เด่นโซเชียล

คัมแบ็ค "ซูชิร้านดัง" แชร์สนั่น มาแล้วพร้อมชื่อใหม่ ชาวเน็ต งง กติกาใช้คูปอง

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

คัมแบ็ค "ซูชิร้านดัง" กลับมาครั้งนี้เปลี่ยนชื่อใหม่แล้ว ชาวเน็ตแชร์สนั่นกติกาใช้คูปองทาน บุฟเฟต์ ที่เคยซื้อไปทำไมต้องขอเอกสารทางการขนาดนี้

เป็นข่าวโด่งดังกันไปเมื่อช่วงเดือนมิถุนายน ที่ผ่านมาสำหรับร้าน ดารุมะซูชิ มีการขายคูปองบุฟเฟ่ต์ ซาชิมิ ซูซิของ เรียกว่าขายดีแบบถล่มทลาย มีลูกค้าซื้อเอาไว้จำนวนมาก แค่แล้วร้าน "ซูชิร้านดัง" ก็ประกาศปิดชั่วคราว ทำเอาลูกค้าที่ซื้อคูปองไว้กลัวว่าเงินที่เสียไปอาจจะเสียฟรี ๆ  จนกระทั่งเรื่องแดงว่า เจ้าของร้านได้บินออกไปจากประเทศไทย ดีดตัวเองออกจากกรุ๊ปไลน์ สุดท้ายนายเมธา ชลิงสุข เจ้าของกิจการก็เดินทางกลับมาต่อสู้คดี และพบว่ามีหนี้สินจนไม่สามารถหมุนเวียนประกอบธุรกิจได้

ล่าสุด สมาชิกเฟซบุ๊กกลุ่มคนรักบุฟเฟต์ (Buffet Lovers) ได้โพสต์ภาพป้ายหน้าร้าน "ซูชิร้านดัง" หรือ ดารุมะซูชิ สาขาอุดมสุข 58 โดยทางร้านได้มีการเปลี่ยนป้ายชื่อร้านว่า mama daruma พร้อมทั้งติดป้ายชัดเจนว่าจะเปิดบริการ 31 กรกฎาคม 2565โดยหน้าร้านมีการติดประกาศเงื่อนไขในการใช้คูปองชัดเจน 

โดยมีรายละเอียด ระบุว่า ต้องการหน้าแอพพลิเคชั่นคูปอง สำเนาบัตรประชาชน และ สำเนาหน้าบัตรเครดิต กรณีชำระผ่านบัตรเครดิต และสลิปโอนเงินที่ระบุว่าซื้อคูปอง โดยลงท้ายหมายเหตุว่า “ต้องขออภัยด้วย เนื่องจากมีการโดนบล็อกแอพพลิเคชั่น

คัมแบ็ค \"ซูชิร้านดัง\" แชร์สนั่น มาแล้วพร้อมชื่อใหม่ ชาวเน็ต งง กติกาใช้คูปอง

คัมแบ็ค \"ซูชิร้านดัง\" แชร์สนั่น มาแล้วพร้อมชื่อใหม่ ชาวเน็ต งง กติกาใช้คูปอง

จากเงื่อนไขการเข้าใช้บริการที่มีการขอเอกสารที่ค่อนข้างเป็นทางการ ส่งผลให้คนนรักบุฟเฟ่ต์เข้าไปแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่ไม่มั่นใจกับกติกาที่ต้องให้สำเนาบัตรประชาชน และสำเนาหน้าบัตรเครดิตด้วย จากกรณีการกลับมาเปิดร้านของ "ซูชิร้านดัง" หรือร้าน ชื่อเดิม ดารุมะซูชิ นั้นเรียกว่าสร้างความฮือฮา และมีกระแสที่พูดถึงร้านดังกล่าวขึ้นมาอีกครั้ง 

คัมแบ็ค \"ซูชิร้านดัง\" แชร์สนั่น มาแล้วพร้อมชื่อใหม่ ชาวเน็ต งง กติกาใช้คูปอง

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ