เด่นโซเชียล

กดเงินสดให้พร้อม 5 "ธนาคาร" เตรียมปิดปรับปรุงระบบชั่วคราว 8-10 เม.ย.

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เช็ค 5 "ธนาคาร" ใหญ่ ปิดปรับปรุงระบบชั่วคราว วันที่ 8-10 เม.ย.65 โดยมี ธนาคารไทยพาณิชย์ , ธนาคารกรุงไทย , ธนาคารออมสิน , ธนาคารกรุงเทพ และธนาคารกสิกรไทย ตรวจสอบวันเวลาได้เลย

วันนี้ 5 เม.ย.65 ทาง คมชัดลึกออนไลน์ ได้มีการตรวจสอบพบว่า 5 "ธนาคาร" ใหญ่ ประกอบด้วย ธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB) , ธนาคารกรุงไทย , ธนาคารออมสิน , ธนาคารกรุงเทพ และธนาคารกสิกรไทย ได้แจ้งวันและเวลาปิดปรับปรุงระบบชั่วคราว ซึ่งแต่ละธนาคารก็จะมีวันเวลาแตกต่างกัน โดยรายละเอียดทั้งหมดมีดังนี้ 

 

 

1.ธนาคารกสิกรไทย

 

ซึ่งทาง "ธนาคารกสิกรไทย" ได้ประกาศว่า วันเสาร์ที่ 9 เมษายน 2565 เวลา 02.30 น. - 08.00 น. จะปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาประสิทธิภาพในการบริการให้ดียิ่งขึ้น ส่งผลให้ในช่วงเวลาดังกล่าวลูกค้าไม่สามารถทำธุรกรรมดังต่อไปนี้ได้

 

1.สมัครบริการ เปิดบัญชี ที่ต้องยืนยันตัวตนผ่าน K PLUS ได้แก่

เปิดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์อิเล็กทรอนิกส์ (K-eSavings) และ บัญชีกองทุน

โอนเงินไปยังประเทศสิงคโปร์ผ่าน PromptPay International

ลงทะเบียนบริการ NDID

สมัครบริการหรือเปิดบัญชีจากแอปพลิเคชั่น หรือเว็บไซต์ที่ต้องยืนยันตัวตนผ่าน K PLUS ได้แก่ Blue CONNECT, GrabPay Wallet, LINE BK, YouTrip, MAKE by KBank, เปิดบัญชี KSecurity, รับชำระผ่าน Facebook Pay, รับชำระผ่าน Coral เป็นต้น

สมัครสินเชื่อต่างๆ บน K PLUS ได้ รวมถึงการสมัครสินเชื่อจากแอปพลิเคชันอื่นๆ ได้แก่ Dolfin, Shopee, Lazada ที่ต้องยืนยันตัวตนผ่าน K PLUS

ปิดการให้บริการ Wealth Plus

 

2.ฝากเงิน และชำระเงินสินค้า ผ่าน KBank Service และตู้บุญเติม ตู้เติมสบาย ตู้เติมดี


3.โอนเงินพร้อมเพย์ (PromptPay) และบริการชำระค่าสินค้า ผ่าน e-Wallet


4.แลกเปลี่ยนเงินตราที่ตู้แลกเปลี่ยนเงินตรา

 

 

 

2.ธนาคารออมสิน

"ธนาคารออมสิน"  ขอแจ้งปิดระบบงาน Mobile Banking ชั่วคราว เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการให้ดียิ่งขึ้น ทำให้ลูกค้าไม่สามารถใช้บริการได้ในวันที่ 23 เมษายน 2565 เวลา 00.00 - 04.30 น.

โดยกำหนดปิดระบบชั่วคราวในช่วงเวลาที่มีการทำธุรกรรมน้อยที่สุด และคำนึงถึงผลกระทบต่อผู้ใช้บริการเป็นสำคัญ ธนาคารขออภัยในความไม่สะดวก

 

กดเงินสดให้พร้อม 5 "ธนาคาร" เตรียมปิดปรับปรุงระบบชั่วคราว 8-10 เม.ย.

3.ธนาคารไทยพาณิชย์ 

"ธนาคารไทยพานิชย์" ขอเรียนแจ้งปิดปรับปรุงแอปพลิเคชั่นแม่มณี มีผลทำให้ลูกค้าไม่สามารถใช้งานได้และไม่สามารถรับชาระเงินเข้าบัญชีแม่มณีได้ โดยมีรายละเอียดช่วงเวลาในการปิดระบบดังต่อไปนี้

  • วันศุกร์ที่ 8 เมษายน 2565 เวลา 23:00 – 24:00 น.
  • วันเสาร์ที่ 9 เมษายน 2565 เวลา 00:00 – 06:00 น.

 

ทั้งนี้ลูกค้าจะสามารถใช้บริการแอปพลิเคชันแม่มณีได้หลังจากเวลาช่วงดังกล่าว

 

 

4.ธนาคารกรุงเทพ

"ธนาคารกรุงเทพ" ประกาศว่าในวันที่ 9 เมษายน 2565 ตั้งแต่เวลา 02.00 - 07.00 น. จะไม่สามารถเข้าใช้งานระบบโมบายแบงก์กิ้งได้ เนื่องจากจะมีการพัฒนาระบบ โดยทางธนาคารขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี่

 

 

5.ธนาคารกรุงไทย 

ธนาคารกรุงไทย ประกาศว่าในวันที่ 9 เมษายน 2565 เวลา 00.40 - 06.10 น.จะมีการพัฒนาแอป "เป๋าตัง" เพื่อยกระดับการให้บริการ โดยธนาคารขออภัยในความไม่สะดว

 

logoline
logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด