เด่นโซเชียล

สาวโพสต์ "ขายบ้าน" สะดุดตาลีลาขายทุกบรรทัด อธิบายรายละเอียดถึงป้าข้างบ้าน

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

สาวโพสต์ "ขายบ้าน" แต่สะดุดตาลีลาการโพสต์ขายทุกบรรทัด อธิบายยิ่งกว่าเซล บอกหมดแต่ละห้องใช้ทำอะไร ลงรายละเอียดไปถึงป้าบ้านข้าง ๆ

รียกว่าเป็นมิติใหม่ของการโพสต์ "ขายบ้าน" เลยก็ว่าได้ โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก  Unthiyar Wannawinyouwong มีการโพสต์ "ขายบ้าน" สุดแหวกแนว เพราะแต่ละภาพได้ใส่คำบรรยายแลลละเอียดทุกซอก ทุกมุม แถมบอกด้วยว่าพื้นที่ตรงนี้ทำอะไรได้บ้าง บอกเลยลีลาการโพสต์ "ขายบ้าน" ไม่ธรรมดาแน่นนอน โดยสาวคงดังกล่าวได้โพสต์ข้อความพร้อมรูปภาพ โดยระบุว่า  
เปิดโหมดคำบรรยายซับนรก!!! ให้คำบรรยายซับโดยพันธเม็ด!! 
รายละเอียดของบ้านได้มาเกือบครบทุกห้อง #เราพร้อมแล้วที่จะนำท่านสู่ บ้านคือวิมานของเพื่อนบ้าน!! (อ่านไม่ผิดค่ะ)
สำหรับลูกค้าที่นิสัยรวย ถามหาที่จอดเบนซ์ และฮอล์นะคะ จะบอกว่า ถ้าร๊วย รวย เราอย่าจอดรถในบ้านค่ะ เพื่อนบ้านต้องเห็นว่าเราขับเบนซ์ค่ะ จอดแม่มกลางถนนไปเลยค่ะ !! การเผื่อแผ่ความรวย จะทำให้ทุกคนสนใจธุรกิจของคุณได้แบบออร์แกนิกส์ที่สุด  โดยไม่ต้องไปเสียเงินค่าโฆษณา โลกต้องรู้ว่าฉันร๊วยย!!!

ส่วนลานจอดฮอล์ฯ อยู่บนตัวหลังคาบ้านค่ะ เหมาะมากในการจอดฮ๊อร์ริเคน!!! รวยแบบนี้ฮอล์ฯ ต้องนำเข้าจาก อเม๊ริกาเท่านั้น เปิดโอกาสให้ถาม!! แต่จะตอบมั้ยก็แล้วแต๊  ราคาขาย 2 ล้าน 9 ลดได้นิดหน่อย เข้าใจมั้ยคะ? นิดหน่อยคือ 5 บาท 10 บาท ค่ะ

สาวโพสต์ \"ขายบ้าน\" สะดุดตาลีลาขายทุกบรรทัด อธิบายรายละเอียดถึงป้าข้างบ้าน

นอกจากนี้สาวคนดังกล่าวยังได้มีการโพสต์ภาพพร้อมข้อความเพิ่มเติม ว่า 
อ่านให้จบก่อนซื้อ!! เราเตือนคุณแล้ว
ขายบ้านเก่า ราคาแรง เนื้อที่ 45 ตรว. เท่าหมาดิ้นตาย เงียบสงบ เพื่อนบ้านมีน้ำใจ คอยถามไถ่ความเป็นอยู่ตลอด เงินเดือนเท่าไหร่ ทำงานอะไร ทำไมผัวไม่กลับบ้าน ส่วนบางหลังที่ไม่ได้คุยกันก็แก่ตาย หนีขึ้นสวรรค์ไปหมดแล้ว 

สาวโพสต์ \"ขายบ้าน\" สะดุดตาลีลาขายทุกบรรทัด อธิบายรายละเอียดถึงป้าข้างบ้าน

ในบ้านมี 4 ห้องนอน จะเอาไว้นอน ไว้ไลฟ์ขายของ ไว้แทงไฮโล ก็เรื่องของคุณ มีแอร์แถมให้ 2 ห้อง ถ้าเปิดก็เย็น ถ้าปิดก็ร้อน แถมเตียงให้ 2 เตียง จะตีลังกาเล่นท่าพิสดาร ก็ไม่พัง 
นอกจากนั้นเรายังมี 2 ห้องน้ำ ที่เอาไว้อาบน้ำ แช่เท้า แช่ตัวก็ได้(ถ้าน้ำไม่ไหลท่วมบ้าน) ในห้องน้ำจะมีฝักบัวเหนือหัว กึ่งเรนชาวเวอร์ เอาไว้ทำมิวสิคตอนโดนทิ้งก็ได้ ไม่ต้องอายใคร (ซื้อวันนี้แถมฟรียูทูปมิวสิคพรีเมี่ยม 3 เดือน รับรองไม่มีโฆษณาคั่น ขณะกำลังทำอารมณ์) เรามี 1 อ่างล้างหน้าแถมให้หน้าห้องน้ำด้วย เผื่อเพื่อนมาเมาอ้วกจะได้ไม่ต้องกดชักโครกให้เปลืองน้ำเล่น

สาวโพสต์ \"ขายบ้าน\" สะดุดตาลีลาขายทุกบรรทัด อธิบายรายละเอียดถึงป้าข้างบ้าน

และเรายังมีห้องครัว 1 ห้อง สำหรับคนชอบทานแกงถุงเอาไว้อุ่นอาหาร หรือๆๆ คุณจะทำกับข้าวถ่ายคลิปลงติ๊กต่อกก็ไม่ผิด แต่ก็ไม่รับประกันยอดวิว  แถมๆๆ ห้องพระ 1 ห้องให้คุณคุณสงบจิตใจ หรือจะเปิดสำนักทรงก็แล้วแต๊!!! .. ที่จะพลาดไม่ได้คือห้องซักล้าง ที่นอกจากจะเอาไว้ซักล้างแล้ว คุณจะอะแด๊บเป็นที่ล้างจาน ออกกำลังกาย ห้องเล่นซ่อนหา หรือจะยืนตากผ้าไป เกาตูดไป ก็ไม่มีใครเห็น.. 

สาวโพสต์ \"ขายบ้าน\" สะดุดตาลีลาขายทุกบรรทัด อธิบายรายละเอียดถึงป้าข้างบ้าน
แถมฟรีที่จอดรถ 1 คัน มีหลังคากันฝน กันแดด กันได้ทุกอย่าง ยกเว้นเจ้าหนี้นอกระบบ
ปล.รายได้จากการขายทั้งหมดของบ้านหลังนี้ จะถูกนำไปปิดหนี้และต่อชีวิตลูกหมา 2 ตัวที่บ้าน 
หวังว่าคุณจะมีความสุขกับการเลือกซื้อบ้านที่มีประวัติยาวนานกว่า 40 ปี .. และรวมๆ อายุคนที่อยู่บ้านนี้ก็เกือบ ๆ 500 ปี 

สาวโพสต์ \"ขายบ้าน\" สะดุดตาลีลาขายทุกบรรทัด อธิบายรายละเอียดถึงป้าข้างบ้าน สาวโพสต์ \"ขายบ้าน\" สะดุดตาลีลาขายทุกบรรทัด อธิบายรายละเอียดถึงป้าข้างบ้าน

ขอบคุณภาพและข้อมูล: Unthiyar Wannawinyouwong 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ