เด่นโซเชียล

หนุ่มรีวิวซื้อสลาก "ธกส." 1 ล้านบาท 3 ปี ได้เงินรางวัลเท่านี้ คุ้มไหม?

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

หนุ่มโพสต์พันทิป รีวิวซื้อสลาก "ธกส." 1 ล้านบาท 3 ปี ได้เงินรางวัลเท่านี้ คุ้มหรือไม่ บอกถ้าเปิดให้ซื้อก็จะซื้ออีก สมาชิกแห่เม้นท์ ดีกว่าเอาเงินไปลงทุนอย่างอื่น

เป็นกระทู้ที่น่าสนใจอีกกระทู้หนึ่ง สำหรับ กระทู้พันทิป "รีวิวสลาก "ธกส." ครบ 3 ปี 1 ล้านบาท ถูกรางวัลเท่าไร" ซึ่งมีสมาชิกหมายเลข 6688280 ได้มาโพสต์ไว้ เพื่อแบ่งปันให้สมาชิกท่านอื่นเป็นแนวทางประกอบการตัดสินใจหากมีท่านใดสนใจจะซื้อสลากเก็บไว้

 

โดย สมาชิกหมายเลข 6688280 ได้โพสต์ข้อความว่า  "วันแรกที่ไปซื้อสลาก คิดในใจว่าซื้อทำไมนะ 3 ปีนานจะตาย เดี๋ยวสัก 4 เดือนค่อยถอนละกัน แต่พอถึงวันที่ครบ 3 ปี กลับรู้สึกไม่นานอย่างที่คิดเลยสักนิดครับ 3 ปีที่ผ่านมาถูกอะไรบ้างไปดูกันครับ 

 

จากที่ดูก็ถูกรางวัลที่ 5 ประมาณ 7 ครั้ง เงินรางวัล 1,000 บาท และรางวัลที่ 3 หนึ่งครั้ง เงินรางวัล 3,000 บาท นอกนั้นถูกแต่เลขท้ายที่ถูกแน่ๆ จากการซื้อเลขเรียงกัน 1 ล้านบาทครับ รวมทั้งหมดที่ถูกรางวัลตลอด 3 ปี เป็นเงิน 47,640 บาท ไม่รวมดอกเบี้ยครับผม คุ้มหรือไม่แล้วแต่จะชอบนะครับ ส่วนตัวก็รู้สึกเบื่อเมื่อถูกแค่ขั้นต่ำหลายๆเดือนเข้า

 

แต่ถ้าถามว่าจะซื้ออีกไหม ก็ขอบอกว่าซื้อครับถ้าเปิดให้ซื้อนะครับ ถ้าไม่เปิดก็ย้ายไปซื้อออมสินละครับผม ส่วนตัวไม่ค่อยชอบเสี่ยงไปกับการลงทุนพวกหุ้นหรือคริปโตครับผม อีก 10 วันถึงครบกำหนดไถ่ถอนถึงจะได้ดอกเบี้ยที่เหลือครับผม ขอบคุณที่อ่านจนจบครับ ถ้าไปถอนออกมาแล้วกะว่าจะไปซื้อเงินเยนสัก 1 ล้านเก็บไว้ครับ"

หนุ่มรีวิวซื้อสลาก "ธกส." 1 ล้านบาท 3 ปี ได้เงินรางวัลเท่านี้ คุ้มไหม?

หนุ่มรีวิวซื้อสลาก "ธกส." 1 ล้านบาท 3 ปี ได้เงินรางวัลเท่านี้

 

ซึ่งได้มีสมาชิกท่านอื่นที่ได้อ่านและเข้ามาคอมเม้นท์ โดยบางคนบอกว่า การซื้อสลากดีกว่าเอาไปลงทุนแบบอื่น ถึงดอกเบี้ยจะน้อยก็ตาม บ้างก็บอกว่ายังโชคดีที่ถูกรางวัลที่ 3 บ้าง ที่ 5 บ้าง

 

"น้องที่ทำงานเก็บเงินออมซื้อสลากออมสินดิจิตอล เดือนละ 5,000 มันบอกจะเอาไว้เป็นสินสอดงานแต่ง ถูกแต่เลขท้าย 3,4 ตัวบ้าง พอปีที่สองดันถูกรางวัลที่ 2 ได้เงินมาหนึ่งล้าน หัวหน้าใหญ่ที่ฝากมาตั้งแต่เป็นสิบกว่าปี เป็นเงินสี่ห้าล้านยังไม่เคยถูกรางวัลใหญ่เลยครับ 555 ขนาดซื้อแบบเรียงเลขนะทีละแสนแท้ๆ"

 

"ออมแบบนี้สบายใจได้ลุ้นด้วย ฝากเป็นประจำไว้ อาจจะไม่ใช่การลงทุนที่ดี แต่เป็นการออมที่ดีแน่ๆ"

รีวิวสลากธกส.ครบ3ปี1ล้านบาท

คอมเม้นท์ รีวิวซื้อสลาก

ที่มา : สมาชิกพันทิป หมายเลข 6688280

 

logoline