เด่นโซเชียล

เกิดอะไรขึ้น "บุญถาวร" ประกาศยุติบทบาท "คดีแตงโม" แล้ว

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"บุญถาวร" โพสต์แจง ขอยุติบทบาทการเป็นทนาย "คดีแตงโม" ย้ำไม่ได้หิวแสงและกระหายเงินทองจากคดีนี้ จะไม่ทำหน้าที่ปรึกษาให้แม่แตงโมอีกต่อไป

วันที่ 4 มิถุนายน 2565 "บุญถาวร" หรือ นายบุญถาวร ปัญญาสิทธิ์ ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว บุญถาวร ปัญญาสิทธิ์ โดยมีรายละเอียดดังนี้ 

 

ชีวิตผมเกิดมาและเป็นแค่เด็กบ้านนอกและผมเป็นเพียงเด็กเลี้ยงควายและปัจจุบันก็ทำนาและเลี้ยงควายไปวันๆเท่านั้นเอง


”นิทานเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด”ผมเขียนจากเรื่องที่ผมจินตนาการขึ้นไม่ได้เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ใดๆและเป็นนิทานที่ผมแต่งขึ้นของผมเองคนเดียวไม่มีใครเกี่ยวข้องแต่อย่างใด

ผมไม่ใช่คณะทำงานฝ่ายกฏหมายในคดีที่ต้องการหิวแสงและกระหายเงินทองจากคดีแตงโมหรือได้รับประโยชน์ส่วนตนเองและหลายๆคนไม่สบายใจและบอกว่าไม่เหมาะสมที่เขียนและเล่านิทานที่เขียนต่อไปและประการสำคัญอย่างยิ่ง&ผมไม่ควรจะเล่านิทานต่อ

 

ณ วันนี้ ผม "บุญถาวร" จึงจะขอยุติการเล่านิทานและให้ความจริงของนิทาน”เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด”มันยุติที่เขียนไว้อีก5ตอนและให้มันตายไปกับผมชีวิตนะครับ คนเล่านิทาน&ทนายบุญไขข่าวคลายปัญหา


ผมไม่ต้องการแสงหรือหิวแสงอะไร ดังนั้นเพื่อความสง่างามผมขอถอนตัวจากคดีแม่แตงโมผมจะไม่ทำหน้าที่ที่ปรึกษาคดีแม่แตงโมอีกต่อไป

ขอยุติบทบาทตัวเอง ณ วันและเวลานี้ ผมมันแค่เด็กเลี้ยงควายไม่มีความรู้และมีความเชี่ยวชาญด้านกฏหมายแต่อย่างไร ผมขอให้พี่น้องประชาชนหยุดติดตามผมและผมจะไม่คุยคดีแตงโมอีกนับแต่วันและเวลานี้ รักเคารพและศรัทธากระบวนการยุติธรรม ขออนุญาตเอาเวลาไปเลี้ยงควายและทำนาเลี้ยงปลาดีกว่าครับ


ผมยืนยันจะทำหน้าที่ทางการเมืองต่อไป
ปัจจุบันยังทำหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญประจำตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร(ส.ส.พีระวิทย์ เรื่องลืดลภาค)และประธานที่ปรึกษาฝ่ายกฏหมายพรรคการเมืองและอื่นๆหากถูกปลดจากตำแหน่งต่างๆที่มีก็จะไปทำนาและเลี้ยวควาย(ไม่แคร์) ด้วยความปรารถนาดี "บุญถาวร"

 

เกิดอะไรขึ้น \"บุญถาวร\" ประกาศยุติบทบาท \"คดีแตงโม\" แล้ว


 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ