เด่นโซเชียล

"พักชำระหนี้" ออมสินขยายเวลาให้ถึงมีนาคม 2565 สมัครด่วน ๆ ก่อนหมดเขตที่นี่

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ออมสินขยายเวลามาตรการ "พักชำระหนี้" ตามความสมัครใจต่อเนื่องถึงมีนาคม 2565 ลงทะเบียนสมัครด่วน ๆ ก่อนหมดเขตที่นี่

 

ออมสิน "พักชำระหนี้" ช่วยเหลือลูกหนี้ถูกผลกระทบจาก โควิด-19 ขยายเวลามาตรการตามความสมัครใจต่อเนื่องถึงมีนาคม 2565 ตามที่ ธนาคารออมสิน ได้ออกมาตรการพักชำระหนี้ตามความสมัครใจ เพื่อช่วยเหลือและลดภาระการผ่อนชำระหนี้รายเดือน รวมถึงบรรเทาปัญหาสภาพคล่องแก่ลูกหนี้สินเชื่อทุกประเภทของธนาคารที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาการแพร่ระบาดของโควิด-19 มาอย่างต่อเนื่องตลอดปี 2564

 

 

 

 

แต่เนื่องจากปัจจุบันสถานการณ์การแพร่ระบาดของ โควิด-19 ยังคงส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจ การดำเนินชีวิตของประชาชน และความสามารถในการผ่อนชำระหนี้ ธนาคารออมสิน จึงมีมาตรการให้ความช่วยเหลือลูกหนี้ที่อยู่ระหว่างผ่อนผันการชำระหนี้ตามมาตรการให้ความช่วยเหลือในปี 2564 ที่ครบกำหนดผ่อนปรนการชำระหนี้ในเดือนธันวาคม 2564 และยังไม่สามารถกลับมาชำระหนี้ตามเงื่อนไขสัญญากู้เดิมได้ โดยธนาคารขยายระยะเวลาความช่วยเหลือตามมาตรการ "พักชำระหนี้" ต่อไปได้อีก 3 เดือน หรือจนถึงเดือนมีนาคม 2565

 

 

 

 

ทั้งนี้ การขยายระยะเวลาการ "พักชำระหนี้" ดังกล่าว ลูกหนี้จะต้องลงทะเบียนเพื่อแจ้งความประสงค์ ขอเข้าร่วมมาตรการผ่านช่องทางเว็บไซต์ธนาคารออมสิน www.gsb.or.th หรือติดต่อที่สาขาธนาคารออมสินทั่วประเทศ

 

และเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกหนี้ ธนาคารออมสินจะส่ง SMS พร้อม Link ลงทะเบียน หรือส่งข้อความผ่านแอปพลิเคชัน MyMo ให้ลูกหนี้กลุ่มเป้าหมาย ลงทะเบียนแจ้งความประสงค์ขอเข้าร่วมมาตรการได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 30 ธันวาคม 2564

 

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด