เด่นโซเชียล

ใจหาย "โรงงานดัง" ประกาศปิดตัว พนักงาน ผู้บริหาร โบกมือลาทั้งน้ำตา

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

โซเชียลแห่แชร์ ภาพสุดน่าประทับใจและใจหาย "โรงงานดัง" ประกาศปิดตัว ย้ายฐานการผลิตกลับไปญี่ปุ่น พนักงาน ผู้บริหาร โบกมือลาทั้งน้ำตา

นับว่าเป็นภาพที่น่าประทับใจและพลอยใจหายไปในขณะเดียวสำหรับภาพการปิดกิจการของ "โรงงานดัง" แห่งหนึ่ง ที่เหล่าพนักงานและผู้บริหารต่างถ่ายรูปโบกมือลาจากกันเป็นครั้งสุดท้าย

 

 

โดยภาพนี้ถูกแชร์ออกมาจาก ข่าวสารชลบุรี-ระยอง เป็นภาพและคลิปวิดีโอคณะผู้บริหารของ บริษัท เจวีซีเคนวูด อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ในนิคมอุตสาหกรรมนวนคร ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ได้ออกมายืนเรียงแถวโบกมืออำลาพนักงาน มีการรวมตัวถ่ายรูปรวมกัน หลายคนโอบกอดอำลากันเป็นครั้งสุดท้าย

ทาง "โรงงานดัง" ได้มีการแจ้งล่วงหน้าต่อพนักงานของบริษัทเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งทางบริษัทก็ได้จ่ายค่าชดเชยตามกฏหมายให้แก่พนักงานทุกคน  และมีเงินสบทบให้แก่พนักงานก้อนใหญ่ เพื่อให้พนักงานไปดำรงชีวิตและใช้จ่าย 

 

 

ซึ่งการประกาศปิดการดังกล่าวของบริษัทนั้น ทางบริษัทได้ทำการมอบสวัสดิการครั้งสุดท้ายให้แก่พนักงานทุกคน จ่ายค่าทดแทนถูกต้องตามกฎหมาย โดยไม่มีการประท้วงของพนักงานเป็นแต่อย่างใด

 

ใจหาย "โรงงานดัง" ประกาศปิดตัว พนักงาน ผู้บริหาร โบกมือลาทั้งน้ำตา

สำหรับ "โรงงานดัง" บริษัท เจวีซีเคนวูด อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัทผลิตชิ้นส่วนและอะไหล่ อุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์ วิทยุ และโทรทัศน์ ซึ่งมาตั้งฐานการผลิตในไทยอย่างยาวนาน ก่อนตัดสินใจย้ายฐานกลับไปยังประเทศญี่ปุ่น

 

 

ใจหาย "โรงงานดัง" ประกาศปิดตัว พนักงาน ผู้บริหาร โบกมือลาทั้งน้ำตา

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด