เด่นโซเชียล

"กระติก" เปิดใจอีก รู้สึกโล่งหลังรับสารภาพ เผยเหตุทำไมเพิ่งพูดความจริง

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"กระติก" เปิดใจอีกครั้ง รับรู้สึกโล่งใจหลังเปิดปากรับสารภาพ เผยเหตุทำไมเพิ่งจะบอกความจริง ย้ำ 4 คนบนเรือ ไม่เคยพูด "แตงโม" ฉี่ท้ายเรือ

ความคืบหน้า คดีการเสียชีวิตของดาราสาว "แตงโม นิดา" หลังจากที่ "กระติก" หรือ น.ส.อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ ให้การยอมรับสารภาพว่า ได้ให้การอันเป็นเท็จ กับเจ้าหน้าที่ตำรวจจริง โดยวันนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้นำตัว "กระติก" เตรียมส่งฟ้องศาลแขวงจังหวัดนนทบุรี

วันนี้ (5 เม.ย.2565) "กระติก" พร้อมนายสิระ เจนจาคะ ในฐานะที่ปรึกษาทนายความ และทนายวิวัฒน์ สมบัติหลาย ทนายความส่วนตัว เดินทางเข้าพบพนักงานอัยการ จังหวัดนนทบุรี โดยกระติกเปิดใจอีกครั้งว่า หลังจากรับสารภาพแล้วรู้สึกโล่งใจ ต่อไปจะได้ไม่ต้องมานั่งกังวลอะไร จากนี้จะได้ทำงานตามปกติ ส่วนที่ออกมาสารภาพช้า เพราะนึกได้ก็บอก ส่วนรับสารภาพเรื่องใด ยังไม่ขอไม่ขอเปิดเผย ซึ่งรับสารภาพไปก็ได้มีการพูดคุยกับกลุ่มเพื่อน อีก 4 คน ด้วยการสอบถามปกติ ทุกคนไม่มีการตำหนิถึงการรับสารภาพเรื่องนี้ เพราะทุกคนรู้ความจริงอยู่แล้ว ยืนยันว่า เรื่องแตงโมฉี่ท้ายเรือ ไม่เคยพูดเลย รวมถึงอีก 3 คนบนเรือ ก็ไม่เคยพูดเรื่องแตงโมฉี่ท้ายเรือ นอกจากแซนเพียงคนเดียว 

 

 

\"กระติก\" เปิดใจอีก รู้สึกโล่งหลังรับสารภาพ เผยเหตุทำไมเพิ่งพูดความจริง

 

 

 

ส่วนนายสิระ เจนจาคะ ในฐานะที่ปรึกษาทนายความ วันนี้เตรียมหลักทรัพย์เป็นเงินสด เพื่อยื่นประกันตัวกระติก พร้อมฝากถึงอีกกลุ่มเพื่อนของกระติก 4 คน ที่อยู่บนเรือควรพิจารณาให้รอบคอบให้การให้การ ซึ่งหากต้องการคำปรึกษาให้ติดต่อมายังตนได้ เพราะมีความพร้อมเรื่องทนายความ เพื่อให้ความจริงกระจาง หลังเมื่อวานได้กล่าวแบบนี้เช่นเดียวกันแต่ก็ไม่มีใครติดมา 

 

 

\"กระติก\" เปิดใจอีก รู้สึกโล่งหลังรับสารภาพ เผยเหตุทำไมเพิ่งพูดความจริง

 

ด้านทนายวิวัฒน์ สมบัติหลาย ทนายความกระติก เปิดถึงขั้นตอนการพาตัวผู้ต้องหามาส่งฟ้องอัยการฯตามคำรับสารภาพ โดยขบวนการหลังจากส่งพนักงานอัยการแล้ว ก็จะส่งฟ้องศาล กระติดจะเปลี่ยนสถานะเป็นจำเลย และศาลจะพิจาณราแล้วเสร็จภายในวันนี้ ซึ่งทนายคาดการที่กระติกรับสารภาพนั้น ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของศาลจะพิจารณารา โดยมีอัตราโทษจำคุก 2 ปี ปรับไม่เกิน 40,000 บาท

 

 

\"กระติก\" เปิดใจอีก รู้สึกโล่งหลังรับสารภาพ เผยเหตุทำไมเพิ่งพูดความจริง

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ