เด่นโซเชียล

ฉาวอีก สาวแฉ อ้างถูก "หมอ" สั่งถอดกางเกงฉีดยา ก่อนทำอนาจารกลางห้องตรวจ

ฉาวอีก สาวแฉ อ้างถูก "หมอ" สั่งถอดกางเกงฉีดยา ก่อนทำอนาจารกลางห้องตรวจ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ฉาวว่อนโซเชียล สาวเตือนภัย อ้างถูก "หมอ" สั่งถอดกางเกงฉีดยา ก่อน "ทำอนาจาร" กลางห้องตรวจ พบเหยื่อแสดงตัวอีกเพียบ

เป็นเรื่องราวที่ถูกแชร์บนโลกออนไลน์ และวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก โดยหญิงสาวรายหนึ่ง ได้โพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ เล่าถึงเหตุการณ์ ที่เธอเดินทางไปพบ "หมอ" ที่คลินิคแห่งหนึ่ง แต่รู้สึกเหมือนถูกหมอ "ทำอนาจาร" ขณะที่กำลังรักษา กลางห้องตรวจ
 

โดยเธอระบุข้อความว่า "เราพึ่งโดน "หมอ" ที่คลินิคลวนลามมาค่ะ เราไปรักษาทอนซิลอักเสบ โดยเราขอฉีดยา ทั้งห้องมีแค่เรากับหมอ 2 คน เขาให้เราถอดกางเกง ให้เรานอนตะแคงหันก้นออกให้หมอ และบอกให้เราขยับตัวไปตรงขอบเตียงเยอะมาก ขณะฉีดก็มีการเอาตัวมาพิงเรา และเอาอวัยวะเพศมาถูไปมาตรงก้นเราค่ะ" #เตือนภัย

ฉาวอีก สาวแฉ อ้างถูก "หมอ" สั่งถอดกางเกงฉีดยา ก่อนทำอนาจารกลางห้องตรวจ

นอกจากนี้ เธอยังลงคลิปในสตอรี่ พร้อมกับบอกเล่าอย่างละเอียดว่า จากที่เราได้ลงคลิปในสตอรี่ที่เราไปฉีดยา แล้วรู้สึกเหมือนโดน "หมอ" ลวนลาม เพื่อนหลาย ๆ คนคงเห็นบ้างแล้ว เราจะมาเล่าตั้งแต่เริ่มเลยนะคะ คือเราเป็นทอนซิลอักเสบ เราเป็นบ่อย ๆ มาตลอดหลายปีจนชิน ซึ่งปกติเราจะไปรักษาที่โรงพยาบาลประจำ แต่เมื่อวาน (3 พ.ค.2565) เราเลิกงานเย็น ที่โรงพยาบาลประจำของเรา "หมอ" กลับไปหมดแล้ว ต้องทำการนัดเป็นวันอื่นแทน แต่เราเจ็บคอมาก ๆ จนไม่ไหว กลืนน้ำลาย กินข้าวแทบไม่ได้ เลยอยากฉีดยา เนื่องจากเราเคยฉีดแล้วมันจะหายเจ็บคอภายในวันเดียว รอบนี้เลยอยากรับการฉีดยา เพราะอยู่ในช่วงวันทำงาน เลยอยากให้อาการเจ็บคอหายไว ๆ เลยไปที่คลินิกนึงแถว ๆ บ้านค่ะ ซึ่งเราเคยไปอยู่ 2-3 ครั้ง เพื่อไปทำใบรับรองแพทย์ที่นี่ แต่ไม่เคยรับการรักษาใด ๆ พอเราไป "หมอ" ก็ออกมาถามอาการเราหน้าคลินิก เพราะอาการเราคล้ายโควิด เลยต้องตรวจเพื่อความชัวร์ ก่อนให้เข้าข้างใน หมอก็ตรวจ atk ให้เราหมอบอกว่าถ้าขีดเดียวก็เข้ามาฉีดได้ สรุปเราไม่เป็น เลยได้เข้าไปข้างใน

ฉาวอีก สาวแฉ อ้างถูก "หมอ" สั่งถอดกางเกงฉีดยา ก่อนทำอนาจารกลางห้องตรวจ

ทั้งคลินิกมีแค่พนักงานผู้หญิงตรงเคาท์เตอร์ด้านหน้า และ "หมอ" ผู้ชายคนนี้ หมอบอกให้เราเข้าไปนอนรอบนเตียง เราก็เข้าไปขึ้นเตียง พอหมอเตรียมยาเสร็จก็เข้ามา หมอบอกให้เราถอดกางเกง เราเลยงง ๆ และถามว่าทำไมต้องถอต ต้องฉีดตรงก้นหรอคะ "หมอ" บอกว่า ใช่ เราก็งอแง ๆ ไป ว่าน่ากลัว ปกติไม่ได้ฉีดก้นนะ แล้วเราก็ถอดกางเกงลงมาต่ำกว่าก้น เพราะเราไม่รู้จริง ๆ ว่า เข็มจะต้องปักตรงบริเวณไหน หมอบอกให้ถอดเราก็ถอด หมอถามว่าปกติไม่ได้ฉีดตรงนี้หรอ เราก็บอกไปว่าปกติฉีดตรงข้อพับแขน ไม่เคยฉีดตรงนี้เลย หมอก็บอกเราว่า แสดงว่าปกติอาการหนักนะ เพราะฉีดเข้าเส้นเลือดมันแรงกว่า แล้วก็ถามอาการเราไปเรื่อย ๆ เหมือนซักอาการตามปกติ "หมอ" บอกให้เรานอนตะแคง หันก้นมาฝังหมอ เราก็นอนตะแคงหันหน้าเข้ากำแพง หมอบอกให้เราเขยิบมาใกล้ ๆ อีก ก็ไม่ได้คิดอะไรเพราะคิดว่า คงฉีดไม่ถึง

 

เธอเล่าว่า ระหว่างนั้น เธอได้ถ่ายคลิปจะส่งให้เพื่อนดู และไม่ได้คิดอะไร แต่พบว่า หมอเดินยาค่อนข้างนานจึงเลิกถ่าย ระหว่างฉีดยา หมอได้นวด ๆ กด ๆ ตรงเอว ซึ่งเธอคิดว่าเป็นวิธีการคลึงตัวยาและเป็นการรักษาปกติ พอวางโทรศัพท์ลง "หมอ" ก็เริ่มมายืนพิงก้นเรา ตอนนั้นยังไม่คิดอะไร คิดว่าหมอคงเมื่อยแล้วมายืนพิงเตียง แล้วบังเอิญมาโดนตัว จนกระทั่งหมอเริ่มขยับเอวซ้ายขวาไปมาเหมือนมาถู ๆ ตรงก้น แล้วดันตัวมาพิง เราเริ่มแปลก ๆ แล้ว แต่ก็ยังไม่แน่ใจ จนรู้สึกได้ว่าหมอเอาอวัยวะเพศมาถูเราไปมา จนมันแข็งขึ้นเรื่อย ๆ ตอนนั้นในหัวเรางงไปหมด ว่าใช่รึเปล่า เราถูกลวนลามเหรอ มันเกิดอะไรขึ้นในหัวมันเรียบเรียงไม่ถูก โวยดีไหม แต่เข็มก็ยังปักคาสะโพกเราอยู่ คือเรานอนตัวแข็งไปเลย ยังคงอึ้ง ๆ กับเหตุการณ์ตอนนั้น

 

ทั้งนี้ เธอได้ระบุว่า หลังจากเปิดเผยเรื่องราวออกไป มีคนติดต่อมาว่า โดน "หมอ" รายนี้ กระทำลักษณะเดียวกันอีกหลายราย ทั้งที่เธอไม่ได้บอกว่าคลินิคนั้นอยู่ที่ไหน โดยเธออยากรู้ว่า จะสามารถจัดการอะไรได้บ้าง เพราะหลักฐานที่มี ซึ่งเป็นคลิปวิดีโอสั้น ๆ ที่ตั้งใจจะส่งให้เพื่อนดู ก็เกรงว่าจะไม่มากพอ 

ฉาวอีก สาวแฉ อ้างถูก "หมอ" สั่งถอดกางเกงฉีดยา ก่อนทำอนาจารกลางห้องตรวจ

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด