เด่นโซเชียล

"ครู" ประวัติศาสตร์ รีวิวลายมือลูกศิษย์อ่านไปตาแตกไป แซวเหมือนสวยอยู่นะ

สุดฮา "ครู" สอน วิชาประวัติศาสตร์ รีวิวลายมือลูกศิษย์ ตรวจไปตาแตกไป แซวขำ ๆ เหมือนสวยรึเปล่า เหมือนสวยอยู่นะ บอกตรง ๆ อ่านไม่ออกอะสู

เรื่องราวน่ารักระหว่าง "ครู" วิชาประวัติศาสตร์ และนักเรียน เมื่อครูต้องตรวจการบ้านเจอพอเปิดสมุดออกมาตาแทบแตก เพราะเจอลายมือนักเรียนที่เรียกว่าอ่านแทบไม่ได้ ไม่ใช่ลายมือไม่สวยนะแต่มันปนกันไปหมด งานนี้ครูเป็นท้อเพราะอ่านไม่ออกเลยจริง ๆ  

\"ครู\" ประวัติศาสตร์ รีวิวลายมือลูกศิษย์อ่านไปตาแตกไป แซวเหมือนสวยอยู่นะ


 

เรื่องราวการตรวจการบ้านของ "ครู" คนดังกล่าวถูกเผยแพร่ในน TikTok โดยบัญชี @krunong2535 ที่ได้แพชร์ภาพสมุดของนักเรียน  เพื่อรีวิวลายมือของนักเรียนcแบบฮา ๆ  โดย "ครู" ได้แชร์คลิปพร้อมกับบรรยายว่า "เรียนประวัติศาสตร์ ต้องแกะตัวหนังสือนักเรียน เข้ากับวิชามากๆ" นอกจากนี้ ครู ยังได้บรรยายในคลิปด้วยว่า "วิชาประวัติศาสตร์ นะครับ ดูตัวหนังสือนะครับ เหมาะกับวิชามากเลย เหมือนสวยรึเปล่า เหมือนสวยอยู่ แต่ว่ามันอ่านไม่ออก อะไรเนี่ย! มันอ่านบ่ออก อะสู มันปนกันไปหมดอะ"

\"ครู\" ประวัติศาสตร์ รีวิวลายมือลูกศิษย์อ่านไปตาแตกไป แซวเหมือนสวยอยู่นะ

หลังจากที่คลิปรีวิวลายมืองสุดฮาของ "ครู"  ถูกเผยแพร่ออกไปก็เรียกได้ว่าสร้างเสียงฮาได้แบบสุด ๆ ถูกอกถูฏใจชาวโซเชียล จนมียอดผู้เข้าไปชมคลิปกว่า 286,000 กว่าครั้งนอกจากนี้ยังมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แซว ทั้งครูและนักเรียนจำนวนมาก

ขอบคุณภาพและข้อมูล :  @krunong2535

ข่าวที่น่าสนใจ