เด่นโซเชียล

ด่วน สายตรง "มาร์ค" อดีตแฟน “บอลนี่ ดารุมะ” ลั่นเลิกกันนานแล้วอย่าเข้าใจผิด

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

อดีตแฟน “บอลนี่" เจ้าของบุฟเฟ่ต์ ดารุมะ ซูชิ โดนขุดหนัก เปิดใจเคลียร์ประเด็นร้อน!! กับทีมข่าวเนชั่นบันเทิงออนไลน์ ส่งต่อให้ "คมชัดลึกบันเทิง" ลั่น!! เลิกกันนานแล้วอย่าเข้าใจผิด วอนโซเชียลขุดไม่จบเรื่องนี้ต้องพึ่งกฎหมาย

จากข่าวดัง ของ "บอล เมธา ชลิงสุข" เจ้าของ "ดารุมะ ซูชิ" ร้านบุฟเฟต์แซลมอนอาหารญี่ปุ่น ที่ขายบัตร Voucher ราคา 199 บาท ก่อนมีผู้ซื้อระบุว่าไม่สามารถใช้ได้จริง และนำไปสู่การปิดเพจเฟซบุ๊ก และเว็บไซต์จนมีผู้เสียออกมาแจ้งความแล้วมากมาย
แยบสสห


ล่าสุด มีรายงานว่า เมื่อเวลา 11.10 น.ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง ประจำสนามบินสุวรรณภูมิ จับกุม “บอลนี่” ได้แล้ว ระหว่างเดินทางกลับมาจากต่างประเทศ โดยควบคุมตัวไปสอบสวนที่ กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับการคุ้มครองผู้บริโภค (บก.ปคบ.) โดย "บอลนี่" เดินทางมาจากไทเป ไต้หวัน มายังสนามบินสุวรรณภูมิ ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวเพิ่งออกมาจากเมืองนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐ  โดยจะมีการแถลงข่าวช่วง 14.00 น.ที่กองบังคับการปราบปราม

และอีกหนึ่งประเด็นที่สังคมให้ความสนใจเป็นอย่างมากหลังจากเพจดัง ก๊อต ออฟ วอร์ V.2 ได้ออกมาเผยภาพจากไอจีของ บอลนี่ ชลิงสุข จะเห็นได้ว่า บอลนี่ ใช้ชีวิตสุดหรู ข้าวของเครื่องใช้ล้วนเป็นแบรนด์เนมทั้งหมด โดยมีข้อความระบุว่า "ชีวิตดี๊ดีย์ หลอกเงินแซลม่อนไปปรนเปรอผัวที่ต่างประเทศ" 

ซึ่งทางทีมข่าวเนชั่นออนไลน์ต่อสายตรงสัมภาษณ์  มาร์ค อดีตแฟน “บอลนี่ ดารุมะ ซูชิ” ที่ตอนนี้ใช้ชีวิตอยุ่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ขอเคลียร์ประเด็นร้อน  “บอลนี่ ดารุมะ ซูชิ”  หลอกเงินแซลมอนเปย์แฟน?? 

ด่วน สายตรง "มาร์ค" อดีตแฟน “บอลนี่ ดารุมะ” ลั่นเลิกกันนานแล้วอย่าเข้าใจผิด
 

โดยทาง มาร์ค ดรัณภพ มิ่งใจเย็น - อดีตแฟน “บอลนี่ ดารุมะ ซูชิ” เปิดใจให้สัมภาษณ์ว่า....ตนเองเลิกกับ บอลนี่ กันนานแล้วเกิน3-4ปีอย่าเข้าใจผิด โดยภาพที่มีการเผยแพร่ทางโซเชียลนั้นเป็นภาพเก่า หากเข้าไปดูในภาพวันเวลาไม่ได้เป็นตาม ณ ปัจจุบัน ซึ่งตอนคบหากันก็เป็นไปด้วยดีซึ่งทางบอลนี่ ที่บ้านก็ค่อนข้างมีฐานะ 

ด่วน สายตรง "มาร์ค" อดีตแฟน “บอลนี่ ดารุมะ” ลั่นเลิกกันนานแล้วอย่าเข้าใจผิด

ที่ออกมาชี้แจงก็เพื่อไม่อยากให้เกิดความเข้าใจผิดและตนเองไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องที่เกิดขึ้น!! หากมาย้อนดูไทม์ไลน์ตนเองเดินทางมาอยู่อเมริกาตั้งแต่ปีที่แล้ว!!ไม่มีทางที่จะเดินทางมาพร้อมกันแน่นอน และวอนชาวเน็ตหยุดขุด - สื่ออย่านำเสนอ เฟคนิวส์!! เพราะกระทบในการใช้ชีวิตเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นความรู้สึก การใช้ชีวิตที่อเมริการวมถึงการทำธุรกรรมต่างๆ 

ถ้าโซเชียลขุดไม่จบเรื่องนี้ต้องพึ่งกฎหมาย ไม่ว่าจะเป็นคนที่เข้ามาคอมเมนต์ ใต้โพสต์ในทุกช่องทางสื่อออนไลน์ตนเองได้เก็บหลักฐานพร้อมดำเนินความตามกฎหมาย ซึ่งทางครอบครัวของตนไม่โอกับเรื่องนี้มากๆเพราะเรื่องนี้มันไม่เกี่ยวกับตนเลย มันไม่แฟร์กับคนๆนึงที่ทำให้ชื่อเสียงเสื่อมเสีย 

ความรู้สึกแรกเมื่อได้ทราบข่าว อดีตคนรักโกงเงิน บอกเลยว่าค่อนข้างตกใจ แต่ส่วนตัวคิดเห็นว่าตนเองไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับในเรื่องนี้การที่จะออกมาตอบคำถามที่ไม่ใช่เรื่องของตน สุดท้ายฝากถึงสังคมที่เสพข่าว...ว่าอยากให้เสพข่าวในข้อเท็จจริง เลือกข่าวในการเสพเพราะข้อมูลข่าวของตนเองที่เผยแพร่ออกมานั้นมันเป็น เฟคนิวส์!!

ด่วน สายตรง "มาร์ค" อดีตแฟน “บอลนี่ ดารุมะ” ลั่นเลิกกันนานแล้วอย่าเข้าใจผิด

ขอบคุณข้อมูลจากเนชั่นออนไลน์ และ คุณมาร์ค ดรัณภพ

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ