เด่นโซเชียล

"กระติก" เปิดใจหมดเปลือก ยันไม่เคยพูด "แตงโม นิดา" ฉี่ท้ายเรือ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

 “กระติก” รับสารภาพ ให้การเท็จ คดีแตงโม อ้างทนาย "เอ็ม" เป็นคนจัดฉากให้พูดโกหก เผยไม่เคยพูดว่า "แตงโม นิดา" ฉี่ท้ายเรือ

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 4 เม.ย.65 ที่สภ.เมืองนนทบุรี นายสิระ เจนจาคะ อดีต ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ พร้อม น.ส.อิจศรินทร์​ จุฑาสุขสวัสดิ์ หรือ "กระติก" และ นายวิวัฒน์ สมบัติหลาย ทนายความส่วนตัว และ นายเกียรติศักดิ์ กล่อมสกุล พ่อของกระติก แถลงข่าวหลังร่วมกันหลังพา กระติก เข้ารับทราบข้อกล่าวหาฐานให้การเท็จ กับพนักงานสอบสวน ซึ่งเข้าให้ปากคำนานกว่า 2 ชั่วโมง

 

 

โดย นายสิระ ระบุว่า วันนี้ได้พา กระติก มารับทราบข้อกล่าวหาและให้การเพิ่มเติม ในฐานะที่ปรึกษากฎหมาย โดยกระติกดูจากผลงานที่ทำคดีลุงนิด คนหาปลา จึงเชื่อมั่นในทีมของตนเอง โดย กระติก รับสารภาพข้อหา และให้การกับพนักงานสอบสวนอย่างหมดเปลือก

 

"กระติก" เปิดใจหมดเปลือก ยันไม่เคยพูด "แตงโม นิดา" ฉี่ท้ายเรือ

 

 

"กระติก" กล่าวว่าที่ผ่านมาก็ให้ความร่วมมือกับตำรวจมาตลอด แต่สาเหตุที่ถูกแจ้งข้อหาให้การเท็จ เพราะไปเชื่อคำทนายที่ชื่อ “เอ็ม” แนะว่าควรให้การไปในทิศทางเดียวกัน ซึ่งตนเองก็อยากฝากไปถึงผู้ต้องหาคนอื่นๆ ว่า อะไรที่ยังไม่พูดจริงก็ให้พูดจริง เพราะยังไงก็หนีความจริงไม่พ้น หากไปเชื่อทนายที่แนะนำสิ่งที่ผิด สุดท้ายความผิดจะตกอยู่กับผู้ต้องหาที่ต้องรับกรรม ซึ่งหากทั้ง 4 คน คิดอะไรไม่ออกก็มาปรึกษาตนเองได้

 

 

ผู้สื่อข่าวพยายามสอบถาม กระติก เกี่ยวกับรายละเอียดคำให้การ รวมถึงกรณีทนายชื่อ “เอ็ม” ให้คำแนะนำอย่างไร แต่ กระติก ไม่ตอบ บอกว่า ขอไม่พูดพาดพิงคนอื่น โดยรายละเอียดทั้งหมดได้ให้การกับพนักงานสอบสวนไปหมดแล้ว ยืนยันว่าที่ผ่านมาให้ความร่วมมือกับตำรวจมาตลอด และไม่กลัวว่าจะถูกข่มขู่จากการออกมาสารภาพ 

 

"กระติก" เปิดใจหมดเปลือก ยันไม่เคยพูด "แตงโม นิดา" ฉี่ท้ายเรือ

 

 

 

 

 

ขอยืนยันว่า ที่ผ่านมาก็มีเครียดบ้าง แต่ไม่ถึงกับต้องทานยาหรือออกไปไหนไม่ได้ตามกระแสข่าว โดยยังคงไปส่งลูกที่โรงเรียนตามปกติ ส่วนเรื่องงานก็ยังมีสถานะเป็นพนักงาน แต่อยากสะสางเรื่องคดีก่อน

 

 

เมื่อถามถึงประเด็นฉี่ท้ายเรือ "กระติก" กล่าวว่า ต้องตัดไปเลย เพราะไม่เคยพูดแต่แรก เนื่องจากแซนเป็นคนบอก ตนไม่เคยให้การว่าเห็น "แตงโม นิดา" ฉี่ท้ายเรือ

 

"กระติก" เปิดใจหมดเปลือก ยันไม่เคยพูด "แตงโม นิดา" ฉี่ท้ายเรือ

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ