เด่นโซเชียล

"ร้านอาหาร" ในอเมริกา พ่อโพสต์ขาย หลังลูก 3 คนเรียนฟรีจบ คนแห่ CF เพราะเหตุนี้

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

คุณพ่อคนไทยขอปล่อย "ร้านอาหาร" ไทยในอเมริกาต่อหลังลูก ๆ ทั้ง 3 คนเรียนฟรีจบหมดแล้ว สนนราคาแสนถูกอยู่ที่ 3 ล้าน คนแห่ CF บอกราคานี้คุ้มมากเทียบกับสวัสดิการที่ได้

กำลังเป็นที่สนใจของชาวเน็ตอยู่ ณ ขณะนี้ หลังจาที่ คุณพ่อคนไทย ประกาศขาย "ร้านอาหาร" ไทยในสหรัฐอเมริกา หลังจากที่ส่งลูก ๆ ทั้ง 3 คนเรียนจบฟรี เพราะได้สวัสดิการจากประเทศอเมริกาแล้ว  โดยคุณพ่อคนดังกล่าวได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Kraipit Waree   และบอกว่า ขณะนี้ ส่งลูกเรียนฟรีด้วยสวัสดิการ จนเรียนจบทั้ง 3 คน วันนี้หมดภาระขอขายกิจการต่อในราคา 90,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 3.17 ล้านบาท

\"ร้านอาหาร\" ในอเมริกา พ่อโพสต์ขาย หลังลูก 3 คนเรียนฟรีจบ คนแห่ CF เพราะเหตุนี้

โดยคุณพ่อเจ้าของ "ร้านอาหาร" ตัวโพสต์ข้อความระบุว่า  ขาย ร้านอาหารที่เมกาต่อครับ ลูกคนเล็กจบแล้ว หลังจากได้สิทธิ์ลูกเรียนฟรี 3 คน ตลอด 7 ปี ( การเรียนเทียบโรงเรียนนานาชาติเมืองไทย )

ตอนนั้นผมเซ้งมา 100,000$ กะว่าลูก 3 คน เรียนแค่ 2 ปีก็กำไรเท่าตัวแล้ว ปรากฎว่าอยู่กันเพลิน ๆกัน 7 ปี กับการใช้ชีวิตในสังคมและสิ่งแวดล้อมที่ดีมากๆ เรียนฟรีจริงๆครับ ฟรีทุกอย่างค่ารถรับส่งถึงบ้านก็ไม่เสียเงิน

วันนี้ผมขายในราคา 90,000$ แถมรถให้ 1 คันไว้ใช้มาทำงาน และให้ภรรยาอยู่สอนงานให้ฟรีอีก 3 เดือน สอนจนสามารถทำได้เองแน่นอนครับ ใครสนใจทักอินบ็อกผมมาได้เลย หรือแอดไลน์ส่วนตัวมาที่ Line id : kraipitais มาก็ได้ครับ (ร้าน Kaow Thai Cuisine 3829 Sw Hall Blvd. Beaverton,Oregon 97005 )

\"ร้านอาหาร\" ในอเมริกา พ่อโพสต์ขาย หลังลูก 3 คนเรียนฟรีจบ คนแห่ CF เพราะเหตุนี้ \"ร้านอาหาร\" ในอเมริกา พ่อโพสต์ขาย หลังลูก 3 คนเรียนฟรีจบ คนแห่ CF เพราะเหตุนี้

หลังจากที่ คุณพ่อคนไทย ประกาศขาย "ร้านอาหาร" ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ปรากฎว่ามีคนสนใจเยอะมาก เพราะราคาที่ขายกิจการต่อนั้นไม่แพง  รวมทั้งสิ่งที่แถมให้นั้น ดูคุ้มค่ากับการลงทุนมากนอกจากนี้ยังได้สวัสดิการต่างๆจากประเทศด้วย ส่งผลให้พสต์ดังกล่าวมียอดแชร์ออกจำนวนมาก  รวมทั้งมีคนเข้ามาคอมเมนต์สอบถามรายละเอียดกันอย่างล้นหลาม 

\"ร้านอาหาร\" ในอเมริกา พ่อโพสต์ขาย หลังลูก 3 คนเรียนฟรีจบ คนแห่ CF เพราะเหตุนี้

\"ร้านอาหาร\" ในอเมริกา พ่อโพสต์ขาย หลังลูก 3 คนเรียนฟรีจบ คนแห่ CF เพราะเหตุนี้

 

ขอบคุณภาพและข้อมูล : Kraipit Waree

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ