วงใยมาถึงครอบครัวของหมอนะคะ ขณะนี้หมอและสามีพาลูกมาแข่งยิมนาสติกอยู่ที่ประเทศสิงคโปร์ มีกำหนดกลับคืนวันอาทิตย์นี้ หมอ คุณแม่ และน้องชายอีกคน เพิ่งทราบเรื่องพร้อมกันหลังจากที่มีตำรวจมาที่บ้าน คุณแม่ช็อคตกใจมาก ไม่มีใครทราบเรื่องเหล่านี้มาก่อน ตอนนี้กำลังเป็นห่วงสภาพจิตใจคุณแม่ และหลานๆ มาก

 

 

หมอยังไม่ทราบรายละเอียดจาก น้องชาย เพราะกำลังถูกควบคุมตัวอยู่ หมอไม่สามารถให้ข้อมูลอะไรได้ เพราะคิดว่าตัวเองไม่รู้รายละเอียดทั้งหมดที่เกิดขึ้นและหมอไม่ควรแทรกแซงกระบวนการทางกฏหมาย เลยอยากขอชี้แจงเท่าที่ตัวเองจะชี้แจงได้นะคะ

 

 

หมอโอ๋ เพจเลี้ยงลูกนอกบ้าน

 

บ้านเราเป็นบ้านที่มีฐานะพอสมควร คุณพ่อทำธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง เราไม่ได้ลำบากเรื่องการเงิน น้องชาย ทำธุรกิจโทรศัพท์มือถือมีรายได้มาตั้งแต่อายุน้อยๆ ข้อมูลที่หมอทราบ น้องนำเงินไปลงหุ้นและเหรียญ คริปโต ในช่วงรุ่งเรืองจนมีรายได้มาก

 

 

บ้านเราเป็นพี่น้องที่สนิทกัน แต่พอเราโตกันเป็นผู้ใหญ่ ต่างคนต่างมีครอบครัวของตัวเอง เราไม่ได้ทราบเรื่องรายละเอียดของงานที่แต่ละคนทำนัก (และถ้าเรื่องนี้เป็นจริง น้องก็คง
ไม่ได้อยากให้รับรู้อะไรนัก) บ้านเราไม่ทราบเรื่องธุรกิจที่เป็นข่าว หมออ่านข่าวยังตกใจมาก แต่ก็อยากทราบความจริงจากน้องด้วย 

 

สิ่งที่เรายืนยันได้คงมีแค่จากตัวเรา.. หมอและครอบครัว ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับธุรกิจที่เป็นข่าว และในฐานะพี่สาว ที่น้องกำลังเข้าสู่กระบวนการทางกฏหมาย ไม่ว่าผลการตรวจสอบจะเป็นอย่างไร หมอแน่ใจว่าความรักที่พี่มีให้กับน้อง และกำลังใจที่จะช่วยให้น้องเรียนรู้และเติบโตจากความผิดพลาด ก็จะอยู่ตรงนี้เสมอ 

 

ขอบคุณทุกคนที่แสดงความเข้าใจมานะคะ 

 

"หมอโอ๋" 

 

 

**หมอไม่สะดวกที่จะให้สัมภาษณ์ใดๆ นะคะ ด้วยเหตุผลตามที่แจ้งไป และไม่ใช่เรื่องของตัวหมอเอง และอยากใช้เวลาเพื่อดูแลจิตใจของคนในครอบครัวด้วยค่ะ

 

แยม และสามี

 

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด