เด่นโซเชียล

"พิซซ่า 1 เมตร" ไรเดอร์ลมจับแล้วหนึ่ง ถาม จะส่งยังไงก่อน

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"พิซซ่า 1 เมตร" ลูกค้าชอบ แต่ไรเดอร์ถึงกับเข่าอ่อน งานนี้ถึงกับเครียด ล่าสุด เพจดังได้โพสต์เรื่องราวดังกล่าว จนกลายเป็นกระแสบนโซเชียล พร้อมคำถาม จะไปส่งลูกค้ายังไงก่อน

 

"พิซซ่า 1 เมตร" เอาใจผู้บริโภค โดยเฉพาะในช่วงเทศกาลปีใหม่ จัดเลี้ยงยาว ๆ ตั้งแต่เย็นยันสว่าง ทำเอาไรเดอร์ถึงกับหน้าสั่น ยันไม่ถูกใจสิ่งนี้ ซึ่งทางร้านพิซซ่าชื่อดัง ได้ออกกฎว่า เมนูพิเศษนี้ จะต้องสั่งล่วงหน้า 3 ชั่วโมง และไม่มีบริการส่ง โดยลูกค้าจำเป็นต้องมารับที่ร้านเท่านั้น แต่กลับมีช่องโหว่ให้ไรเดอร์ดวงซวยต้องมารับออเดอร์ งานนี้จะไปส่งยังไงก่อนคะ

 

 

 

 

โดยเมื่อวันที่ 25 ธันวาคม ที่ผ่านมา ทางเพจ ผู้บริโภค ได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่องราว "พิซซ่า 1 เมตร" ว่า จากเรื่องราวของไรเดอร์ท่านหนึ่งที่ลงรูปที่ตนเองไปส่งพิซซ่าความยาว 1 เมตร ที่พี่งัวเคยแนะนำไป ก็ทำเอาคนที่เห็นสงสัยว่า อ้าวไหนบอกไม่มีบริการส่งไง ??? แล้วมาได้ยังไงแบบนี้ ???

 

 

 

 

ความจริงแล้วทางร้านเขาก็ออกกฎมาแล้ว ว่า "พิซซ่า 1 เมตร" มีแต่บริการไปรับที่ร้านเท่านั้น แต่ที่ไรเดอร์สามารถไปรับได้ เพราะ ทางผู้บริโภคว่าจ้างให้ไปรับแบบพิเศษ (เอ็กซ์เพลส) นั่นเองเอาจริง ๆ ใครเห็นก็คิดว่าไม่ได้ แต่มันก็เกิดขึ้นไปแล้ว แต่การทำแบบนี้มันก็สะดวกเรา แต่ลำบากไรเดอร์หรือคนไปรับ ถึงแม้จะคิดว่าเราได้ของ ไรเดอร์ได้เงิน วิน-วิน ทั้งคู่ แต่การขนส่งมันลำบากกว่าปกตินั่นดิ เอาเป็นว่าจะทำอะไรสั่งอะไรก็นึกถึงความเป็นจริง ใจเขาใจเราบ้างเด้อ ถ้าของเสียหายในการขนส่งพี่ไรเดอร์ก็ต้องรับผิดชอบอีกนะ

 

ว่าแต่ตามภาพ...

#ผู้บริโภค คิดว่าพี่ไรเดอร์ขนพิซซ่ามายังไงวะ ???

 

 

ไรเดอร์, พิซซ่า 1 เมตร, ผู้บริโภค

 

 

ข้อมูล : ผู้บริโภค

 

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ