เด่นโซเชียล

"หนุ่ม กรรชัย" เซอร์ไพรส์แขกในรายการ เดินไปส่งถึงรถตำรวจ (คลิป)

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"หนุ่ม กรรชัย" จัดเซอร์ไพรส์แขกในรายการ คุณนายดาว นักต้มตุ๋นมืออาชีพ กับวีรกรรมแสบหลอกผู้เสียหายไปมากถึง 10 ล้านบาท โชว์หมายศาลถึงที่ ทำเอาเหวอกันทั้งรายการ

 

"หนุ่ม กรรชัยจัดเซอร์ไพรส์สุดพีค ทำเอาผู้ชม, ทีมงาน และแขกในรายการถึงกับเหวอกันทั้งรายการ หลังมีการแฉข้อมูลเกี่ยวกับคุณนายดาว หรือ น.ส.อาญาภา อิสริยาฐากูร อายุ 28 ปี สนั่นโซเชียลว่าเป็นนักต้มตุ๋นมือฉมัง อ้างว่าตัวเองเป็นภรรยาของนักการเมืองชื่อดังใน จ.นครศรีธรรมราช

 

 

 

 

 

 

แถมยังแอบอ้างว่ารู้จักกับนักการเมือง ทั้ง พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ, ธรรมนัส พรหมเผ่า, ธนกร วังบุญคงชนะหลอกลวงผู้เสียหายไปมากถึง 10 ล้านบาท หลายรายเลยทีเดียว งานนี้ คุณ "หนุ่ม กรรชัย" ไม่พลาด เชิญคุณนายดาว และผู้เสียหายมาพูดคุยในรายการเกี่ยวกับกรณีฉ้อโกงดังกล่าว 

 

 

 

 

หลังจากสัมภาษณ์ ในช่วงท้ายรายการ คุณ "หนุ่ม กรรชัย" ได้ถือหมายจับออกมาให้ดู ทำเอาคุณนายดาวถึงกับหน้าถอดสี และได้กล่าวว่า พอมันมีข่าวว่าเราโดนหมายออกมา คือ เราไม่รู้ แต่เราขอให้เราได้ชี้แจงก่อน เพราะ ตอนนี้เราตกเป็นจำเลยสังคม ส่วนหลังจากนี้เกิดอะไรขึ้น พร้อมสู้ค่ะ 

 

 

หนุ่ม กรรชัย, เซอร์ไพรส์, ฉ้อโกง, คุณนายดาว

 

 

หลังจากนั้น คุณ "หนุ่ม กรรชัย" ก็ได้พาแขกรับเชิญเดินออกมา พร้อมพาตัวคุณนายดาวไปส่งที่รถตำรวจ แล้วก็ได้วิ่งตามไปขึ้นรถอีกคันหนึ่ง เพื่อตามไปทำข่าวด้วย

 

 

 

 

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ