เด่นโซเชียล

"เลขลับเฉพาะวงใน" เลขเด็ด 1/6/65 บน-ล่าง ว่อนเน็ต กองสลากแจงแล้ว

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"เลขลับเฉพาะวงใน" เลขเด็ด 1/6/65 ทั้งเลขบน-ล่าง ว่อนเน็ตอีก สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล โร่แจงข้อเท็จจริงแล้ว

ตามที่มีการเผยแพร่ข้อมูลบนสื่อออนไลน์เกี่ยวกับประเด็นเรื่องสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล เผย เลขลับเฉพาะวงใน งวดวันที่ 1 มิ.ย. 65 ทางศูนย์ต่อต้านข่าวปลอมได้ตรวจสอบข้อเท็จจริง โดย สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล กระทรวงการคลัง พบว่า ข้อมูลที่ปรากฏดังกล่าว เป็นข้อมูลเท็จ
 

จากกรณีที่มีการโพสต์ข้อความโดยระบุว่า เลขลับเฉพาะวงใน งวด เลขเด็ด 1/6/65 ทางสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล กระทรวงการคลัง ได้ตรวจสอบข้อมูลและชี้แจงว่า จากที่มีการโพสต์รูปภาพเลขลับเฉพาะวงใน 1 มิถุนายน 2565 ประกอบด้วยตัวเลขบน-ล่าง หมายเลข 61 64 71 74 นั้น มีการนำตราสัญลักษณ์ของสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลไปใช้โดยมิได้รับอนุญาต

 

 

โดยที่การออกรางวัลของสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ดำเนินการเป็นไปตามมาตรฐาน ISO 9001:2015 ที่มีความโปร่งใส ตรวจสอบได้ ทุกขั้นตอน และไม่มีผู้ใดสามารถทราบผลรางวัลล่วงหน้าได้ ซึ่งพฤติกรรมการส่งข้อมูลว่า สามารถให้เลขที่ถูกรางวัลได้นั้นไม่เป็นความจริง จึงขอเตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อมิจฉาชีพ ที่ส่งจดหมายหลอกลวง หรือแอบอ้างผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย ว่าสามารถให้ตัวเลขที่ถูกรางวัลได้ ทั้งนี้สำนักงานฯ ได้ดำเนินคดี
กับผู้กระทำความผิดในลักษณะดังกล่าวอย่างต่อเนื่อง
 

ดังนั้น ขอให้ประชาชนอย่าหลงเชื่อข้อมูลดังกล่าว และขอความร่วมมือไม่ส่ง หรือแชร์ข้อมูลดังกล่าวต่อในช่องทางสื่อสังคมออนไลน์ต่าง ๆ เพื่อให้ประชาชนได้รับข้อมูลข่าวสารจากทางสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล สามารถติดตามข้อมูลได้ที่เว็บไซต์ สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล  หรือโทร. 02 5289999

 

 

เลขลับเฉพาะวงใน บทสรุปของเรื่องนี้คือ : มีการนำตราสัญลักษณ์ของสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลไปใช้โดยมิได้รับอนุญาต โดยที่การออกรางวัลของสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ดำเนินการเป็นไปตามมาตรฐาน ISO 9001:2015 ที่มีความโปร่งใส ตรวจสอบได้ทุกขั้นตอน และไม่มีผู้ใดสามารถทราบผลรางวัลล่วงหน้าได้
 

หน่วยงานที่ตรวจสอบ : สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล กระทรวงการคลัง

"เลขลับเฉพาะวงใน" เลขเด็ด 1/6/65 บน-ล่าง ว่อนเน็ต กองสลากแจงแล้ว

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด