เด่นโซเชียล

"หนุ่ม" โดน GPS แกงหนักมาก จะกลับบ้านที่สุพรรณฯ แต่ทำไมพามาเส้นทางนี้

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"หนุ่ม" เกาหัว โดน GPS แกงหม้อใหญ่ จะเดินทางกลับบ้านที่สุพรรณฯ แต่ดันมาพาโผล่เส้นทางนี้ ชาวเน็ตแซวกลับตัวก็ไม่ได้ จะเดินต่อไปก็ไปไม่ถึง วันนี้จะได้กลับบ้านมั้ย

GPS เครื่องมือนำทางตัวสำคัญที่ไม่ว่าจะไปต่อไป ถ้าไม่คุ้นเส้นทางเชื่อว่าคนขับรถหลายคนก็ต้องเปิด GPS นำทางตลอด แต่แน่นอนว่าไม่เสมอไปที่ ระบบGPS จะพาไปถึงยังจุดหมายปลายทางแบบ 100 % อย่างเช่นผู้ใช้ TikTok @bellwee21ซึ่งแชร์คลิปนาทีสุดงงของ "หนุ่ม" คนดังกล่าว โดยสิ่งที่ทำให้เขาถึงกับต้องเกาหัวนั้น คือ ขณะที่กำลังขับรถจะเดินทางกลับบ้านที่ จ.สุพรรณบุรี แต่เปิด GPS พาไป โผล่อีกทีกลางน้ำบนโป๊ะข้ามฟากแบบงง และที่สำคัญคือ ขึ้นโป๊ะข้ามฟากไปแล้ว งานนี้จะกลับตัวก็ไม่ได้ ยังไงก็ต้องไปให้สุดทาง 

โดยคลิปของ "หนุ่ม" คนดังกล่าวเปิดเผยให้เห็นว่า เขากำลังขับรถอยู่ ในมือถือโทรศัพท์กำลังดู GPS ระหว่างนั้นก็ได้สอบถามคุณป้าวซึ่งเป็นคนนดูแลเรือข้ามฟาก  โดยบทสนทนาระหว่างทั้งสองคนนั้นมีการสอบถามเส้นทาง ว่า เรือจะพาเขาไปไหน 

คนขับรถ : จะพาผมไปไหน 
คนเก็บเงิน : จะไปไหน
คนขับรถ : ผมจะกลับสุพรรณ ผมมาอยู่ที่นี่ได้ไง 
คนเก็บเงิน : แล้วมาได้ไง 
คนขับรถ : ผมมาตาม GPS
คนเก็บเงิน : ก็ถูกแล้วไง รับเราจากสำโรง ก็ข้ามฝั่งไปพระประแดง เปิดกระจกไว้ด้วยนะ
คนขับรถ : นี่ครั้งแรกในชีวิตของผมเลยเนี่ย วิวสวยดี เสียวเนอะ (หัวเราะ)

GPS
 

หลังจากคลิปของ "หนุ่ม" คนดังกล่าวถูกแชร์ออกไปพบกว่า มีชาวเน็ตเข้ามาชมมากว่า 2.4 ล้านครั้ง นอกจากนี้ยังมีการเข้ามาคอมเมนต์แซวคนขับรถจำนวนมาก ส่วนใหญ่บอกว่า โดนแกงหม้อใหญ่มาก นอกจากนี้ยังบอกอีกว่า ขนาดหลงทางมาไกลขนาดนี้ยังมีกะจิตกะใจชวนป้าคุย แถมหันไปคุยกับเพื่อนร่วมทาที่อยู่บนเรือข้ามฟากอีกด้วย  

GPS GPS

 

ขอบคุณภาพและข้อมูล :  @bellwee21 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด