เด่นโซเชียล

คู่หมั้นเผยคลิปเสียงสุดท้าย "สาว" ยูทูบเบอร์ดัง ดับแล้ว แฟนคลับแห่อาลัย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

แฟนคลับแห่อาลัย "สาว" ยูทูบเบอร์ดัง “ซาร่า โฮล์มส์” สาวสวยชาวออสเตรเลียเจ้าของบัญชี HojuSara ล่าสุดแฟนหนุ่มเผยคลิปเสียงสุดท้าย

เป็นข่าวสุดเศร้าสำหรับแฟนคลับ "สาว" ยูทูบเบอร์ดัง “ซาร่า โฮล์มส์” (Sara Holmes) สาวสวยชาวออสเตรเลียเจ้าของบัญชี HojuSara ซึ่งมักนำเสนอคอนเทนต์เกี่ยวกับการใช้ชีวิตในเกาหลีใต้และวัฒนธรรมเคป็อป แถมพูดภาษาเกาหลีได้คล่องไม่แพ้เจ้าของภาษา และมีผู้ติดตามทางยูทูบจำนวนหลายแสนบัญชี ที่โลกโซเชียลต่างร่วมไว้อาลัยให้กับการจากไปของเธอ

 

โดยเมื่อวันที่ (5 ก.ย. 65) “ฮยอน” (Hyun) แฟนหนุ่มของเธอที่มักปรากฎตัวด้วยกันในคลิปต่างๆ บนโซเชียลเสมอ แจ้งข่าวเรื่องการจากไปของเธอหลังต่อสู้กับลูคีเมียหรือมะเร็งเม็ดเลือดขาวมาตั้งแต่ช่วงต้นปี พร้อมเผยคลิปเสียงที่เหมือนเป็นการบอกลาของแฟนสาวผู้ล่วงลับต่อแฟนๆ ผู้ติดตาม

โดยเนื้อความจากคลิปเสียง "สาว" ยูทูบเบอร์ดัง ส่วนหนึ่งบอกว่า “ฉันจะขึ้นไปวาดอะไรสวยๆ ให้ทุกคนได้ชมกันจากบนฟ้านะคะ ดังนั้นขอให้ทุกคนอย่าโศกเศร้า ขอให้สวมเสื้อผ้าสีสดใส ดื่มอะไรอร่อยๆ อย่างชานมไข่มุก อย่าลืมใส่ใจกันและกันด้วยนะคะ ฉันรักเพื่อนๆ ทุกคนค่ะ ฉันภูมิใจในตัวของพวกคุณทุกคน ฉันโชคดีจริงๆ ที่เราได้เป็นเพื่อนกัน และโชคดีที่มีเพื่อนดีๆ มากมาย อาจจะเพราะแบบนี้ทำให้โชคดีของฉันหมดไปอย่างรวดเร็ว

 

แต่ฉันไม่เสียใจนะคะที่ได้ใช้เวลาที่มีกับทุกคน หลังจากนี้ฉันจะมองทุกคนจากบนฟ้า หวังว่าถ้าได้ทานของอร่อยกัน อย่าลืมนึกถึงฉันบ้างนะคะ ชูแก้วขึ้นมาแล้วนึกถึงฉันก็ได้ ฉันจะชนแก้วกลับจากบนฟ้าด้วยชานมไข่มุกของฉัน ฉันรักคุณทุกๆ ค่ะ แต่เพราะคำว่า ‘ลาก่อน’ นั้นเศร้าเกินไป ดังนั้นฉันขอจบคลิปนี้ด้วยคำว่า รักนะคะทุกคน”

 

คู่หมั้นเผยคลิปเสียงสุดท้าย \"สาว\" ยูทูบเบอร์ดัง ดับแล้ว แฟนคลับแห่อาลัย

โดย "สาว" ยูทูบเบอร์ดังเริ่มทำช่องยูทูป HojuSara เมื่อเดือนมีนาคม ปี 2014 คอนเทนต์ของเธอมีทั้งเรื่องอาหารเกาหลีที่หลากหลาย, พาเที่ยวกรุงโซล รวมถึงเคยร่วมทำคอนเทนต์กับคนดังเกาหลีทั้งจากบอยแบนด์วง OMEGA X, ยูทูปเบอร์จากช่อง My Korean Husband รวมถึงทีมดาราศิลปินและพิธีกรดังจากรายการ Busted 2

 

คู่หมั้นเผยคลิปเสียงสุดท้าย \"สาว\" ยูทูบเบอร์ดัง ดับแล้ว แฟนคลับแห่อาลัย

 

เพื่อไม่พลาด ข่าวสารต่างๆ คมชัดลึก ไปที่
Youtube - https://www.youtube.com/channel/UCnniqWGq9lOqYd5sGWxVi7w
LineToday - https://today.line.me/th/v2/publisher/100057

เช็กรายชื่อศิลปินเข้าชิง "คมชัดลึก ลูกทุ่ง Awards 2565" ใครคือ 6 Candidate กับ 8  สาขา Popular Vote 

https://www.komchadluek.net/entertainment/524524

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ