เด่นโซเชียล

ไวรัล 3.3 ล้าน "ครู" สอนอังกฤษ ใส่ลีลาการสอนแบบจัดเต็ม นักเรียนถูกใจสิ่งนี้

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ไวรัล 3.3 ล้านวิว "ครู" สอนอังกฤษ งัดลีลาการสอนแบบจัดเต็มมัดใจนักเรียน ชาวเน็ตชื่นชมมีจิตวิญญาณครูเต็มเปี่ยมมาก แอบส่องประวัติมาไม่ธรรมดาจริง ๆ

กลายเป็นไวรัล 3.3 ล้านวิว และเรียกว่าเป็นอะไรที่ถูกใจชาวโซเชียลมาก ๆ  หลังจากที่ผู้ใช้ Tiktok บัญชี sinesaiiz ซึ่งเป็น "ครู" สอนวิชาภาษาอังกฤษ ได้โชว์ลีลาการสอนที่แปลกใหม่ ไม่เหมือนใครทำเอานักเรียนสนุกสนาน ติดใจลีลาการสอนกันแบบสุด ๆ  แถมยังมีความสุขกับการเรีบยภาษาอังกฤษอย่างมาก   

ไวรัล 3.3 ล้าน \"ครู\" สอนอังกฤษ ใส่ลีลาการสอนแบบจัดเต็ม นักเรียนถูกใจสิ่งนี้

 

โดยในคลิปของ "ครู" สอนภาษาอังกฤษนั้นจะเห็นว่าครูกำลังสอนนักเรียน ท่องเดือนทั้ง 12 เดือน พร้อมทั้งใส่ทำนองจังหวะแบบสนุก ๆ  เข้าไป ทำเอานักเรียนถูกอกถูกใจกันยกใหม่  หลังจากที่คลิปของ "ครู" สอนภาษาอังกฤษถูกแชร์ออกไปก็เรียกว่าได้รับเสียงชื่นชมจากชาวเน็ตอย่างล้นหลาม ว่าเป็นการสอนที่มีความสร้างสรร แถมยังช่วยให้นักเรียนรักการเรียนภาษาอังกฤษมากยิ่งขึ้นด้วย

ไวรัล 3.3 ล้าน \"ครู\" สอนอังกฤษ ใส่ลีลาการสอนแบบจัดเต็ม นักเรียนถูกใจสิ่งนี้

 


 

อย่างไรก็ตามจากการข้อมูลพบ ว่า "ครู" สอนภาษาอังกฤษที่กำลังเป็นไวรัลในขณะนี้นั้น ชื่อ ครูทราย ปัจจุบันรับราชการในตำแหน่งครูผู้ช่วย อยู่ที่โรงเรียนวัดนางแก้ว อ.โพธาราม จ.ราชบุรี ส่วนไอเดียการใส่ทำนองใน ภาษาอังกฤษนั้น เกิดจากช่วงแรกที่ตนเข้ามาเป็นครูสอนภาษาอังกฤษ สังเกตว่านักเรียนส่วนใหญ่ไม่ค่อยให้ความสนใจ บางคนถึงขั้นหนีเรียนไม่ทำการบ้าน จึงได้ลองพูดคุย โดยเด็ก ๆ บอกว่าวิชาภาษาอังกฤษไม่สนุกและยาก     

นอกจากการวิธีการสอนจะเริ่ดแล้วหากดูเรื่องราวของครูทรายก็ถือว่าไม่ธรรมดา ปี 2557 เคยเข้าร่วมการประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ ซึ่งในครั้งนั้น เมญ่า นนธวรรณทัศ บรามาซ ได้รับตำแหน่ง Miss Thailand World 2014 นอกจากนี้ ยังรับงานถ่ายแบบให้กับนิตยสารต่าง ๆ ในช่วงที่เรียนมหาวิทยาลัยอยู่ด้วย  

ไวรัล 3.3 ล้าน \"ครู\" สอนอังกฤษ ใส่ลีลาการสอนแบบจัดเต็ม นักเรียนถูกใจสิ่งนี้

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ