เด่นโซเชียล

"ตายาย" จูงมือ เข้า โรงหนัง ครั้งแรกในชีวิต ดู บุพเพสันนิวาส 2

สุดน่ารัก "ตายาย" วัย 80 ปี คู่หนึ่ง จูงมือกันเข้าไปดูหนัง เรื่อง "บุพเพสันนิวาส 2 " กลายเป็นไวรัลบนโลก Tik Tok สร้างเสียงหัวเราะให้กับ โลกโซเชียล

กลายเป็นเรื่อง น่ารัก ใน โลกออนไลน์ โซเชียลมีเดีย  โดยผู้ใช้ "TikTok" บัญชีชื่อ "chopeemai" ได้โพสต์แชร์คลิป "ตายาย" จูงมือกันไปดูภาพยนตร์ เรื่อง "บุพเพสันนิวาส 2 "  พร้อมระบุข้อความว่า " พาคุณตา คุณยายวัย80+ ไปดูหนัง #บุพเพสันนิวาส2

 

 

คลิปดังกล่าว กำลังเป็น ไวรัล อยู่ในขณะนี้ ใน โรงภาพยนตร์ เรื่อง "บุพเพสันนิวาส 2" ที่นำแสดงโดยคู่พระนาง โป๊ป ธนวรรธน์ และ เบลล่า ราณี  โดย "ตายาย" คู่หนึ่ง ถือไม้เท้าพากัน ไปรับชมภาพยนตร์เป็นครั้งแรกของชีวิต เรื่อง บุพเพสันนิวาส 2 ซึ่งก่อนเข้าไปชมนั้น "ตายาย" นั่งทานป๊อปคอร์น ด้านหน้าโรงหนัง และหลังรับชมเสร็จ ก็พากันจูงมือออกจากโรงภาพยนตร์ ที่สุดน่ารัก โดยเจ้าของคลิประบุว่า " พาคุณตา คุณยายวัย80+ ไปดูหนัง #บุพเพสันนิวาส2 "   

\"ตายาย\" จูงมือ เข้า โรงหนัง ครั้งแรกในชีวิต ดู บุพเพสันนิวาส 2

 

ทั้งนี้หลังจาก เจ้าของคลิปโพสต์คลิปดังกล่าวลงสื่อ โซเชียล ได้มี ชาวเน็ต แห่คอมเมนต์ ถึงความน่ารัก ของ "ตายาย"  ที่ได้ดูคลิป โดยมีคอมเมนต์ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันถึงความ น่ารักของตายาย ทั้งนี้ยังขออวยพร ให้ทั้งคู่มีสุขภาพแข็งแรงตลอดไป  

\"ตายาย\" จูงมือ เข้า โรงหนัง ครั้งแรกในชีวิต ดู บุพเพสันนิวาส 2

\"ตายาย\" จูงมือ เข้า โรงหนัง ครั้งแรกในชีวิต ดู บุพเพสันนิวาส 2

 

 

 

 

 

ซึ่งเรื่องนี้กำลังเป็น ไวรัล สุด น่ารัก ของ "ตายาย" ที่คนดูคลิปทะลุล้านวิวไปเรียบร้อย  โดยจาก บัญชี "TikTok"  ชื่อ  "chopeemai" ซึ่งกลายเป็น ไวรัล ดัง ในครั้งนี้ มีผู้เข้าชมกว่า 1.8 ล้านวิว

 

รับชมคลิป  

 

เพื่อไม่พลาด ข่าวสารต่างๆ คมชัดลึก ไปที่
Youtube - https://www.youtube.com/channel/UCnniqWGq9lOqYd5sGWxVi7w
LineToday - https://today.line.me/th/v2/publisher/100057

รอลุ้น ใครจะเป็น 6 Candidate กับ 8  สาขา Popular Vote คมชัดลึก ลูกทุ่ง Awards 2565
1 สิงหาคม 65 นี้ รู้กัน
(https://awards.komchadluek.net/#)

ข่าวที่น่าสนใจ