เด่นโซเชียล

เช็คก่อนเชื่อ "ไปรษณีย์ไทย" เปิด รับสมัครงาน รายได้ 3,000 บาท ต่อวัน

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

โซเชียลแห่แชร์ ข้อมูลเกี่ยวกับประเด็นเรื่อง "ไปรษณีย์ไทย" เปิด รับสมัครงาน ตำแหน่งกดรับออเดอร์ออนไลน์ รายได้ 800 - 3,000 บาทต่อวัน ทางหน่วยงานออกมาตอบแล้ว

ตามที่การเผยแพร่ข้อมูลเกี่ยวกับประเด็นเรื่อง "ไปรษณีย์ไทย" เปิด รับสมัครงาน ตำแหน่งกดรับออเดอร์ออนไลน์ รายได้ 800 - 3,000 บาทต่อวัน ทางศูนย์ต่อต้านข่าวปลอมได้ดำเนินการตรวจสอบข้อเท็จจริงโดยบริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด พบว่าประเด็นดังกล่าวนั้น เป็นข้อมูลเท็จ

จากกรณีที่มีผู้โพสต์ระบุว่า "ไปรษณีย์ไทย" เปิด รับสมัครงาน ตำแหน่งกดรับออเดอร์ออนไลน์ รายได้ 800 - 3,000 บาทต่อวัน ทางบริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ได้ตรวจสอบข้อมูลและชี้แจงว่ากรณีการใช้เฟซบุ๊กส่วนบุคคลโพสต์รับสมัครพนักงานเพื่อเข้าทำงานในไปรษณีย์ไทย ในตำแหน่งพนักงานกดรับสินค้า พนักงานขาย และพนักงานการตลาด

 

พร้อมใช้ตราสัญลักษณ์จากทางไปรษณีย์ไทย เพื่อใช้ในการชักชวนนั้น ไม่เป็นความจริง ซึ่งหากมีการประกาศรับสมัครงาน ทางไปรษณีย์ไทยจะประกาศในช่องทางหลัก เช่น facebook ไปรษณีย์ไทย และ www.thailandpost.co.th เท่านั้น

ดังนั้นขอให้ประชาชนอย่าหลงเชื่อข้อมูล "ไปรษณีย์ไทย" เปิด รับสมัครงาน ดังกล่าว และขอความร่วมมือไม่ส่ง หรือแชร์ข้อมูลดังกล่าวต่อในช่องทางสื่อสังคมออนไลน์ต่างๆ และเพื่อให้ประชาชนได้รับข้อมูลข่าวสารจาก บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด สามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์ www.thailandpost.co.th หรือโทร. 1545

 

บทสรุปของเรื่องนี้คือ : การประกาศรับสมัครงาน ทางไปรษณีย์ไทยจะประกาศในช่องทางหลัก เช่น facebook ไปรษณีย์ไทย และ www.thailandpost.co.th เท่านั้น

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด