เด่นโซเชียล

ไวรัล 7 ล้าน "นักเรียน" 2 คน โมเมนต์เพื่อนสาวดูต้นทางให้แอบกินของแซ่บ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ไวรัล 7 ล้าน "นักเรียน" มัธยม 2 คน กับโมเมนต์เพื่อนช่วยเพื่อน ทั้งดูต้นทาง ทั้งบัง ให้เพื่อนแอบกินของแซ่บหลังห้องเรียน งานนี้พวกเธอดังไกลถึงต่างประเทศแล้ว

เรื่องราวสุดฮา ที่ทำให้ชาวโซเชียลอดขำไม่ไหวเมื่อ "นักเรียน" 2 คนทำตัวลับ ๆ ล่อ ๆ อยู่หลังห้อง แต่เมื่อดูคลิปชัด ๆ  จะเห็นว่าทั้ง 2 คนกำลังแอบกินยำแซ่บ ๆ ต่างคนต่างผลัดกันดูต้นทาง ที่เรียกเสียงฮาคือ ท่าทางของ "นักเรียน" หญิงทั้ง 2 น ดูมีพิรุธมาก ๆ  แต่ไม่ว่าจะแอบแค่ไหนก็มีเพื่อนตามดีแอบถ่ายคลิปไว้ได้

ไวรัล 7 ล้าน \"นักเรียน\" 2 คน โมเมนต์เพื่อนสาวดูต้นทางให้แอบกินของแซ่บ  
 

เรื่องราวของความน่ารักของเพื่อนระหว่าง "นักเรียน" หญิง ถูกแชร์โดยผู้ใช้งาน TikTok บัญชี chom_sao โดยเธอได้แชร์คลิปสุดฮาในห้องเรียน ที่เรียกว่าหลายคนดูแล้วเหมือนย้อนวัยกลับไปในช่วงเป็นเด็กมัธยมจริงๆ โดยเจ้าของคลิปได้แชร์โมเมนต์ฮา ๆ  พร้อมใส่แคปชัน ว่า "อะเต็มเหนี่ยวไปเลยพี่ 55555555555555"

ในคลิปนั้นจะเห็นได้ว่า "นักเรียน" หญิงสองคนซึ่งนั่งอยู่หลังห้องกำลังน่าจะเอายำมาม่า เข้ามากินในห้องเรียน โดยแบ่งกันกิน คนนึงกิน คนนึงเป็นคนคอยดูต้นทางว่าครูหันมาหรือไม่ พร้อมส่งสัญญาณบอกเพื่อนว่า กินได้ แถมมีการนั่งบังเพื่อนไม่ให้ใครเห็น บอกเลยว่าทีมเวิร์คแบบสุดๆ

ไวรัล 7 ล้าน \"นักเรียน\" 2 คน โมเมนต์เพื่อนสาวดูต้นทางให้แอบกินของแซ่บ

ทั้งนี้คลิปของ "นักเรียน" หญิงทั้งสองคนกำลังแอยกินยำหลังห้องเรียน หลังจากคลิปของเธอถูกแชร์ออกไป ก็กลายเป็นไวรัลกระหึ่มโซเชียล มียอดผู้เข้ามาชมถึง 7.1 ล้านครั้ง ยอดไลก์มากกว่า 787,100 ครั้ง ไม่ได้หยุดแค่ในไทยเท่านั้น เพราะคลิปของสองสาวยังไวรัลไกลไปถึงต่างประเทศ โดยมีชาวต่างชาติเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างล้นหลาม 

ไวรัล 7 ล้าน \"นักเรียน\" 2 คน โมเมนต์เพื่อนสาวดูต้นทางให้แอบกินของแซ่บ

ดูคลิปเต็ม คลิกที่นี่ 

ขอบคุณข้อมูลและคลิปจาก :  chom_sao

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ