เด่นโซเชียล

"ซินแสเข่ง" ผ่าดวง หมอปลา - น้ำฟ้า เจอวิบากกรรม เพราะทำสิ่งนี้

"ซินแสเข่ง" ผ่าดวง หมอปลา - น้ำฟ้า เจอวิบากกรรม เพราะทำสิ่งนี้
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ซินแสเข่ง" เปิดดวงชะตา หมอปลา -น้ำฟ้า เจอวิบากกรรมครั้งใหญ่ ที่เกิดจากการกระทำ แถมเจอป้ารัตนาสาปแช่ง พร้อมแนะวิธีแก้

งานเข้าไม่หยุด หลังจากที่ "หมอปลา" และทีมงาน บุกเข้าที่พักสงฆ์ดงสว่างธรรม ต.โคกนาโก อ.ป่าติ้ว จ.ยโสธร ตรวจสอบหลวงปู่แสง ญาณวโร ลวนลามหญิง พร้อมถ่ายคลิปเป็นหลักฐาน แต่ถูกกระแสสังคมตีกลับ ทำให้หมอปลา ถูกแจ้งความดำเนินคดีในหลายข้อหา รวมทั้ง สำนักพุทธฯ ก็เตรียมฟันซ้ำ กรณีหมอปลา บุกค้นวัด 8 แห่งในเดือนเมษายน อาจเข้าข่ายผิดกฎหมาย 

อ.ชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง หรือ "ซินแสเข่ง" ผู้อำนวยการสถาบันโหราศาสตร์พยากรณ์แห่งประเทศไทย วิเคราะห์เจาะลึก เปิดดวงชะตาของ นายจีรพันธ์ เพชรขาว หรือ "หมอปลา" อายุ 44 ปี ระบุว่า รวยจริงแต่ชะตากรรมถูกจะลงโทษ ไม่เชื่ออย่าลบหลู เพราะป้ารัตนาสาปแช่ง จับผี ทุบศาล ทำลายเทวรูป เป็นกรรมจากการกระทำที่ ส่งผลถึงลูกหลาน 

 

โดย "หมอปลา" เกิดเมื่อวันที่ 7 มี.ค. 2521 ในพื้นฐานดวงชะตานั้น ถือว่าเป็นคนเก่ง ไม่ยอมคน ชีวิตเหมือนมีทางสองแพร่งให้เลือก ถ้าดีก็คือดีสุด ถ้าแย่ก็แย่แบบสุด ๆ เป็นคนที่มีครูบาอาจารย์อยู่ในตนเอง เป็นผู้ที่มีความสามารถ ถ่ายทอดความรู้ให้ผู้อื่นได้ มีชีวิตที่ต้องเหนื่อยด้วยตนเอง แต่เป็นคนที่ใช้ความคิดของตนเองเป็นที่ตั้ง เป็นคนที่ไม่เชื่อใครง่าย ๆ มีเสน่ห์ต่อเพศตรงกันข้าม สามารถโน้มน้าวให้เพศตรงกันข้ามคล้อยตามได้ง่าย

"ซินแสเข่ง" ผ่าดวง หมอปลา - น้ำฟ้า เจอวิบากกรรม เพราะทำสิ่งนี้
 

นอกจากนี้ "ซินแสเข่ง" ยังได้วิเคราะห์ดวงชะตาของ น้ำฟ้า ภรรยา อายุ 41 ปี อยู่กินด้วยกันมาแล้วร่วม 7 ปี เป็นคนสวยรวยเสน่ห์ เป็นคนสวยที่ต้องระวังในคำพูด 
ที่มีวาจาสามหาวก้าวร้าว และมักจะพูดเจ็บ และรุนแรงในยามโกรธ รอบอายุในปีนี้ถือว่าเข้าเคราะห์ ต้องระวังเรื่องทะเลาะเบาะแว้ง ขัดแย้งให้รุนแรง เตือนให้ระวังในปี 2566 เป็นปีปะทะ ที่จะก่อให้เกิดปัญหาความแตกแยกวุ่นวายให้เกิดขึ้น ช่วงที่ผ่านมาตลอดปี 2563-2564 หมอปลาถือว่าเป็นช่วงมรสุม ที่ต้องระวัง แต่ก็ถือว่าในดวงชะตานั้นเป็นคนดวงแข็ง อะไรที่จะเกิดให้รุนแรง ก็อาจจะไม่เกิด หรืออาจจะเป็นเรื่องเล็กน้อย แต่เป็นการกระทำสะสม ที่ถือว่าเป็นกรรมจากการกระทำ ให้เกิดเหตุรุนแรงเกิดขึ้น จากเหตุสึกพระ หรือจากการกระทำทุบศาล ทุบเทวรูป สิ่งศักดิ์สิทธิ์ และคำสาปแช่ง

"ซินแสเข่ง" ผ่าดวง หมอปลา - น้ำฟ้า เจอวิบากกรรม เพราะทำสิ่งนี้

จากเหตุการณ์ที่ผ่านมา 7 ปี ชีวิตคู่ ถือว่าเป็นวิบากกรรมครั้งใหญ่ที่เกิดขึ้นจากการกระทำ ตั้งแต่อดีตที่ผ่านมา ทั้งคุณน้ำฟ้า เคยตั้งท้องมีบุตรมาแล้ว 9 คน แต่บุตรนั้นให้มีอันเป็นไป ท้องแรกแฝดก็เสีย และท้องต่อมาก็นอกมดลูก จนถึงท้องสุดท้ายแฝดสามก็เสีย แต่ก็ยังมีความพยายามอยากจะมีอีก ซินแสเข่ง เตือนอาจจะเป็นกรรมจากการกระทำ ที่หมอปลา กระทำการทุบศาลให้เป็นเหตุ ถึงแม้นจะไม่เกิดขึ้นกับหมอปลา หรือคุณน้ำฟ้า แต่อาจจะมีผลกระทบกับทายาทก็ได้ หากไม่ทำการทุบศาลก็อาจจะได้บุตรดังที่ตั้งใจก็ได้

"ซินแสเข่ง" ผ่าดวง หมอปลา - น้ำฟ้า เจอวิบากกรรม เพราะทำสิ่งนี้

 

 

 

 

 

ขอบคุณ เดลินิวส์ ภาพจากเพจหมอปลาช่วยด้วย,ไพรวัลย์ วรรณบุตร

 

 

 

 

logoline
logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด