เด่นโซเชียล

ข่าวดี "เรือด่วนเจ้าพระยา" ปรับเพิ่มเที่ยวเรือ วันทำงาน เริ่ม 1 พ.ย. นี้

ข่าวดี "เรือด่วนเจ้าพระยา" ปรับเพิ่มเที่ยวเรือ วันทำงาน เริ่ม 1 พ.ย. นี้
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"เรือด่วนเจ้าพระยา" ปรับเพิ่มเที่ยวเรือ วันจันทร์-ศุกร์ นี้ เนื่องด้วยนโยบายของภาครัฐที่จะมีการผ่อนคลายมาตรการมากขึ้น โดยจะมีการเปิดเรียน และการเปิดประเทศ เริ่ม 1 พ.ย.

"เรือด่วนเจ้าพระยา" ปรับเพิ่มเที่ยวเรือ วันจันทร์-ศุกร์ นี้ เนื่องด้วยนโยบายของภาครัฐที่จะมีการผ่อนคลายมาตรการมากขึ้น โดยจะมีการเปิดเรียน และการเปิดประเทศ  เริ่ม 1 พ.ย.

 

 

นาวาตรีเจริญพร เจริญธรรม กรรมการผู้จัดการบริษัท เรือด่วนเจ้าพระยา จำกัด ผู้ให้บริการเรือด่วนเจ้าพระยา กล่าวว่า เนื่องด้วยนโยบายของภาครัฐ ที่จะมีการผ่อนคลายมาตรการมากขึ้น โดยจะมีการเปิดเรียน ณ สถานศึกษา การเปิดประเทศเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจในภาคธุรกิจต่างๆ ทำให้ประชาชนเริ่มทยอยกลับมาทำงานตามปกติ ทางบริษัทฯ จึงได้ปรับเพิ่มเที่ยวการเดินเรือในวันจันทร์ - ศุกร์เริ่มตั้งแต่ 1 พฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป

สำหรับมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ทางบริษัทฯ ยังคงดำเนินการตามมาตรการสาธารณสุข เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่อง เช่น คัดกรองตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย มีเจลแอลกอฮอล์ให้บริการ การสวมหน้ากากอนามัยหรือหน้ากากผ้าตลอดการเดินทาง ทำความสะอาดเรือ ท่าเรือ และบริเวณจุดสัมผัส รวมถึงการส่งเสริมให้ใช้บัตรโดยสารแรบบิทแทนเงินสด

นาวาตรีเจริญพรกล่าวต่อว่า นอกจากการกลับมาให้บริการในช่วงกลางวันตลอดวัน ในวันจันทร์-ศุกร์แล้ว บริษัทฯ ยังมีแผนที่จะให้บริการในวันหยุดสุดสัปดาห์ภายในเดือนพฤศจิกายนนี้ ทางบริษัทฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้กลับมาให้บริการเดินเรือตามปกติโดยเร็วที่สุด

 

 

การให้บริการเรือด่วนเจ้าพระยาในวันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2564

 

ธงส้ม
จากนนทบุรี        06.00-18.10 น.  22 เที่ยว
จากวัดราชสิงขร 06.30-18.10 น.  22 เที่ยว

 

ธงเหลือง 
จากนนทบุรี 06.00-08.05 น.  8 เที่ยว
จากสาทร    17.00-19.05 น.    8 เที่ยว

 

ธงเขียว
จากปากเกร็ด 06.20-07.45 น.   4 เที่ยว
จากสาทร       16.05-17.35 น.    4 เที่ยว

 

 

*วันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์งดให้บริการเป็นการชั่วคราว

 

ข่าวดี "เรือด่วนเจ้าพระยา" ปรับเพิ่มเที่ยวเรือ วันทำงาน เริ่ม 1 พ.ย. นี้
 

 

 

ที่มา Chao Phraya Express Boat - เรือด่วนเจ้าพระยา
 

 

logoline