เด่นโซเชียล

กรี๊ดแตก สาวเจอ "ค่าจอดรถ" คอนโด 2 คืน ล่อไปเกือบหมื่น ทั้งที่เป็นเจ้าของห้อง

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

โซเชียลแห่แชร์สนั่น สาวเจอ "ค่าจอดรถ" คอนโด 2 คืน ล่อไปเกือบหมื่น เป็นจำนวน 7,000 กว่าบาท ทั้งที่เป็นเจ้าของห้อง ทางคอนโดแจงแล้ว

เป็นเรื่องเป็นราวกันมานักต่อนักสำหรับเรื่อง "ค่าจอดรถ" ของ รถยนต์ ตามสถานที่ต่าง ๆ ที่มักจะถูกวิพากษ์วิจารณ์บนโลกโซเชียลว่าแพงเกินไปบ้าง ไม่เหมาะสมบ้าง อยากประเด็นของสาวคนนี้ที่โดนค่าที่จอดไปเกือบหมื่น โดยรายละเอียดทั้งหมดมีดังนี้   

โดยผู้ใช้บัญชี TikTok รายหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวดังกล่าวเมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2565 หลังจากโดน "ค่าจอดรถ" สุดโหดถึง 7,680 บาท พร้อมแคปชั่น "ค่าจอดรถอะไรเนี่ย ยึดรถหนูไปได้เลยค่ะ"ทั้งนี้ เจ้าตัวได้เล่าเพิ่มอีก ไม่คิดว่าจะแพงขนาดนี้ เอา รถยนต์ มาจอดไว้ 2 วัน นึกว่าทางคอนโดจะเหมาวันไปเลย อย่างมากก็ 200-300 บาท แต่กลับคิดรายชั่วโมง จึงตัดสินใจบอกไปว่าเดี๋ยวขอวนรถออกก่อนแล้วค่อยมาจ่ายทีหลัง ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่ว่างวนกลับเข้าไปเคลียร์

 

กรี๊ดแตก สาวเจอ \"ค่าจอดรถ\" คอนโด 2 คืน ล่อไปเกือบหมื่น ทั้งที่เป็นเจ้าของห้อง

โดยเรื่องนี้ทางผู้โพสต์ก็เข้ามาคอมเมนต์ชี้แจงว่า คอนโดแห่งนี้มีกฏระเบียบไม่จอดฟรี แม้เป็นลูกบ้านก็ต้องจ่าย "ค่าจอดรถ" แบบรายเดือน แล้วตนซื้อห้องในคอนโดแต่ไม่ค่อยมาอยู่ จึงไม่ได้ต่อบัตรรายเดือน ประกอบกับไม่รู้ราคาค่าจอดแบบรายชั่วโมง คิดว่าจอด 2 วันค่าจอด รถยนต์ คงไม่เยอะจ่ายไหว สุดท้ายโดนไปกว่า 7 พัน อึ้งไปเลย

 

หลังจากโพสต์นี้ออกไปชาวเน็ตบนโลกออนไลน์ต่างเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างถล่มทลาย เช่น ค่าจอดรถ หรือ ค่างวดรถ , คอนโดจอดแช่เป็นวัน ส่วนมากหลักพันถ้าที่นั่นมีที่จอดรถน้อยกว่าจำนวนห้อง

 

กรี๊ดแตก สาวเจอ \"ค่าจอดรถ\" คอนโด 2 คืน ล่อไปเกือบหมื่น ทั้งที่เป็นเจ้าของห้อง

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ