เด่นโซเชียล

เอ็นดูนาง "หนุ่มต่างชาติ" แวะซุ้มงานแต่ง หลังนึกว่าร้านข้าว งานนี้อิ่มฟรี

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

สาวโพสต์คลิปสุดฮา เพื่อน "หนุ่มต่างชาติ" ที่เกิดอาการหิวจัด มาแวะซุ้มข้างทางโดยนึกว่าร้านข้าว สุดท้ายเป็นงานแต่ง อิ่มฟรีสบายกระเป๋าเลยงานนี้

กลายเป็นเรื่องราวสุดฮา เป็นไวรัลไปเลยสำหรับ "หนุ่มต่างชาติ" รายหนึ่งที่มาเที่ยวไทยเกิดหิวข้าวจึงแวะซุ้มข้างทางปรากฏว่าเป็นงานแต่งของชาวบ้านจึงได้กินข้าวฟรีแบบ งงๆ โดยเรื่องราวนี้ได้ถูกแชร์ผ่าน ผู้ใช้ TikTok บัญชี _mmeah 

โดยเธอได้โพสต์คลิปเพื่อน "หนุ่มต่างชาติ" ของเธอพร้อมกับข้อความที่ว่า "ขอยาดขำ #คนไทยเป็นคนตลก #ผู้ชายสิงคโปร์ #แฟนสิงคโปร์"

 

เอ็นดูนาง \"หนุ่มต่างชาติ\" แวะซุ้มงานแต่ง หลังนึกว่าร้านข้าว งานนี้อิ่มฟรี

 

เอ็นดูนาง \"หนุ่มต่างชาติ\" แวะซุ้มงานแต่ง หลังนึกว่าร้านข้าว งานนี้อิ่มฟรี

 

ในคลิปวิดีโอเธอได้เล่าเรื่องของเพื่อน "หนุ่มต่างชาติ" ที่มาเที่ยวไทยว่า เพื่อนมาจากสิงคโปร์ มาถึงเชียงใหม่แล้วจะขับรถมอเตอร์ไซค์ไปปาย แล้วเกิดหิวข้าวขึ้นมา แล้วเห็นซุ้มนี้ คิดว่าเป็นร้านขายอาหารริมทาง ก็เข้าไปนั่งเลย ปรากฏว่าเป็นซุ้มงานแต่ง ชาวบ้านก็ต้อนรับดีมาก บอกให้นั่งรอก่อนแป๊บหนึ่งนะ เพื่อนก็ฟังไม่รู้เรื่องตอบโอเค ๆ เพื่อนก็บอกว่าคนไทยน่ารักมาก มีน้ำใจมาก

 

 

หลังจากคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไปชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างล้นหลามถึงความน่าเอ็นดูของเพื่อนต่างชาติและความใจดีของคนไทย

 

 

@_mmeah ขอยาดขำ #fypシ #คนไทยเป็นคนตลก #ผู้ชายสิงคโปร์ #แฟนสิงคโปร์🇸🇬🇹🇭 #คนไทยในสิงคโปร์🇹🇭🇸🇬 ♬ original sound - ครูมีอา ได้ภาษาพาชีวิตก้าวหน้า

 

 

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ