เด่นโซเชียล

ทำความรู้จัก "ไอซ์ รักชนก" เซเลบคลับเฮาส์หญิงสาวคู่กรณี "ต้อม ยุทธเลิศ"

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ทำความรู้จัก "ไอซ์ รักชนก" คู่กรณี "ต้อม ยุทธเลิศ" ดีกรีเซเลบคลับเฮาส์และนักเคลื่อนไหวทางการเมืองที่แจ้งเกิดด้วยวลีเด็ดในห้องสนทนากับ Tony Woodsome แอคเคาน์อดีตนายกฯ

จากกรณีที่กำลังมีกระแสในโลกโซเชียเกี่ยวกับ "ไอซ์ รักชนก" และ "ต้อม ยุทธเลิศ"  โดยไอซ์ รักชนก ได้ มีการแชร์ข้อความจากเฟซบุ๊ก Rukchanok Srinork ของ น.ส.รัชนก ศรีนอก  เซเลบคลับเฮาส์ และนักเคลื่อนไหวการเมือง ซึ่งได้โพสต์ข้อความเหตุการณ์ที่ถูกนายยุทธเลิศ สิปปภาค หรือ ต้อม ยุทธเลิศ ผู้กำกับภาพยนตร์ ตบหน้าและทำร้ายร่างกาย เหตุเกิดที่เรือลำหนึ่งย่านคลองสาน กรุงเทพฯ เมื่อเวลา 21.30 น. ของวันที่ 21 พ.ย.ที่ผ่านมา วันนี้ "คมชัดลึกออนไลน์" จะพาไปทำความรู้จักกับ "ไอซ์ รักชนก" บุคคลที่กำลังมีกระแสอยู่ในขณะนี้ ว่าเธอเป็นใคร มาจากไหน 

 

  • ไอซ์ รักชนก ศรีนอก อายุ  27 ปี   จบการศึกษาปริญญาตรี วิทยาศาสตร์บัณทิต สาขาสถิติ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ 
  • ไอซ์ รักชนก มีอาชีพขายของออนไลน์ เครื่องเขียน กิ๊ฟช้อปต่าง ๆ ผ่าน อินสตาแกรม รวมถึงการทำเพจคอนเทนต์ที่แชร์ข่าวสารโดยไม่เปิดเผยตัวตนหรือรับสปอนเซอร์

 

นอกจากจะเป็นแม่ค้าออนไลน์แล้ว ไอซ์ รักชนก ยังมีบทบาททางด้านการเมือง โดยที่ผ่านมาเคยรับบทเป็นยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ในสภาโจ๊ก 

 

ทำความรู้จัก "ไอซ์ รักชนก" เซเลบคลับเฮาส์หญิงสาวคู่กรณี "ต้อม ยุทธเลิศ"

อีกบทบาทที่สำคัญของ ไอซ์ รักชนก จนได้ฉายาว่าเป็นเซเลบคลับเฮาส์นั้น คือ ไอซ์ รักชนก ได้มีการตั้งห้องในคลับเฮาส์  โดยใช้ชื่อว่า "เราจะมาชื่อชมรัฐบาลอย่างจริงใจ"  

ซึ่งเป็นห้องชวนคุยเรื่องการเมือง สังคม  และหลายต่อหลายครั้งที่ไอซ์มักจะเข้าไปในห้องสนทนาที่มีนักการเมือง และอดีตนักการเมืองชื่อดังหลายคน และยกมือตั้งคำถามได้อย่างน่าจับตามอง รวมทั้งเรียกเสียงฮือฮาทุกครั้ง อย่างเช่น การปรากฏตัวของทักษิณ ชินวัตร  อดีตนายกรัฐมนตรี ที่ใช้ชื่อแอคเคาน์ว่า Tony Woodsome หรือที่มาร่วมพูดคุยที่ห้องรำลึกความหลังถึงพรรค

โดยวลีเด้ดที่ทำให้เธอแจ้งเกิดในคลับเฮาส์นั้น “ไม่เป็นซีอีโอหรือฟาวเดอร์เล่นได้ไหมคะ”

ส่งผลให้มีผู้ติดตามกว่า 39,000 คน 

ส่วนในช่วงที่มีการประท้วงทางการเมือง ไอซ์ รักชนก ยังอาสาเป็นพยาบาลในม็อบ 3 นิ้วอีกด้วย 

 

ทำความรู้จัก "ไอซ์ รักชนก" เซเลบคลับเฮาส์หญิงสาวคู่กรณี "ต้อม ยุทธเลิศ"

สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นระหว่าง ไอซ์ รักชนก และ ต้อม ยุทธเลิศ ไอซ์ รักชนกได้มีการโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Rukchanok Srinork โดยมีเนื้อหาดังนี้ 

 

พยายามรวบรวมสติ(ตอนนี้แพนิค)เพื่อพิมพ์เรื่องราวที่เกิดขึ้นวันนี้สั้นๆ

-วันนี้ประมาณ 21:30 น ต้อม ยุทเลิศ เรียกไปเราคุยที่ชั้นบนของเรือที่ท่าเรือแถวคลองสาน เนื่องจากเคยมีปัญหากัน เรื่องคือต้อมตั้งห้องกล่าวหาว่ามีคนโกงเงินม็อบโดยไม่มีหลักฐาน วันถัดมาเราจึงตั้งรูปดิสเพลย์ถามว่าต้อมยุทธเลิศขอโทษคนนั้นหรือยัง ความตั้งใจของเราต้องการจะเคลียทำความเข้าใจกันและขอโทษในเรื่องนี้

 

-เราขึ้นมาด้านบนของเรือ เรานั่งที่โต๊ะ ต้อมยืนที่หัวเรือ เราพูดติดตลกว่าบรรยากาศเหมือนขึ้นมาคุยกับมาเฟียเลย ซึ่งมันเหมือนจริง ต้องมีคนอนุญาตให้ขึ้น และต้องมีคนพาตัวเราขึ้นมา ต้องสั่งให้นั่งแล้วเค้ายืนคุมหัวโต๊ะ แล้วต้อมก็พูดว่าก็มึงกำลังเล่นกับมาเฟียอยู่ไง ตลอดเวลาขึ้นมึงกูและใช้อารมณ์กับเราตลอด คุยไปได้สักพัก ต้อมเดินมาตบหน้าเรา 2 ครั้ง เราทั้งตกใจและโมโหเลยลุกขึ้นคว้าของอะไรสักอย่างที่อยู่บนโต๊ะไว้เพื่อจะป้องกันตัว ทุกคนบนนั้นพยายามห้ามเรา ซึ่งเรางงว่าห้ามเราทำไม เราเป็นคนโดนตบหน้า แต่ต้อมยืนพูดจาท้าทายยืนด่าเราต่อ ซึ่งตอนนั้นตัวเราจากที่อยากขึ้นมาขอโทษ ก็คือกูโคตรผิดหวัง กูมาทำเหี้ยไรตรงนี้ ตกใจ เสียใจ โมโห โกรธจนตัวสั่น กลัวจะโดนทำร้ายร่างกายเพิ่มอีกด้วยสถานการณ์ก็ชุลมุน จากนั้นมีผู้ชายอีกคนอยู่ดีดีก็อารมณ์ขึ้นแล้วตะโกนขี้หน้าด่าเราว่าไอสัส มึงด่าพี่กู แล้วก็อะไรอีกมากมาย ซึ่งด่ามา กูก็ด่าคืน

 

-พอทุกคนแยก เราเดินออกมาเพื่อจะทวงถามคำขอโทษที่ตบหน้าเรา และอยากรู้ว่าตบเราทำไม แล้วก็โดนต้อมโดดถีบที่ท้องอีก1ครั้ง สถานการณ์ชุลมุน จากนั้นไม่นานก็มีคนมากล่าวหาเราว่าต้องการสร้างสถานการณ์เพื่อทำให้เรื่องมันเป็นแบบนี้ สร้างสถานการณ์เพื่อที่จะดิสเครดิตพวกเค้า สร้างภาพให้ตัวเองดูดี คือไม่เข้าใจ ใครจะสร้างสถานการณ์ให้ตัวเองโดนทำร้ายร่างกายหรอ แล้วคนตรงนั้น มีเพื่อนเราที่ขึ้นไปเป็นเพื่อนแค่2คน นอกนั้นเป็นเพื่อนต้อมทั้งหมด ถ้าเราไม่บริสุทธิ์ใจจะไปคุย จะเอาตัวเข้าไปอยู่ในความสุ่มเสี่ยงเพื่ออะไร

 

-เราไม่อยากทำให้ใครเดือดร้อนนะ เราไม่อยากพาดพิงใครด้วย รู้ว่าบางคนก็รู้จักทั้งสองฝ่ายและไม่อยากผิดใจ เราเข้าใจทุกอย่าง แล้วเราก็รู้ว่าคนที่อยู่ในเหตุการณ์ตอนต้อมตบหน้าเรา 90% คือเพื่อนต้อม ถ้าขึ้นศาล ยังไงก็คงไม่ยินดีจะมาเป็นพยานให้เราหรอก ถึงแม้ว่าเราจะเป็นคนที่ถูกกระทำก็ตาม แต่ถึงยังไงเราจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด คนทำผิดก็ต้องโดนลงโทษ

 

-ถ้าเราสภาพจิตใจพร้อมกว่านี้ จะมาเล่าเรื่องราวโดยละเอียด ถ้าคนที่อยู่ในเหตุการณ์หรือไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ต้องการจะบิดเบือนสถานการณ์จริงที่เกิดขึ้น ก็ลองดู เราพร้อมจะเปิดเผยทุกอย่างที่เกิดขึ้นมีภาพและเสียง

ตอนนี้แจ้งความเรียบร้อยแล้ว

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก : เฟซบุ๊ก Rukchanok Srinork 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ