เด่นโซเชียล

"น้องโอลีฟ" ร่ำไห้ แจงปมคนแฉมีลูกแล้วจริงหรือไม่ จ่อฟ้องเอาผิดชายลึกลับ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"น้องโอลีฟ" ร่ำไห้ ชี้แจงข้อเท็จจริงหลังมีคนออกมาแฉว่ามีลูกแล้ว พร้อมกล่าวหาว่าทิ้งลูก ขณะเตรียมเดินหน้าฟ้องเอาผิดชายลึกลับ

"น้องโอลีฟ" น.ส.อรัญญา อภัยโส แม่ค้าขนมโตเกียว เปิดเผยล่าสุด ถูกบุคคลลึกลับ โพสต์ภาพตอนคลอดลูกมาประจาน ทั้งยังเขียนข้อความกล่าวหาว่าทิ้งลูก เมื่อโทรกลับไปหา ชายคนดังกล่าวก็บอกเพียงว่าต้องการให้โลกรู้ และความสะใจ ไม่กลัวโดนฟ้องด้วย ดังนั้นเพื่อไม่ให้เกิดปัญหากับทุกคน ที่ให้การสนับสนุน น้องโอลีฟ จึงได้ยกเลิกงานต่างๆ ที่กรุงเทพฯก่อน เพื่อมาเคลียร์ปัญหากับชายคนนี้

 

น้องโอลีฟ กล่าวว่า เมื่อก่อนก็เป็นเด็กเที่ยวตามประสา กระทั่งได้พบรักกับแฟนในตอนนั้น อายุ 17 ปี ก็ได้อยู่ด้วยกันและคิดว่าจะสร้างเนื้อสร้างตัวด้วยกัน กระทั่ง โอลีฟ ได้ตั้งท้องและได้มีลูกกับแฟนในตอนนั้นก็หางานทำตั้งแต่ยังเป็นเด็ก จนสามารถมีทรัพย์สินต่างๆ แต่ในที่สุดชีวิตคู่ก็ต้องพัง ก็สู้ชีวิตต่อแบบอดทน และมีญาติๆ ให้กำลังใจมาโดยตลอด

 

การใช้ชีวิตในสังคม ช่วงแรกๆ ลำบากมาก เสียใจไปพักหนึ่ง ทางญาติก็มาปลอบและช่วยกันเลี้ยงดูลูก จนเติบโตทุกวันนี้ ลูกของตนเป็นผู้ชาย ตอนนี้ลูกอายุ 7-8 ปี แล้ว รักลูกมาก โอลีฟขึ้นมาอยู่เชียงใหม่ ทางญาติบอกว่าไม่ต้องห่วงขอให้เอาตัวเองให้รอด ตอนแรกก็ไม่คิดอะไร ตามประสาวัยรุ่น ก็เที่ยวดื่ม ก็มีคนมาจีบมากมาย แต่เข็ดกับเรื่องของความรัก กับการมีครอบครัว และเกิดปัญหาภายหลัง เวลามีเงินจากรายได้พิเศษจากการขายของทางออนไลน์ ก็จะซื้อของเล่นส่งกลับไปให้ลูกที่อยู่โคราช และก็จะส่งเงินให้ไปบ้างหากมีรายได้เข้ามา คิดถึงลูกตลอด แต่เราก็ต้องเอาตัวให้รอดด้วย สุดท้ายก็คิดได้

 

ก่อนจะมาเป็นแม่ค้าคิดได้ ว่าหากเรายังใช้ชีวิตแบบวัยรุ่น เที่ยวดื่ม ไปวันๆ ก็จะไม่มีอนาคตเลย เหมือนกับคำพูดที่ โอลีฟ เคยพูดไว้ในติ๊กต็อกว่า โอลีฟ เป็นผู้หญิงมีอดีต แล้วคนที่จะเข้ามาในชีวิต โอลีฟ จะรับได้เหรอ ตัดสินใจมาเป็นแม่ค้า ขายโตเกียวเนยกรอบ ซึ่งเป็นขนมที่ชอบสมัยเป็นวัยรุ่นและมาพบตัวตนและกลายเป็นข่าวโด่งดัง จากพี่ๆ เพื่อนๆ ที่ให้การสนับสนุน

แจงเรื่องลูก

โอลีฟชี้แจงเรื่องลูก

 

ตนไม่เคยเปิดเผยและปิดบังเรื่องการมีลูกแต่อย่างใด ก็เป็นแม่ค้ามาอย่างต่อเนื่อง และเมื่อวานก็มีบุคคลลึกลับ ส่งภาพลูกตอนเกิด เป็นภาพที่ตนไม่เคยเห็น ไม่เคยมีมาก่อน ส่งในเฟซบุ๊ก และมีเบอร์โทรของผู้ชายคนที่โพสต์ลงโซเชียลด้วย แต่ไม่มีภาพโปรไฟล์ กล่าวหาว่าทอดทิ้งลูก อะไรทำนองนั้น โอลีฟ ได้โทรศัพท์ไปตามเบอร์ ที่โพสต์ชายดังกล่าวก็ได้ตอบกลับมาว่า ต้องการให้โลกรู้ความจริง

 

"โอลีฟ รู้ว่าคนที่โพสต์คือใคร ทั้งที่ก็ช่วยกันเลี้ยงดูมาตลอด กระทั่งมาวันนี้บุคคลลึกลับดังกล่าว เข้าใจว่าโอลีฟมีเงินเยอะและกำลังมีชื่อเสียง จึงเกิดความอิจฉา และพวกไม่หวังดี ต้องการทำลาย ใครมาถามโอลีฟ ก็ตอบตามความจริง ไม่มีปิดบังอยู่แล้ว ตอนนี้โอลีฟ ก็เป็นแม่ค้าขนมโตเกียว หาเงินเลี้ยงตัวเองและลูก"

 

แล้วที่มาบอกว่ามีแฟนเป็นทอม เขาเป็นเพื่อนเป็นคนสนิท มาช่วยดึงให้พ้นจากนรก พ้นจากชีวิตที่เหลวแหลก เขาเป็นผู้มีพระคุณ อยู่ด้วยกันอย่างเพื่อนมาจนทุกวันนี้ ไม่ได้เป็นแฟนอย่างที่กล่าวหา ใครอยากรู้อะไรถามมาได้ ตอนนี้ลูกก็โตแล้วอยู่กับญาติที่โคราช มีรายได้ก็เริ่มส่งเงินให้ตลอด เสียใจเหมือนกันที่มากระทำกับตนอย่างนี้

 

อย่างไรก็ตาม ตนก็จะรวบรวมหลักฐานทั้งหมดแล้วขึ้นมาแจ้งความดำเนินคดีกับบุคคลดังกล่าวอีกครั้ง จะได้รู้ว่าเป็นใคร ต้องการอะไร ยืนยันว่าไม่เคยทิ้งลูกอย่างที่ชายดังกล่าวมากล่าวหาและโพสต์ประจาน

น้องโอลีฟชี้แจงประเด็นเรื่องลูก

ขอบคุณข้อมูลจาก : ข่าวสด

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด