เด่นโซเชียล

ดราม่า 2 "สาว" ดาว Tiktok อวดรวย ขับลัมโบร์กีนี ลั่นคนที่นี่ไม่เคยเห็น

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

กระแสดราม่าหนักบนโลกโซเชียล เมื่อ 2 "สาว" ดาว Tiktok อวดรวย ขับลัมโบร์กีนี ลั่นคนที่นี่คงไม่เคยเห็นรถรุ่นนี้มาก่อน

กลายเป็นกระแสดราม่าหนักหน่วยบนโลกออนไลน์ทันทีเมื่อมี "สาว" 2 คน ซึ่งเป็น ดาว Tiktok ที่เธอกับเพื่อนเพิ่งจะนำรถหรู ยี่ห้อลัมโบร์กีนี สีฟ้ากับสีส้ม ไปซิ่งอวดโฉมบนเกาะลังกาวี ของมาเลเซีย โดยใช้แคปชั่นที่แสดงออกถึงการเหยียดคนบนเกาะจนเกิดดราม่า โดยมีรายละเอียดดังนี้

 

 

 

"สาว" 2 คน ซึ่งเป็น ดาว Tiktok เธอกับเพื่อนเพิ่งจะนำรถหรู ยี่ห้อ Lamborghini รุ่น Huracán EVO สีฟ้ากับสีส้ม ไปซิ่งอวดโฉมบนเกาะลังกาวี ของมาเลเซีย ซึ่งมันก็คงจะไม่กลายเป็นดราม่าใหญ่โตอะไร หากไม่ใช่เพราะแคปชั่นจากเจ้าของคลิป ที่บอกว่า "ฉันแค่อยากเอาลัมโบร์กีนีของฉันไปที่ลังกาวี ก็ใครจะรู้ บางทีคนลังกาวีอาจจะไม่เคยเห็นแลมโบกินี่มาก่อน" 

 

ดราม่า 2 \"สาว\" ดาว Tiktok อวดรวย ขับลัมโบร์กีนี ลั่นคนที่นี่ไม่เคยเห็น

 

 

 

 

หลังจากคลิป Tiktok ของ 2 "สาว" ออกไป ชาวเน็ตที่เห็นข้อความในคลิปของเธอก็ได้ทำให้เกิดกระแสความไม่พอใจขึ้นมา เพราะจากคำพูดของเธอนั้น ราวกับเจ้าของธุรกิจสาวรายนี้กำลังดูถูกชาวเกาะ ว่าคงจะไม่มีวาสนาได้เห็นรถหรู และคงซื้อรถหรูแบบเธอไม่ได้ อาทิ "พวกเราขับ (ลัมโบร์กีนี) ไปซื้อปลาจากตลาดน่ะ" "เธอไม่เคยมาลังกาวีหรือไง ที่นี่มีเยอะมากนะ" และ "คุณไม่รู้หรือไงว่าคนที่ลังกาวี เอา ลัมโบร์กีนี ของพวกเขามาปล่อยให้เช่า"

 

ดราม่า 2 \"สาว\" ดาว Tiktok อวดรวย ขับลัมโบร์กีนี ลั่นคนที่นี่ไม่เคยเห็น

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ