เด่นโซเชียล

"ทนายตั้ม" เผยเหยื่อนักการเมืองหื่นสุดดิ่ง ตัดผม โกนหัว เตรียมดำเนินคดีอีก

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ทนายตั้ม" คุยเหยื่อนักการเมืองหื่นที่อังกฤษ เล่าหลังเกิดเหตุสุดดิ่ง ตัดผม โกนหัว ไม่อยากเป็นคนเดิม ล่าสุดเตรียมดำเนินคดีข้อหาข่มขืนอีกครั้ง

ยังคงเดินหน้าพาผู้เสียหายเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับนักการเมืองดัง สำหรับ "ทนายตั้ม" หรือ นายษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ โดยที่ผ่านเหยื่อผู้เสียหายเข้าแจ้งความเอาผิดกับ "รองหัวหน้าพรรค" การเมืองดัง จำนวน 15 คนแล้ว  ล่าสุด "ทนายตั้ม" ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ค ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ โดยได้มีการพูดคุยกับเหยื่ออีกรายที่ประเทศอังกฤษ โดยระบุว่า  ผู้เสียหายคนไทยที่ประเทศอังกฤษ ขณะเกิดเหตุอายุ 25 ปี ได้โทรมาเล่าให้ผมฟังว่า  รู้จักกับนักการเมืองหื่น ที่ประเทศอังกฤษขณะนั้นน้องเรียนปริญญาโท นักการเมืองคนนี้ฝึกงานที่ Bank of England และได้หลอกล่อว่าสามารถพูดคุยกับผู้บริหาร เพื่อให้น้องมาทำงานที่ธนาคารแห่งนี้ได้ หลังจากนั้นก็ได้มีการโทรคุยกันหลายครั้ง และได้มีการนัดหมายให้มาพบที่อพาร์ตเม้น ใกล้ Hyde Park  เมื่อไปถึงปรากฎว่าไม่มีคนอยู่ จู่ๆนักการเมืองหื่นก็เข้ามาทำร้ายร่างกาย ลวนลาม และข่มขืน น้องสู้ไม่ได้ กรี้ดดังเท่าไหร่ก็ไม่มีคนได้ยิน 

"ทนายตั้ม" ระบุต่อว่า เคสนี้ได้มีการแจ้งความครับ น้องทราบว่านอกจากน้องยังมีผู้เสียหายอายุ 18 ปีอีกคน ไม่แน่ใจว่าชาติไหนแต่น่าจะเป็นคนเอเชีย เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ Ealing Police Station เก็บหลักฐานทั้งเสื้อผ้า กล้อง CCTV ไว้ทั้งหมด  หลังเกิดเหตุน้องเล่าให้ฟังว่า น้องดิ่งมาก ครอบครัวเสียใจอย่างหนัก น้องถึงขนาดตัดผม โกนหัว น้ำหนักลดฮวบ เพราะอยากจะเปลี่ยนตัวเองทั้งหมด ไม่อยากเป็นคนเดิมอีกแล้ว น้องต้องลาออกจากงาน ย้ายเมืองไปอยู่ที่อื่น   แต่ที่น่าเศร้าที่สุด หลังจากน้องแจ้งความ มีผู้หญิงไทยผู้กว้างขวางคนหนึ่งในอังกฤษ ทั้งโทร ทั้งมาหาน้องที่ทำงาน ข่มขู่ให้น้องยุติการดำเนินคดี น้องปรึกษากับทางบ้าน กลัวแม่ที่อยู่เมืองไทยจะไม่ได้รับความปลอดภัย กลัวหลายๆอย่างเพราะนักการเมืองคนนี้มีคอนเนคชั่นในสถานทูตเยอะมาก  ในที่สุดน้องยุติการดำเนินคดีไว้ก่อน  (ตามกฎหมายอังกฤษสามารถกลับมาดำเนินคดีได้) ด้วยเหตุผลเรื่องความปลอดภัย และจิตใจที่ย่ำแย่

แต่วันนี้น้องเห็นคนไทยหลายคนที่ร่วมชะตากรรมกล้าออกมาสู้ น้องจะไปตรวจสอบว่ากล้อง CCTV กับเสื้อผ้าในวันเกิดเหตุยังอยู่ไหม ถ้าอยู่น้องพร้อมเริ่มนับหนึ่งดำเนินคดีข่มขืนที่ประเทศอังกฤษอีกครั้ง!!
 #พวกเราส่งกำลังใจไปที่อังกฤษให้น้องคนนี้กันนะครับ

\"ทนายตั้ม\" เผยเหยื่อนักการเมืองหื่นสุดดิ่ง ตัดผม โกนหัว เตรียมดำเนินคดีอีก

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ