เด่นโซเชียล

"วันเด็ก" MRT มอบของขวัญโดยสารรถไฟฟ้าฟรี เช็คเงื่อนไขได้ที่นี่เลย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"วันเด็ก" เมื่อวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2565 มาถึง งานนี้ MRT ขอมอบของขวัญสุดพิเศษเปิดโดยสารรถไฟฟ้าฟรีสายสีน้ำเงิน - สายสีม่วง สามารถเช็คเงื่อนไขได้ที่นี่เลย

 

"วันเด็ก" เมื่อวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2565 มาถึง แน่นอนว่าล้วนเป็นที่ตื่นเต้นของเหล่าเด็ก ๆ ไม่น้อยว่าจะมีกิจกรรมสุดพิเศษอะไรให้ร่วมสนุกบ้าง ถึงแม้ว่าในปีนี้สถานการณ์โควิด-19 จะยังคงน่ากังวลอยู่ก็ตามนั่นเอง โดยในวันเด็กปีนี้ทางด้านรถไฟฟ้า MRT ก็ขอมอบของขวัญสุดพิเศษให้แก่เหล่าน้อง ๆ หนู ๆ นั่นก็คือ การโดยสารรถไฟฟ้าฟรีในสายสีน้ำเงินและสีม่วง

 

 

 

 

สำหรับ "วันเด็ก" วันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2565 โดยเมื่อวันที่ 5 มกราคม 2565 เพจเฟซบุ๊ก MRT Bangkok Metro ได้แจ้งข่าวประชาสัมพันธ์ว่า รถไฟฟ้า MRT ส่งมอบความสุขให้เด็ก ๆ โดยสารรถไฟฟ้าฟรี เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2565

 

การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) และ บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (BEM) ร่วมส่งมอบความสุขให้เด็ก ๆ เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2565 ด้วยการโดยสารรถไฟฟ้า MRT ฟรี 2 สาย ได้แก่ MRT สายสีน้ำเงิน และ MRT สายสีม่วง ในวันที่ 8 มกราคม 2565 สำหรับเด็กที่มีอายุไม่เกิน 14 ปี และมีความสูงไม่เกิน 140 ซม. เพียงแสดงตัวที่ห้องออกบัตรโดยสารเพื่อรับคูปองโดยสารรถไฟฟ้าฟรี ตลอดระยะเวลาให้บริการ เพื่อเป็นการเสริมสร้างประสบการณ์ในการใช้ระบบขนส่งสาธารณะให้แก่เด็ก ๆ

 

 

วันเด็ก, วันเด็กแห่งชาติ, เด็ก, รถไฟฟ้า MRT, ฟรี

 

ทั้งนี้ รถไฟฟ้า MRT ยังคงดำเนินการมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัส COVID-19 ในระบบรถไฟฟ้าอย่างเข้มงวดและต่อเนื่อง เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ผู้ใช้บริการพร้อมทั้งขอความร่วมมือผู้โดยสารรักษาระยะห่างทางสังคม หรือ Social Distancing สวมใส่หน้ากากผ้าหรือหน้ากากอนามัยตลอดระยะเวลาการใช้บริการ สแกน QR Code ไทยชนะ ที่ติดอยู่ในตู้โดยสารเพื่อเช็คอิน ควบคู่ไปกับการใช้แอปพลิเคชั่น “หมอชนะ” และให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายก่อนเข้าใช้บริการ และหมั่นล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ เพื่อความปลอดภัยของทุกคน ตลอดจนลดความเสี่ยงในการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส

 

สอบถามรายละเอียดข้อมูลการให้บริการรถไฟฟ้า MRT เพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์บริการข้อมูลโทร. 0 2624 5200 หรือติดตามทางช่องทางต่างๆ ได้ที่เฟซบุ๊ก MRT Bangkok Metro / ทวิตเตอร์ MRT Bangkok Metro / อินสตาแกรม: mrt_bangkok และ โมบายแอปพลิเคชัน Bangkok MRT “เดินทางปลอดภัย สะดวก รวดเร็ว ด้วยรถไฟฟ้า MRT”

 

 

วันเด็ก, วันเด็กแห่งชาติ, เด็ก, รถไฟฟ้า MRT, ฟรี

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : MRT Bangkok Metro 

 

 

 

logoline