เด่นโซเชียล

"อัจฉริยะ" ลั่นรู้ตัวคนทำร้าย "แตงโม" โดนใบมีดกรีดขา ก่อนผลักตกเรือ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"อัจฉริยะ" ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ลั่นอย่ากระพริบตา มีพลเมืองดี โชว์หลักฐานเด็ดปล่อยทุก 2 ชม. ในเฟซบุ๊ก "แตงโม"

ยังคงออกมาเดินหน้าเคลื่อนไหวทวงความเป็นธรรมในคดีการเสียชีวิตของคุณ "แตงโม" ภัทรธิดา (นิดา) พัชรวีระพงษ์ ดาราสาวชื่อดังอย่างต่อเนื่อง สำหรับ "อัจฉริยะ" หรือ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม 

 

 

ส่วนวันอังคารที่ 24 พ.ค.2565 เวลา 10.00 น.จะเดินทางเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับ ผู้กำกับการ สภ.เมืองนนทบุรี ในข้อหาแจ้งความเท็จตามมาตรา 172,173 ที่ ปปป. และนำพยานไปสอบที่ดีเอสไออีก 2 ปาก

ล่าสุด วันนี้ 21 พ.ค.65 "อัจฉริยะ" หรือ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้ไลฟ์สดใน Youtube ประเด็น คุณ "แตงโม" ภัทรธิดา (นิดา) พัชรวีระพงษ์ โดยรายละเอียดมีดังนี้ 

 

 

ขอให้ประชาชนทุกคนติดตามเฟซบุ๊ก คุณ "แตงโม" บัญชี Happy Melon Patcharaveerapong ให้ดี อย่าคลาดสายตา เพราะจะมีหลักฐานจากพลเมืองดีถูกปล่อยออกมาเรื่อย ๆ ทั้งคืน เป็นพยาน 1 คนที่รู้เห็นเหตุการณ์ทั้งหมด ไม่รู้จะทำอย่างไร มาวันนี้รู้สึกสำนึกผิดจึงนำหลักฐานบางอย่างมามอบให้ แต่ไม่เกี่ยวข้องกับคนบนเรือ และยืนยันเป็นคดีฆาตรกรรมอำพรางอย่างโหดเหี้ยม พฤติการณ์ แตงโม โดนใบมีดกรีดขาปล่อยให้เลือดไหล ก่อนปลักตกเรือ ฌเยยืนยันว่าจะมีคนถูกออกหมายจับในคดีฆาตกรรมอย่างน้อย 3 คน 

"อัจฉริยะ" กล่าวอีกว่า ในวันจันทร์ที่ 23 พ.ค.2565 ชมรมได้เรียกประชุมทีมงานทั้งหมด หลังพบหลักฐานสำคัญ ที่เกิดเหตุการบนเรือทั้งหมด และจะมีภาระกิจพิเศษด่วนใน "คดีแตงโม" นอกจากนี้ จะเดินทางไปสภาฯ พร้อมด้วย แพทย์หญิงคุณหญิงพรทิพย์ โรจนสุนันท์  สมาชิกวุฒิสภา (ส.ว.) ในฐานะอดีตผู้อำนวยการสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม เพื่อทวงคืนความยุติธรรมให้แตงโม

 

 

วันจันทร์ที่จะถึงประชาชนทุกคนจะได้เห็นหลักฐานชิ้นสำคัญนี้แน่ ๆ รอติดตามได้เลย สุดท้ายถ้าผมเป็นอะไรไป ฝากลูกเมียผมด้วย เพราะผมจะลุยถึงที่สุด ถ้าผมเป็นอะไรไปโปรดรู้ไว้ว่ามาจากคดีคุณ "แตงโม" อย่างแน่นอน ขอบคุณครับ

 

 

"อัจฉริยะ" ลั่นรู้ตัวคนทำร้าย "แตงโม" โดนใบมีดกรีดขา ก่อนผลักตกเรือ

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ