เด่นโซเชียล

"พูลวิลล่า" ราคาเหยียบ 5 หมื่น ทำขนลุก สาวแชร์เจอสัตว์แปลก ขนมาเป็นกองทัพ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ขนลุก "พูลวิลล่า" ราคาเหยียบ 5 หมื่น สาวแชร์เจอบรรยากาศสุดแย่เจอทั้ง แมลงสาบ หนู หนอน สุดท้ายเจอ แม่บ้าน โวยไล่ออกจากบ้าน

กลายเป็นเรื่องราวที่กำลังถูกพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ หลังจากเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 3 แชร์เรื่องราวของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โดยเธอได้พาครอบครัวไปพักผ่อน พร้อมทั้งเช่าบ้านพัก "พูลวิลล่า" ที่พัทยา จ.ชลบุรี ราคาเกือบครึ่งแสนสุดท้ายต้องมาเจอกับเรื่องราวขนลุกขนพอง สุดสยองสุด ๆ  

 

\"พูลวิลล่า\" ราคาเหยียบ 5 หมื่น ทำขนลุก สาวแชร์เจอสัตว์แปลก ขนมาเป็นกองทัพ

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก ได้แชร์เรื่องราวการเช่า "พูลวิลล่า" เพื่อใช้เป็นสถานที่พักผ่อนกับครอบครัวเอาไว้ ว่า 
จะมารีวิวบ้านพัก พูลวิลล่าพัทยา 8 ห้องนอน 2คืนในราคา 47,000บาท  สยองและขนลุกขนพองมากกกกก**** ตะหงิดใจตั้งแต่วันแรกที่เหยียบเข้าบ้านแล้ว  เข้าไปถึงก่อนเวลาเช็คอิน10นาที แม่บ้านเลยให้เข้าไปเชคสภาพบ้านพร้อมแจ้งกฎนู่นนี่นั่น ล่วงเลยเวลาไปเกือบ50นาที วันแรกเจอแมลงสาบตรงสระว่ายน้ำ และในห้องน้ำชั้น 2  ห้องนอนเหม็นอับมากกกกก แสบจมูกสุดตอนค่ำ มีแมลงสาบมากมายหลายสิบๆๆๆๆตัวออกมาวิ่งเล่น พร้อมกับหนู  โทรแจ้งแม่บ้าน แม่บ้านมาดูและโทรปรึกษาเจ้าของบ้าน แจ้งว่า วันรุ่งขึ้นจะเข้ามาจัดการให้แล้วกลับไป ทิ้งเราไว้กับฝูงแมลงสาบเหล่านั้น  น้ำแอร์รั่วแจ้งไปให้ช่างมาทำ ก็ไม่จบรั่วอีก  เน็ตกากมาก โทรศัพท์มือถืออับสัญญาณ

\"พูลวิลล่า\" ราคาเหยียบ 5 หมื่น ทำขนลุก สาวแชร์เจอสัตว์แปลก ขนมาเป็นกองทัพ

เจ้าของโพสต์ยังได้แชร์เรื่องราวเกี่ยวกับ "พูลวิลล่า" ต่อว่า วันที่ 2 แม่บ้านมาแก้ไขเรื่องแมลงสาบให้ โดยเอาผ้ามาอุดรูท่อ แมลงสาบไม่มีที่ไปเลยเข้ามาตามท่อในห้องน้ำ เลวร้ายหนักกว่าเดิมอีก วันเช็คเอ้าท์ โดนแม่บ้านไล่ออกจากบ้านทั้งๆที่ยังไม่ได้เงินมัดจำคืน เจอโวยกลับไม่ยอมเลยยังได้รอเงินมัดจำคืนอยู่ในบ้าน  เจ้าของบ้านติดต่อผ่านแอดมินเพจให้ค่าส่วนลด 3,000บาทเพื่อให้ทางเราลบรีวิวในสิ่งแย่ๆที่เจอมา ไม่มีแม้กระทั่งคำขอโทษจากเจ้าของบ้านและแอดมินเพจ ถ้าใครอยากทราบชื่อที่พักบ้านเลขที่ inbox มาได้เลยนะคะ เพื่อที่จะได้ไม่พลาดแบบครอบครัวเรา ….

\"พูลวิลล่า\" ราคาเหยียบ 5 หมื่น ทำขนลุก สาวแชร์เจอสัตว์แปลก ขนมาเป็นกองทัพ

 

ขอบคุณภาพและข้อมูล : อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 3

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ