เด่นโซเชียล

F อยู่ไม่ไกล "นักศึกษา" สะบัดผ้าพรีเซนต์งานสวยๆ ก่อนจบด้วยการไหว้

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

โลกโซเชียลได้แชร์ราวสุดฮาสนั่น "นักศึกษา" รายหนึ่ง กำลังจะเตรียมพรีเซนต์หน้าห้องกับอาจารย์ แต่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้น รีบไหว้ขอโทษ อาจารย์ กันแทบไม่ทัน

กลายเป็นเรื่องราวสุดฮาสนั่น เมื่อโลกโซเชียลได้แชร์คลิปของ "นักศึกษา" รายหนึ่ง กำลังจะเตรียมพรีเซนต์หน้าห้องกับอาจารย์ แต่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้น เพราะพร็อพที่เตรียมมานั้นไม่ให้ความร่วมมือ แถมทำให้เจ้าตัวขายหน้าอีกต่างหาก โดยรายละเอียดทั้งหมดมีดังนี้

เรื่องราวความฮานี้ถูกแชร์โดยผู้ใช้งาน TikTok บัญชี taluy_tuitui โดยเธอได้แชร์คลิปสุดฮาสนั่น ที่เพื่อน  "นักศึกษา" ในห้องกำลังจะเตรียมพรีเซนต์หน้าห้องกับ อาจารย์ แต่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้น ซึ่งในคลิปบรรยายคลิปว่า "คิดว่าเพื่อนจะรอดไหม"

 

โดยในคลิปจะเห็นว่าเป็นการพรีเซนต์งานของห้องเรียนแห่งหนึ่ง ซึ่งในจังหวะที่เพื่อน "นักศึกษา" จะเดินขึ้นไปพรีเซนต์ผลงานที่หน้าห้องเรียน และในขณะที่เขาเดินขึ้นไปเริ่มการพรีเซนต์งาน ก็ได้มีการสะบัดผ้าคลุมไป 1 รอบสวยๆ ก่อนที่ผ้าคลุมจะไปคลุมหัว อาจารย์ ที่นั่งอยู่หน้าห้อง จนต้องดึงผ้าออกแล้วไหว้ขอโทษ อาจารย์ กันแทบไม่ทัน

 

สะบัดผ้า

 

คลุม

 

 

หลังจากที่คลิป "นักศึกษา" ดังกล่าวได้ถูกแชร์ออกไป ก็เรียกว่ากลายเป็นคลิปไวรัลสุดฮา ที่มียอดผู้เข้าชมมากกว่า 1.1 ล้านครั้งภายใน 1 วัน รวมไปถึงยังมีคอมเมนต์อีกมากมายจากชาวเน็ตที่เข้าไปขำกันอย่างมากมาย อาทิ "F ไม่เกินเอื้อม เธอเก่งมากมิสซิสสร 555", "ใครปิดไฟเอ่ย" ตลอดจน "คุกเข่าแล้วกราบ……."

 

ไหว้

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด