เด่นโซเชียล

ทนายนิด้าไขข้อข้องใจชุดบอดี้สูท "แตงโม นิดา" นั่งฉี่ท้ายเรือไม่น่าสะดวก

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ทนายนิด้า พูดชัดไขข้อสงสัยชุด "แตงโม นิดา" เป็นบอดี้สูทนั่งฉี่ท้ายเรือคงไม่สะดวก เหตุถอดลำบาก พร้อมระบุแตงโมไม่น่าจะทำให้ตัวเองเสียภาพลักษณ์นางเอก

นางสาวศรันยา หวังเจริญสุข หรือ ทนายนิด้า โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ด ทนายนิด้า ถึงกรณีการพลัดตกน้ำเสียชีวิต ของ "แตงโม นิดา" โดยคนบนเรืออ้างว่าเดินไปทำธุระบเาท้ายเรือทำให้พลักลงไป โดยระบุว่า 

เห็นสภาพเรือแล้วไม่รู้ว่า "แตงโม นิดา" สนิทกับคนบนเรือทุกคนเบอร์ไหนถึงไปนั่งยองฉี่เสียภาพลักษณ์ดาราดังขนาดนี้  กอปรกับต้องปวดท้องฉี่หนักมากขนาดไหนถึงรอเข้าฝั่งไม่ทัน จำต้องตรงนี้ ตอนนี้ เดี๋ยวนี้   ชุดที่ใส่นี่เห็นไม่ชัด แต่ว่าถ้าเป็นบอดี้สูท ต้องถอดตั้งแต่ด้านบนลงมา นั่นหมายความว่าถ้าจะฉี่ตรงนั้นต้องโชว์ตั้งแต่นมของคนใส่ แล้วแตงโมใส่ชุดเปิดหลัง จากภาพมองไม่เห็นสายเสื้อในเลย สันนิษฐานว่าอาจจะมีแค่ซิลิโคนปิดตรงจุด แต่จะไม่ได้ปิดเต้าแน่นอน ดังนั้นตอนจะฉี่ต้องลากชุดลงมา เอาง่ายๆ คือว่าต้องแก้ผ้าหมดเลย

ทนายนิด้าไขข้อข้องใจชุดบอดี้สูท "แตงโม นิดา" นั่งฉี่ท้ายเรือไม่น่าสะดวก

ทนายนิด้า ระบุต่อว่า ชุดที่ "แตงโม นิดา" ใส่นี่เห็นไม่ชัด แต่ว่าถ้าเป็นบอดี้สูท ต้องถอดตั้งแต่ด้านบนลงมา นั่นหมายความว่าถ้าจะฉี่ตรงนั้นต้องโชว์ตั้งแต่นมของคนใส่ แล้วแตงโมใส่ชุดเปิดหลัง จากภาพมองไม่เห็นสายเสื้อในเลย สันนิษฐานว่าอาจจะมีแค่ซิลิโคนปิดตรงจุด แต่จะไม่ได้ปิดเต้าแน่นอน

 

ดังนั้นตอนจะฉี่ต้องลากชุดลงมา เอาง่ายๆ คือว่าต้องแก้ผ้าหมดเลย  โดยปกติแค่ปวดนิดๆก็ต้องบอกให้ขับเรือหาท่าเทียบแล้ว ร้านอาหารริมน้ำเยอะแยะ

 

หลายคนบอกว่าบอดี้สูทแกะกระดุมตรงเป้าได้ นิด้าไม่รู้ว่าชุดนี้แกะได้ไหม แต่มันมีทั้งที่แกะได้และไม่ได้นะคะ ไม่ใช่ว่าทุกชุดแกะได้ ถ้าแกะได้ก็มีเรื่องน่าคิดแค่ว่าแตงโมจะฉี่ตรงนี้เนี่ยนะ  แต่ถ้าชุดแกะไม่ได้ บางคนบอกว่าก็แหวกข้างขาเอาได้ 

ความเห็นนิด้าคือ ถ้าขากว้างสักนิดนึงพอแหวกได้ค่ะ แต่ถ้าความกว้างของขากางเกงไม่มี กางเกงแนบพอดีต้นขา ชุดไม่ยืด และไม่ได้สั้นเสมอ… ไม่น่าจะแหวกได้ค่ะ เว้นแต่จะขากาเกงจะเว้าสูงเป็นรูปทรงแบบกางเกงใน ตู้เสื้อผ้าทนายนิด้ามีทุกแบบที่ว่ามา ส่วนตัวเรียกมันว่าชุดเ_ี่ยวยาก ถ้าพนักงานสอบสวนอยากได้ข้อมูลไปประกอบสำนวนยินดีลองให้ดูได้ทุกแบบเลยค่ะ

 

ที่มา : เฟซบุ๊ก ทนายนิด้า 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ