เด่นโซเชียล

"ครู" อินเนอร์มาเต็ม เชียร์ นักเรียน แข่ง วอลเลย์บอล ลงแข่งได้ลงไปแล้ว

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เป็นทุกอย่างแล้วจริง ๆ "ครู" อินเนอร์มาเต็ม ทั้ง เชียร์ ทั้ง สอน นักเรียน ระหว่างการแข่งขัน วอลเลย์บอล กลายเป็น ไวรัล บนโลกโซเชียล

กลายเป็น ไวรัล ฮือฮา เรื่อง น่ารัก ลงบน โลกออนไลน์ โซเชียลมีเดีย  โดยผู้ใช้ "TikTok"  บัญชีชื่อ  "duckysittichatongob" เมื่อมี "ครู" ท่านหนึ่ง ที่แสดงอินเนอร์แบบจัดเต็ม ใส่เกินร้อย ในการเชียร์ นักเรียน แข่งขัน วอลเลย์บอล ที่ทั้งสนามนอกจากจะสนใจการแข่งแล้ว ข้างสนามยังออกลีลาแบบสุดปังมาก ๆ โดยได้ระบุแคปชั่นว่า " ครูแทบจะลงไปเล่นเองแล้วลูก "

 

โดย "ครู" เจ้าของโพสต์ ได้แชร์คลิปดังกล่าว ผ่าน  "TikTok"  บัญชีชื่อ  "duckysittichatongob" ขณะที่กำลังเชียร์ ลูกศิษย์ หรือ นักเรียน ของตนเองทำการแข่งขัน วอลเลย์บอล อยู่บริเวณข้างสนาม ทั้งนี้ในคลิปเราก็จะเห็นได้ว่า คุณครู ท่านนี้ แทบจะเป็นทุกอย่างให้กับนักเรียนแล้ว ทั้งการ เชียร์ หรือแม้แต่ จังหวะสอนจากข้างสนามต่าง ๆ ด้วยลีลาต่าง ๆ  รวมไปถึงจังหวะลุ้นการทำแต้มของการแข่งขัน ซึ่งทำให้คนดู อดยิ้มไปกับความทุ่มเท ของ "ครู"ท่านนี้ ไม่ได้จริง ๆ โดย "ครู" ได้เผย แคปชั่น ระบุว่า "ครูแทบจะลงไปเล่นเองแล้วลูก #เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว #kiminoto #ท่อนนี้โดน #เพลงฮิต #ยืมลงสตอรี่ได้ #เพลงฮิตtiktok #fyp "

 

สำหรับ หลังจาก โพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปใน โลกออนไลน์ ได้มี ชาวเน็ต จำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็น ชื่นชม "ครู" ท่านนี้ เช่น ครูคะหนูกะลุ้นกับครูแทบขาดใจ น่ารักมากคะครู , เชียร์ยังไง ให้เหมือนว่าเล่นเอง น่ารักดีค่ะ หรือบางรายจะบอกว่า รางวัลกองเชียร์ดีเด่นต้องมาละ 

"ครู" อินเนอร์มาเต็ม เชียร์ นักเรียน แข่ง วอลเลย์บอล ลงแข่งได้ลงไปแล้ว

"ครู" อินเนอร์มาเต็ม เชียร์ นักเรียน แข่ง วอลเลย์บอล ลงแข่งได้ลงไปแล้ว

"ครู" อินเนอร์มาเต็ม เชียร์ นักเรียน แข่ง วอลเลย์บอล ลงแข่งได้ลงไปแล้ว

 

 

 

ซึ่งเรื่องนี้กำลังเป็น ไวรัล  โดยจาก ผู้ใช้ "TikTok" ชื่อ "duckysittichatongob" ซึ่งกลายเป็น ไวรัล ดัง ในครั้งนี้ มีเข้าชมกว่า 1 ล้านวิวแล้ว 

 

รับชมคลิป 

 

ติดตาม คมชัดลึก ที่นี่
เพิ่มเพื่อน Line: https://lin.ee/qw9UHd2
YouTube Official : https://youtube.com/user/KOMCHADLUEK 
 

เช็กรายชื่อศิลปินเข้าชิง "คมชัดลึก ลูกทุ่ง Awards 2565" ใครคือ 6 Candidate กับ 8  สาขา Popular Vote ได้ที่นี่   

 (https://awards.komchadluek.net/#)

ที่มา : duckysittichatongob 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด