เด่นโซเชียล

ดราม่า "แจ็ก แปปโฮ" บอร์ด "ร้านอาหารญี่ปุ่น" ประกาศปิดร้าน ขอเปลี่ยนโต๊ะใหม่

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"แจ็ก แปปโฮ" บอร์ด "ร้านอาหารญี่ปุ่น" ขอโทษลูกค้าในดราม่าที่เกิดขึ้น ประกาศปิดร้านชั่วคราว เพื่อเปลี่ยนโต๊ะใหม่ทั้งหมด ยืนยันไม่เคยมีเหตุการณ์แบบนี้ตั้งแต่เปิดร้านมา

"แจ็ก แปปโฮ" กลายเป็นประเด็นดราม่าบนโลกโซเชียล หลังมีการเผยแพร่คลิปยูทูบเบอร์คนดัง เดินขึ้นไปย่ำบนโต๊ะอาหารภายใน "ร้านอาหารญี่ปุ่น" ที่มีผู้ร่วมโต๊ะอยู่เป็นจำนวนมาก ก่อนจะโพสท่าถ่ายรูป จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ว่าเป็นการกระทำที่เหมาะสมหรือไม่

 โดยทางด้าน นายจาตุรงค์ พาโพธิ์ หรือ "แจ็ก แปปโฮ" ยูทูบเบอร์ในคลิป ก็ได้ออกมาไลฟ์ชี้แจงประเด็นดังกล่าว ผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจ สวัสดีครับผมแจ็กแปปโฮ ว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นการเหมา "ร้านอาหารญี่ปุ่น" ที่ "หมอสุนิล" ได้เชิญชวนเหล่ายูทูบเบอร์ เน็ตไอดอล มาร่วมสังสรรค์แบบภายใน จังหวะที่ตนขึ้นไปยืนบนโต๊ะอาหารเพราะมีคนบอกให้ทำ ทั้งที่ตนปฏิเสธไปแล้ว ซึ่งคลิปที่หลุดออกมาในโลกออนไลน์เป็นเพียงแค่คลิปตัดต่อเพียงบางส่วนเท่านั้น

 

ดราม่า "แจ็ก แปปโฮ" บอร์ด "ร้านอาหารญี่ปุ่น" ประกาศปิดร้าน ขอเปลี่ยนโต๊ะใหม่

ซึ่งล่าสุดทางบอร์ดผู้บริหาร "ร้านอาหารญี่ปุ่น" MANEKU OMAKASE – Pattanakarn20 ได้โพสต์ข้อความขอโทษลูกค้าผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว และ ทางเพจเฟซบุ๊กของร้านอาหาร โดยระบุข้อความว่า

 

 

จากประเด็นดราม่าเนตไอดอลที่เป็นลูกค้าเหมาปิดร้าน แบบ Private เพื่อทำคอนเทนต์ลง Youtube จนเป็นดราม่าข่าวดังในขณะนี้ ผู้บริหารไม่ได้นิ่งนอนใจ ขอเป็นตัวแทนในการขอโทษลูกค้าทุกคนและพี่ๆสื่อมวลชนทุกๆฝ่าย และขอยืนยันว่า ตั้งแต่เปิดร้านมา เหตุการณ์แบบนี้ไม่เคยเกิดขึ้นแม้แต่ครั้งเดียว

 

ดราม่า "แจ็ก แปปโฮ" บอร์ด "ร้านอาหารญี่ปุ่น" ประกาศปิดร้าน ขอเปลี่ยนโต๊ะใหม่

ในวัฒนธรรมไทยและญี่ปุ่นดี ว่าเป็นเรื่องที่ไม่ถูกต้อง ที่จะปีนโต๊ะที่ใช้รับประทานอาหาร และวันนี้บอร์ดที่ประชุม ตัดสินใจลงมติเป็นเอกฉันท์ แล้วว่าจะทำการปิดร้าน เพื่อจะทำการเปลี่ยนโต๊ะบาร์ไม้ ในร้านใหม่ ทั้งหมด และจะมีการห้ามปรามโดยเด็ดขาดไม่ให้ลูกค้าท่านใดทำแบบนี้อีกในอนาคต

ขออภัย มา ณ ที่นี้ด้วยครับดราม่า "แจ็ก แปปโฮ" บอร์ด "ร้านอาหารญี่ปุ่น" ประกาศปิดร้าน ขอเปลี่ยนโต๊ะใหม่

 

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด