เด่นโซเชียล

"เลขลับเฉพาะวงใน" เลขเด็ดงวดนี้ 1/8/65 ว่อนสะพัด ทั้งบน-ล่าง

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"เลขลับเฉพาะวงใน" เลขลับเฉพาะ เลขเด็ดงวดนี้ 1/8/65 ว่อนสะพัด ทั้งบน และ ล่าง สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ชี้แจงแล้ว

"เลขเด็ดงวดนี้ 1/8/65" เลขลับเฉพาะวงใน หลุดมาอีก ตามที่มีการเผยแพร่ข้อมูลบนสื่อออนไลน์ เกี่ยวกับประเด็นเรื่องสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล เผยเลขลับเฉพาะ งวดวันที่ 1 ส.ค. 65 ทางศูนย์ต่อต้านข่าวปลอม ได้ตรวจสอบข้อเท็จจริงโดย สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล กระทรวงการคลัง พบว่าข้อมูลที่ปรากฏดังกล่าว เป็นข้อมูลเท็จ

จากกรณีที่มีการโพสต์ข้อความ โดยระบุว่า เผยเลขลับเฉพาะ งวดวันที่ 1 ส.ค. 65 ทางสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล กระทรวงการคลัง ได้ตรวจสอบข้อมูลและชี้แจงว่า จากที่มีการโพสต์รูปภาพเลขลับเฉพาะวงใน งวดวันที่ 1 ส.ค. 65 ประกอบด้วยตัวเลขบน-ล่าง หมายเลข 36 37 46 47 นั้น มีการนำตราสัญลักษณ์ของสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลไปใช้โดยมิได้รับอนุญาต โดยที่การออกรางวัลของสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ดำเนินการเป็นไปตามมาตรฐาน ISO 9001:2015 ที่มีความโปร่งใส ตรวจสอบได้ ทุกขั้นตอน และไม่มีผู้ใดสามารถทราบผลรางวัลล่วงหน้าได้ ซึ่งพฤติกรรมการส่งข้อมูลว่า สามารถให้เลขที่ถูกรางวัลได้นั้นไม่เป็นความจริง 

 

จึงขอเตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อมิจฉาชีพ ที่ส่งจดหมายหลอกลวงหรือแอบอ้างผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย ว่าสามารถให้ตัวเลขที่ถูกรางวัลได้ ทั้งนี้สำนักงานฯ ได้ดำเนินคดีกับผู้กระทำความผิดในลักษณะดังกล่าวอย่างต่อเนื่อง

ดังนั้น ขอให้ประชาชนอย่าหลงเชื่อข้อมูลดังกล่าว เรื่อง เลขลับเฉพาะวงใน และขอความร่วมมือไม่ส่ง หรือแชร์ข้อมูลดังกล่าวต่อในช่องทางสื่อสังคมออนไลน์ต่าง ๆ เพื่อให้ประชาชนได้รับข้อมูลข่าวสารจาก ทางสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล สามารถติดตามข้อมูลได้ที่เว็บไซต์ www.glo.or.th หรือโทร. 02 5289999

 

 

บทสรุปของเรื่องนี้คือ : มีการนำตราสัญลักษณ์ของสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลไปใช้โดยมิได้รับอนุญาต โดยที่การออกรางวัลของสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ดำเนินการเป็นไปตามมาตรฐาน ISO 9001:2015 ที่มีความโปร่งใส ตรวจสอบได้ทุกขั้นตอน และไม่มีผู้ใดสามารถทราบผลรางวัลล่วงหน้าได้

เลขลับเฉพาะวงใน ว่อนเน็ต

 

 

 

 

ติดตาม คมชัดลึก ที่นี่
Line: https://lin.ee/qw9UHd2
YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCnniqWGq9lOqYd5sGWxVi7w

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ