เด่นโซเชียล

หนุ่ม "ไรเดอร์" ทำน้ำแกงหก ขอโทษลูกค้าด้วยวิธีนี้ เล่นเอาคนรับลำบากใจเลย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ไวรัลหนุ่ม "ไรเดอร์" มาส่งอาหารแต่น้ำแกงหกไปนิดเดียว กลับมาขอโทษด้วยวิธีนี้ งานนี้เล่นเอาลูกค้าทำตัวไม่ถูก ชาวเน็ตคอมเมนต์สนั่นอยากสนับสนุนคนแบบนี้

เป็นอีกคลิปไวรัลที่สร้างความน่ารักให้กับโลกออนไลน์ เมื่อผู้ใช้ Tiktok บัญชีชื่อ  @opors_suchada แชร์ภาพความน่ารักของ "ไรเดอร์" ส่งอาหาร  ที่อยู่ ๆ ก็กลับมาที่้บ้านอีกครั้งหลังจากส่งอาหารให้เสร็จแล้ว  แต่งานนี้พี่ "ไรเดอร์" กลับมาพร้อมของในมือ และยื่นให้กับลูกค้าคนดังกล่าว  ในคลิปเจ้าได้โพสต์วีดีโอพร้อมกับขึ้นแคปชันว่า "เจอ Grab แบบนี้ลำบากใจจริง ๆ " 

หนุ่ม \"ไรเดอร์\" ทำน้ำแกงหก ขอโทษลูกค้าด้วยวิธีนี้ เล่นเอาคนรับลำบากใจเลย

โดยเจ้าของคลิปเล่าว่า เธอสั่งอาหารจากแอปฯ สั่งอาหารเจ้าหนึ่ง หลังจากนั้น "ไรเดอร์" ก็มาส่งอาหารให้เธอตามปกติ แต่ปรากฎว่าแกงที่สั่งหกไประหว่างที่ "ไรเดอร์" มาส่งอาหาร โดยคนสั่งได้มีการขอโทษเธอไปแล้ว ซึ่งเธอบอกว่าไม่เป็นอะไร  แต่พอผ่านไปสักพักพนักงานส่งอาหารคนเก่าได้ขับรถกลับมา พร้อมกับยื่นถึงที่มีแป๊ปซี่ 2 ขวอดให้เธอ โดยในคลิปจะเห็นว่าเธอพยายามที่จะแบ่งเป๊ปซี่กับไรเดอร์คนละขวด  และพี่แกก็ไม่ยอม จนเจ้าของคลิปต้องขอบคุณยกใหม่

หนุ่ม \"ไรเดอร์\" ทำน้ำแกงหก ขอโทษลูกค้าด้วยวิธีนี้ เล่นเอาคนรับลำบากใจเลย  
 

หลังจากที่คลิปสุดน่ารักของ "ไรเดอร์" ถูกแชร์ออกไปปรากฎว่ามีคนเข้ามารับชมจนคลิปกลายเป็นไวรัลมากกว่า 1.7 ล้านวิว แถมยังมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความน่ารักของพนักงานส่งอาหาร และเจ้าของคลิป โดยส่วนใหญ่บอกว่าชื่นชมความมีน้ำใจ และควรสนับสนุนคนแบบนี้  นอกจากนี้ยังบอกว่าขอให้พี่ไรเดอร์เจอลูกค้าน่ารักๆ แบบเจ้าของคลิป     

หนุ่ม \"ไรเดอร์\" ทำน้ำแกงหก ขอโทษลูกค้าด้วยวิธีนี้ เล่นเอาคนรับลำบากใจเลย

 

ขอบคุณภาพและข้อมูล :  @opors_suchada  

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ