เด่นโซเชียล

"น้องเวฟ คู่รักต่างวัย" เปิดใจครั้งแรก แท้จริงแล้วเป็นคน "ตาบอด"

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“น้องเวฟ คู่รักต่างวัย” เปิดใจในรายการของ “โกบอยครัช” เป็นครั้งแรก หลังเผยความจริง “ตาบอดข้างเดียว” ตั้งแต่เด็ก แต่ไม่มีใครรู้

ยังคงเป็นกระแสฮือฮาในโลกโซเชียล เมื่อโลกออนไลน์ นั้นได้แชร์เรื่องราวของ "น้องเวฟ คู่รักต่างวัย"  ใน TikTok  โดยฝ่ายชายมีชื่อว่า “น้องเวฟ” ชายหนุ่ม อายุ 18 ปี และ “พี่พร” ฝ่ายหญิงอายุ 58 ปี โดยคู่รักคู่นี้กำลังเป็นที่พูดถึงในโซเชียล เนื่องจากมีอายุห่างกันมากถึง 40 ปี

 

 หลังจากทั้งคู่เปิดตัวนั้นก็เป็นกระเเสวิพากษ์วิจารณ์ของสังคมจำนวนมาก บ้างก็ถูกชื่นชมในความรักที่น่ารักอบอุ่น อีกฝ่ายก็วิจารณ์ว่าอายุห่างกันเกินไป อาจคบกันได้ไม่ยืดยาว หรือ ผู้ชายอาจหนีไปมีภรรยาใหม่

 

 

\"น้องเวฟ คู่รักต่างวัย\" เปิดใจครั้งแรก แท้จริงแล้วเป็นคน \"ตาบอด\"

 

 

โดยปัจจุบัน "น้องเวฟ คู่รักต่างวัย" ทั้งคู่คบกันมาได้ถึง 11 เดือนแล้ว แต่เพิ่งจะมาเจอตัวกันแบบเป็น ๆ ได้ไม่นาน ถึงแม้การคบกันจะมีปัญหาหรืออุปสรรคบ้าง แต่ว่าทั้งคู่ก็มีความเข้าใจ เข้าใจความรู้สึกของกันและกัน จึงทำให้ทั้งคู่สามารถคบกันได้อย่างยาวนานเกือบจะ 1 ปี แม้ว่าอายุจะห่างกันเกือบ 40 ปี

 

หลังจากนั้นทั้งคู่จะได้รับการทาบทามเเละเซ็นสัญญาอยู่ค่ายไหทองคำของ  “ประจักษ์ชัย ไหทองคำ” และล่าสุด “น้องเวฟ คู่รักต่างวัย” ก็ได้ออกมาเปิดใจกลางรายการของ  “โกบอยครัช”  เป็นครั้งแรก หลังเผยความจริงที่แทบไม่มีใครรู้ ว่าแท้จริงเป็นคน  “ตาบอด” 

 

\"น้องเวฟ คู่รักต่างวัย\" เปิดใจครั้งแรก แท้จริงแล้วเป็นคน \"ตาบอด\"

โดย “น้องเวฟ คู่รักต่างวัย” ก็ได้ตอบว่า  ตอนเด็กประมาณ ขวบ 2 ขวบ อยู่กับแม่ใหญ่ แม่ใหญ่เขาก็พานอน เเล้วเปิดโทรทัศน์ทิ้งไว้ทั้งวันเลย เเล้วเขาก็เอาผมไว้หน้าทีวี ผมก็นอนดูทีวีรังสีมันก็เข้าตา ผมนอนตะเเคง หันดูแบบข้างเดียว เเล้วตาบอดก็ไม่รู้ครับ แม่ใหญ่เขาก็ไม่ได้สังเกตด้วย ผมไม่ได้ระเคืองระคายตาเลย เเล้วแม่ผมพาไปตรวจก็เลยรู้ รู้ตอนอายุ 11-12 ขวบ เพราะแม่พาไปตรวจครับ

 

ก่อนที่  “โกบอยครัช” จะฝากทิ้งท้ายพ่อแม่ว่าการเลี้ยงดูลูกทั่วไป ควรระมัดระวังในการเลี้ยงดูลูก ในการให้ดูทีวี เล่นโทรศัพท์ แท็บเล็ต

 

\"น้องเวฟ คู่รักต่างวัย\" เปิดใจครั้งแรก แท้จริงแล้วเป็นคน \"ตาบอด\"

logoline