เด่นโซเชียล

ไวรัลสุดน่ารัก "คุณแม่" แชร์วิธีรับมือ พาลูกสาวขึ้นเครื่องบินครั้งแรก

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

โลกโซเชียลแห่เอ็นดู "คุณแม่" รายหนึ่ง ได้โพสต์แชร์วิธีรับมือตอนพาลูกสาว 1 ขวบเดินทางขึ้นเครื่องบินครั้งแรก ทำเอาชาวเน็ตต่างแห่เอ็นดู

กลายเป็นไวรัลในทันทีเมื่อ "คุณแม่" รายหนึ่ง ได้โพสต์แชร์วิธีรับมือตอนพาลูกสาว 1 ขวบเดินทางขึ้นเครื่องบินครั้งแรก ทำเอาชาวเน็ตต่างแห่เอ็นดูชื่นชมกันอย่างมากมาย โดยรายละเอียดทั้งหมดมีดังนี้

 

 

โดยโพสต์ของ "คุณแม่" บัญชีเฟซบุ๊ก Varisa Maneetavat ทั้งหมดระบุว่า "เตรียมตัวเอาลูกขึ้นเครื่องครั้งแรก ตามคุณแม่ไปทำงาน ไม่รู้ว่าลูกจะร้อง หรือเมาเครื่องบิน จนรบกวนพี่ ๆ ผู้ร่วมทางหรือเปล่า  แม่จะสอนให้หนูมีความรับผิดชอบต่อสังคม ตั้งแต่ตอนนี้นะคะ"

 

ไวรัลสุดน่ารัก \"คุณแม่\" แชร์วิธีรับมือ พาลูกสาวขึ้นเครื่องบินครั้งแรก

โดยในโพสต์ดังกล่าวแสดงรูปภาพที่เห็นว่า "คุณแม่" นั้นเตรียมขนม และที่อุดหู พร้อมกับเขียนข้อความแปะไว้ว่า "สวัสดีค่ะ หนูชื่อ...อายุ 1 ขวบค่ะ วันนี้คุณแม่พาหนูขึ้นเครื่องบินครั้งแรก หากหนูร้องไห้ หรือส่งเสียงดังรบกวน หนูต้องขอโทษพี่ ๆ ด้วยนะคะ ยังไงคุณแม่ของหนูได้เตรียมที่อุดหูกับขนมเล็กน้อยสำหรับเดินทาง ไว้ให้พี่ ๆ ในซองนี้ ขอบคุณที่เอ็นดูหนูนะคะ" 

 

 

หลังจากโพสต์คุณแม่รายนี้ถูกแชร์ออกไปโลกโซเชียลต่างพากันเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างหลากหลาย ส่วนใหญ่แห่ชื่นชมคุณแม่ที่มีความเตรียมพร้อมและความน่ารักต่อเพื่อนผู้ร่วมทางคนอื่น

 

ไวรัลสุดน่ารัก \"คุณแม่\" แชร์วิธีรับมือ พาลูกสาวขึ้นเครื่องบินครั้งแรก

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ