เด่นโซเชียล

มีพิรุธ ห้าม "หมอปลา" เข้าวัด เเต่ปลดป้ายแล้ว หมอปลาก็เคลื่อนไหวแล้วเช่นกัน

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ห้าม "หมอปลา" เข้าวัด ชาวเน็ตคอมเมนต์เเรงตั้งข้อสงสัยวัดในพิษณุโลกขึ้นป้ายต่อต้านหมอปลา ล่าสุดปลดป้ายออก เเต่หมอปลาเตรียมเคลื่อนไหวแล้วเช่นกัน

หลังจากเพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 3 ได้โพสต์ภาพวัดเเห่งหนึ่ง ในจังหวัดพิษณุโลก มีการขึ้นป้ายปลุกกระเเสต่อต้าน ห้าม "หมอปลา" เข้าวัด โดยป้ายมีข้อความว่า
 
ร่วมปลุกกระแส ห้าม "หมอปลา" เข้าสร้างความวุ่นวายในเขตวัด ทำตัว...อยู่เหนือกฎหมาย ใช้อำนาจอะไร? แค่อ้างว่ามีคนร้องเรียน ก็บุกเข้าค้นวัดได้ทุกซอกทุกมุม โดยไม่ต้องมีหมายค้น

ถ้าแน่จริง มีคนแจ้งว่า บ้านนี้ค้ายา บ้านนั้นค้าของเถื่อน กล้าเข้าค้นเหมือนเข้าค้นวัดไหม

วัดเป็นนิติบุคคล เจ้าอาวาสเป็นพนักงาน ทุกวัดควรขึ้นป้าย ต่อต้านหมอปลา ฝ่าฝืนเข้าไปทำแบบที่เคยทำในวัดไหน ให้ฟ้องศาลทุกวัด ผิดถูกไปว่ากันที่ศาล ไม่เช่นนั้น หมอปลาจะย่ำยีพระตลอดไป

กล้าไปทุกวัด ก็ต้องกล้าไปขึ้นศาลทุกคดีนะ หมอปลา

มีพิรุธ ห้าม "หมอปลา" เข้าวัด เเต่ปลดป้ายแล้ว หมอปลาก็เคลื่อนไหวแล้วเช่นกัน

ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่าวัดที่ขึ้นป้ายห้าม "หมอปลา" โดยห้ามเข้าวัดคือวัดใหม่พรมพิราม จ.พิษณุโลก ทำชาวเน็ตคอมเมนต์วิจารณ์หนักว่า วัดมีท่าทีร้อนตัว แสดงพิรุธแล้วหนึ่ง พระอะไรกลัวหมอผี โดยล่าสุดทางวัดได้มีการปลดป้ายลงแล้ว 


ด้าน "หมอปลา" ได้เห็นภาพดังกล่าวแล้ว เห็นว่าคนที่ขึ้นป้ายวัดนี้ ต้องมีอะไรที่น่าสงสัย ที่ขึ้นป้ายขนาดนี้ และเมื่อสงสัยหมอปลาก็เหมือนหมา ต้องขุดต้องคุ้ย ต้องหาเหยื่อให้ได้ ทั้งนี้เฟซบุ๊กหมอปลาช่วยด้วย ได้มีการเคลื่อนไหวแล้ว โดยโพสต์ว่า "ป้ารัตนาบอกว่าเดี๋ยวไปหานะพระคุณเจ้า"

มีพิรุธ ห้าม "หมอปลา" เข้าวัด เเต่ปลดป้ายแล้ว หมอปลาก็เคลื่อนไหวแล้วเช่นกัน

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด