เด่นโซเชียล

เปิดห้องลับ "รองหัวหน้าพรรค" ใช้เชือดเหยื่อ บางรายป่วยซึมเศร้า หนีไป ตปท.

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ทนายตั้ม" เปิดห้องลับ "รองหัวหน้าพรรค" ใช้เป็นห้องเชือดเหยื่อ บางรายป่วยซึมเศร้า หนีไปต่างประเทศ ล่าสุด โผล่อีกเพียบ

กลายเป็นประเด็นร้อนขึ้นมาทันที หลังจากที่ ทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ "ทนายตั้ม" เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ ได้แฉเรื่องราวของ "รองหัวหน้าพรรค" การเมืองใหญ่ มีพฤติกรรมคุกคามทางเพศ โดยมีผู้เสียหายจำนวนมากเข้าร้องเรียน และหลังเกิดเรื่อง มีเหยื่อถึง 5 คนด้วยกันที่ถูกข่มขืน นอกจากนี้ มีเหยื่อรายหนึ่งเคยเป็นนางแบบ มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จัก เตรียมจะมาแจ้งความด้วย 

 

 

 

 

 

ล่าสุด (15 เม.ย.65) "ทนายตั้ม" ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพถ่าย หลักฐานเด็ด ผ่านเฟซบุ๊ค ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯระบุว่า นี่เป็นห้องที่ "รองหัวหน้าพรรค" ที่มักจะหลอกผู้หญิงว่าเป็นสำนักงาน เหยื่อคนไหนหลงเชื่อยอมขึ้นมาบนห้อง รองหัวหน้าพรรคก็จะล็อคประตู ใช้กำลังปลุกปล้ำข่มขืน แล้วก็มักจะขู่เหยื่อว่าหากแจ้งความ ครอบครัวเหยื่อจะเดือดร้อน เพราะพ่อตัวเองนั้นใหญ่มาก บางคนต้องยอมให้ข่มเหงเป็นปี ๆ บางคนเป็นบาดแผลในใจถึงกับป่วยเป็นโรคซึมเศร้า บางคนถึงกับต้องหนีไปอยู่ต่างประเทศ

"ทนายตั้ม" ระบุว่า วันนี้พวกเราคนไทย ต้องขอบคุณและส่งกำลังใจให้เหยื่อทุกคนนะครับ ที่กล้าออกมาเปิดเผยข้อมูลด้วยความกล้าหาญ น้อง ๆ เป็นผู้ถูกกระทำโดยไม่เต็มใจ ซึ่งสิ่งที่ทุกคนทำ ทำให้อีกหลายคนรู้สันดาน #รองหัวหน้าพรรคโรคจิต ว่าต่อหน้าสื่อเป็นคนดี ดูน่าเชื่อถือ แต่ลับหลังกลับมีพฤติกรรมตรงกันข้ามขนาดไหน จะได้ไม่มีคนตกเป็นเหยื่อมันอีก ขอขอบคุณทุกคนด้วยใจครับ

 

ทั้งนี้ "ทนายตั้ม" กล่าวว่า ขณะนี้มีเหยื่อมาร้องเรียนเพิ่มหลายราย เบื้องต้นเคสของเหยื่ออายุ 18 ปี มีหลักฐานที่ชัดเจนที่สุดที่จะเอาผิด "รองหัวหน้าพรรค" ได้ โดยเป็นหลักฐานกล้องวงจรปิดร้านอาหาร โรงแรม และคนขับรถแท็กซี่ ยืนยันว่า มีหลักฐานในมือที่จะเอาผิดรองหัวหน้าพรรค รายดังกล่าวได้


 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด