เด่นโซเชียล

ย้อนดู "เบิร์ดแฟนแตงโม" ไลฟ์ขายเสื้อครั้งแรกจากคนดู 7 คนสู่ล้านวิว (คลิป)

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ย้อนดูคลิป "เบิร์ดแฟนแตงโม" ไลฟ์ขายเสื้อครั้งแรกจากคนดู 7 คนตอนนี้ทะลุล้านวิว ได้หัวใจจากคนดูอีกเป็นแสน ชาวเน็ตรออุดหนุนเสื้อหนักมาก

สำหรับช่วงนี้ใครที่กำลังติดตามข่าวการเสียชีวิตของ "แตงโม นิดา"  คงเห็นภาพน่ารัก ๆ ของ "เบิร์ดแฟนแตงโม"  รวมทั้งความสุภาพและน่ารัก และความใจใส่ สิ่งที่เบิร์ดทำเพื่อแตงโมเป็นครั้งสุดท้ายในพิธีศพ รวมไปถึงอ่อนน้อมถ่อมตนแม้ว่าจะ   คนชวนไปทำงานหรือหางานให้ทำเจ้าวก็ปฏิเสธ โและจะขอใช้ชีวิตธรรมดาต่อไป โดยล่าสุดมีชาวเน็ตแห่ชมคลิปเบิร์ดไลฟ์ขายเสื้อครั้งแรกที่มีคนดูเพียง 7 คน พร้อม  เล่นมุกน่ารักๆ มีแซวตัวเองด้วย

ย้อนดู \"เบิร์ดแฟนแตงโม\" ไลฟ์ขายเสื้อครั้งแรกจากคนดู 7 คนสู่ล้านวิว (คลิป)

TikTok บัญชี @poy_cholakorn ได้เผยคลิปของ "เบิร์ดแฟนแตงโม" ที่เคยไลฟ์สดขายเสื้อผ่านเฟซบุ๊กเมื่อครั้งอดีต ตอนนั้นถึงแม้ว่าคนดูจะดูไม่เยอะเพียงแค่ 7 คน แต่เบิร์ดก็ยังขายแถมยิงมุกจนคนที่ตามมาชมอดอมยิ้มไม่ได้  


 

@poy_cholakorn เบิร์ดแฟนแตงโมลองไลฟ์ขายเสื้อผ้ามีคนดู 7 คน!! แต่ต่อไปคนดูต้องเยอะกว่านี้แน่ๆ พร้อมซัพพอร์ต👏🏻👍🏻#เบิร์ดแฟนแตงโม #เบิร์ด ♬ เสียงต้นฉบับ - 🌻🌙❤️👫🌻 - 🌹#คนของใจ🌙❤️👫🌈🌹

 

 

 

@poy_cholakorn ความยิ้มเขินน่าร๊ากก ”ไม่มีใครเลย มี1คนแล้วว” ☺️🤍 ไม่รู้จะยิ้มตาม หรือ น้ำตาไหล แบบว่าซึ้งใจ นิสัยเค้า// ที่ลงบ่อยๆคือประทับใจเบิร์ดที่รักแตงโมด้วยใจจริงๆ เพราะไม่อยากให้เค้าเงียบไปตามกระแส รอสนับสนุนเค้า #เบิร์ดแฟนแตงโม #เบิร์ด ♬ Kanyanut Q cover - ᴄxʟʟᴍᴇᴍᴏɴᴀεїз

 

โดยในคลิปขณะที่ "เบิร์ดแฟนแตงโม"กำลังหยิบเสื้อ เจ้าตัวก็พูดขึ้นมาว่า "ถามราคาได้นะครับ ราคาไม่โหดเหมือนหน้าตานะครับ ราคาน่ารัก แต่หน้าตาอาจจะดูโหดนะครับผม"

 

นอกจานี้ยังแซวตัวเองขำๆ ด้วยว่า "ขอบคุณคนดู 7,000  คน อ๋อไม่ใช่ 7 คนนี่หว่า โทษๆ ตามองไม่เห็น"

 

ย้อนดู \"เบิร์ดแฟนแตงโม\" ไลฟ์ขายเสื้อครั้งแรกจากคนดู 7 คนสู่ล้านวิว (คลิป)

 

ย้อนดู \"เบิร์ดแฟนแตงโม\" ไลฟ์ขายเสื้อครั้งแรกจากคนดู 7 คนสู่ล้านวิว (คลิป)

 

ขอบคุณภาพและคลิปจาก : @poy_cholakorn

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ