เด่นโซเชียล

ตาค้างเมื่อ "นักเรียน" โชว์วิชาตัวอ่อนกลางห้อง ลุ้นมากจะคลายตัวได้มั้ย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ตาค้างมากเมื่อ "นักเรียน" โชว์ท่ายากทำท่าตัวอ่อนกลางห้องเรียน เพื่อน ๆ กับครูลุ้นหนักมากจะคลายตัวได้มั้ยนั่น ชาวเน็ตแซวความน่ารัก

ทำตาค้างทั้งโซเชียลเมื่อครูท่านหนึ่งได้แชร์คลิปของ "นักเรียน" ที่เรียกว่าคนดูต้องตกตะลึงกับท่าทางอย่างมาก  โดยคลิปดังกล่าวเป็นยรรยากาศภายในห้องเรียนชั้นประถมศึกษา หลังจากที่ ครู กำลังตรวจงาน "นักเรียน" อยู่ แต่พอแล้วหันกลับไปเจอภาพที่ชวนตกใจอย่างมาห  ทำให้ครูถึงกับต้องถ่ายคลิปเอามาลงโซเชียลกันเลยทีเดียว

 

 

คลิปสุดฮาของ "นักเรียน" ถูกแชร์โดยผู้ใช้งาน TikTok บัญชี sonny_nk โดย ครูได้โพสต์เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในชั้นเรียน บรรยายคลิปเอาไว้ว่า "เมื่อครูตรวจงานให้เพื่อนอยู่แล้วหันไปเจอ หนูลูก555"

ตาค้างเมื่อ \"นักเรียน\" โชว์วิชาตัวอ่อนกลางห้อง ลุ้นมากจะคลายตัวได้มั้ย

ตาค้างเมื่อ \"นักเรียน\" โชว์วิชาตัวอ่อนกลางห้อง ลุ้นมากจะคลายตัวได้มั้ย

 

ในคลิปดังกล่าว เปิดเผยให้เห็นภาพ "นักเรียน" กำลังทำท่าอะไรบางอย่างคคล้าย ๆ การเล่นโยคะ  ในขณะที่กำลังตรวจงานตรวจการบ้านให้กับนักเรียนคนอื่น พอหันกลับไปก็เจอกับความตะลึง เมื่อเห็นว่านักเรียนของครูกำลังโชว์วิชาตัวอ่อน ดัดตัวเอาขามาพาดหัวค้างไว้ให้เพื่อน ๆ ดู  จนครูต้องถามว่าเอาออกได้มั้ย  สุดท้านนักเรียนคลายตัวออก และครูเลยขอให้โชว์ทำใหม่อีกรอบ พร้อมชมน้องว่าเก่งมากเป็นความสามารถเฉพาะตัว ท่ามกลางเสียงขำของเพื่อนๆ ในห้อง

ตาค้างเมื่อ \"นักเรียน\" โชว์วิชาตัวอ่อนกลางห้อง ลุ้นมากจะคลายตัวได้มั้ย

หลังจากที่คลิป "นักเรียน" โชว์ท่ายาก ของคุณครูได้ถูฏเผยแพร่ผ่าน Tiktok ก็กลายเป็นคลิปไวรัลสุดฮา และชวนอึ้ง โดยมีจำนวนผู้เข้าชมกว่า 100,000  กว่าครั้ง อีกทั้งยังมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเนต์ถึงความน่ารักของน้อง ๆ จำนวนมาก รวมทั้งบางคนอยากให้น้องนักเรียนสอนเพื่อน ๆ ทำท่านี้ด้วย 

 

ดูคลิปเต็ม คลิกที่นี่ 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : sonny_nk

 

logoline