เด่นโซเชียล

"HoN" เกมมหาชนของวัยรุ่น ยุติให้บริการปีหน้า เกมเมอร์ทั่วสารทิศแห่ใจหาย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

Garena ประเทศไทย ประกาศอย่างเป็นทางการว่า Heroes of Newerth หรือที่เกมเมอร์ชาวไทยรู้จักกันดีในชื่อ “HoN” เตรียมถึงคราวต้องยุติให้บริการเซิร์ฟเวอร์ประเทศไทยลงในวันที่ 20 มิถุนายน 2022

Garena ประเทศไทย ประกาศอย่างเป็นทางการว่า Heroes of Newerth หรือที่เกมเมอร์ชาวไทยรู้จักกันดีในชื่อ HoN เตรียมถึงคราวต้องยุติให้บริการเซิร์ฟเวอร์ประเทศไทยลงในวันที่ 20 มิถุนายน 2022

 

เรียกได้ว่าเป็นข่าวสะเทือนวงการเกมโมบาของประเทศไทยทีเดียวกับ ข่าว การยุติให้บริการของเกมชื่อดังอย่าง Heroes of Newerth หรือ หรือที่เกมเมอร์ชาวไทยรู้จักกันดีในชื่อ “HoN” ซึ่งในวันที่ 13 ธ.ค.64 เมื่อเวลา 23.00 น.ทาง เพจ เฟซบุ๊ก Garena HoN Thailand ได้โพสต์ ข้อความระบุว่า 

ประกาศสำคัญจากทีมงาน

ขอขอบคุณผู้เล่นทุกท่านที่ร่วมเดินทางและเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความทรงจำอันแสนพิเศษให้กับเกม HoN หรือ Heroes of Newerth มาโดยตลอด

 

ทั้งนี้ ทีมงาน HoN ขอเรียนแจ้งให้ทราบว่าเกม Heroes of Newerth จะยุติการให้บริการตั้งแต่วันที่ 20 มิถุนายน 2565 เป็นต้นไป

 

ในโอกาสนี้ ทีมงานได้เตรียมกิจกรรมพิเศษส่งท้ายแทนคำขอบคุณจากใจพวกเราทีมงาน HoN ทุกคน ให้ผู้เล่นทุกท่านได้เข้ามาร่วมเก็บความทรงจำในช่วงสุดท้ายของการเปิดให้บริการ

 

\"HoN\" เกมมหาชนของวัยรุ่น ยุติให้บริการปีหน้า เกมเมอร์ทั่วสารทิศแห่ใจหาย

หลังจากโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไปก็มีแฟนเกมเข้าแชร์ออกไปกว่า 8 หมื่นครั้ง กดไลก์ 7.4 หมื่นครั้ง และคอมเมนต์อย่างต่อเนื่อง อาทิ

"ขอบคุณมากนะครับ ผมเล่นตั้งแต่อนุบาล 2 จนม.3 ใจหายเหมือนกัน ขอบคุณความทรงจำที่ดีตลอดไปครับ"

"ไม่มีเกมไหน สนุกเท่าเกมนี้ ขอบคุณที่ทำให้หนูเข้าเป็นเด็กติดเกม"

 

 

 

 

 

 

\"HoN\" เกมมหาชนของวัยรุ่น ยุติให้บริการปีหน้า เกมเมอร์ทั่วสารทิศแห่ใจหาย

 

 

\"HoN\" เกมมหาชนของวัยรุ่น ยุติให้บริการปีหน้า เกมเมอร์ทั่วสารทิศแห่ใจหาย

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ